Điện mặt trời nay không còn là điều xa vời với mỗi gia đình, chỉ cần  bạn có nhu cầu, ý tưởng, chúng tôi sẽ hiện thực hóa điều đó, tiết kiệm cho tương lai sau này, hãy lắp đặt điện mặt trời ngay hôm nay để tận hưởng lợi ích từ công nghệ điện sạch, chủ động hơn trong nguồn điện năng lượng nhờ vào ánh sáng mặt trời.

Yêu thích

✅ Lắp đặt trọn gói điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện mặt trời có lưu trữ 3kw

82.400.000
Yêu thích

✅ Lắp đặt trọn gói điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện mặt trời có lưu trữ 5kw

98.000.000
Yêu thích

✅ Lắp đặt trọn gói điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện mặt trời có lưu trữ 6kw

121.400.000
Giá tốt nhất

✅ Lắp đặt trọn gói điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện mặt trời có lưu trữ 10kw

197.000.000
Lap dat dien mat troi Nha Trang Khanh Hoa

Thiết kế Lắp đặt Nhanh chóng

Đội ngũ của chúng tôi sẽ đảm bảo giấy phép và thiết kế của bạn trong vòng 1 – 2 tuần, sau đó đội ngũ được đào tạo của chúng tôi sẽ lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại nhà của bạn trong vòng 1 – 2 ngày. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn bắt đầu tiết kiệm từ khi bạn bắt đầu lên ý tưởng !

• SOLAR NHA TRANG DIEN MAT TROI GIA DINH 2

Thiết kế hiện đại

Chúng tôi khảo sát thiết kế để sao cho các tấm pin mặt trời phù hợp với mọi không gian và nhu cầu và đem lại hiệu suất cao nhất. Hệ thống năng lượng mặt trời gia đình hiện đại của chúng tôi bao gồm Hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà, lắp trên mặt đất và nhà xưởng, trang trại

Nâng cấp hệ thống solar dễ dàng

Phù hơp để nâng cấp

Hệ thống năng lượng mặt trời gia đình của chúng tôi được xây dựng với tiêu chí có thể nâng cấp. Tất cả các hệ thống năng lượng mặt trời gia đình của chúng tôi đều có thể nâng cấp thêm nếu quý khách có nhu cầu lắp thêm, từ Pin năng lượng mặt trời đến pin lưu trữ, sạc xe điện, phần mềm giám sát quản lý năng lượng từ xa.

Công trình điện mặt trời tại Đảo Điệp Sơn, Vạn Ninh 10kwp độc lập không cần điện evn

Với nhu cầu sử dụng điện cơ bản như ở phố nhưng ngăn cách địa [...]

Xem thêm

Đội ngũ kỹ thuật viên của Quỳnh An Solar tại Nha Trang là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án lớn và nhỏ trong khu vực này, từ nhà dân cho đến các công trình thương mại và công nghiệp. Với sự am hiểu sâu sắc về công nghệ điện mặt trời và kinh nghiệm thực tiễn, đội ngũ kỹ thuật viên của Quỳnh An Solar sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, họ cũng rất tận tâm và chu đáo trong việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng sau khi hoàn thành dự án. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín và chuyên nghiệp tại Nha Trang, hãy liên hệ với Quỳnh An Solar để được hỗ trợ tốt nhất.

Quỳnh An Solar là đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín và trách nhiệm tại Nha Trang. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về công nghệ điện mặt trời, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Đặc biệt, với vị trí tại Nha Trang, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Chúng tôi cũng có kênh hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với Quỳnh An Solar, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và sự hỗ trợ chu đáo sau khi hoàn thành dự án. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Với cơ sở tại Nha Trang, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thành phố và các huyện lân cận thuộc tỉnh Khánh Hòa. Nhanh chóng và kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh

Các hệ thống điện mặt trời nhà phố được lắp đặt kèm theo thiết bị giám sát online 24/7, giúp quản lý hệ thống từ bất kì nơi đâu và vào bất cứ thời gian nào

Ngoài việc cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời, Quỳnh An Solar còn cung cấp các tiện ích giám sát hệ thống điện mặt trời thông qua ứng dụng trên điện thoại và máy tính. Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi hiệu suất hoạt động của hệ thống, lượng điện sản xuất được, tiết kiệm năng lượng và chi phí tiêu thụ. Điều này giúp khách hàng quản lý và điều khiển hệ thống điện mặt trời một cách hiệu quả và tiết kiệm được nhiều chi phí. Hãy liên hệ với Quỳnh An Solar để biết thêm chi tiết về các tiện ích giám sát hệ thống điện mặt trời.

Quỳnh An solar còn có hệ thống giám sát các hệ thống của khách hàng đã lắp đặt nhằm phát hiện kịp thời những phát sinh trong quá trình sử dụng nhằm chủ động đưa ra cảnh báo đến khách hàng trong quá trình sử dụng và cấu hình từ xa hỗ trợ khách hàng khắc phục các vấn đề phát sinh nhanh nhất.

Khách hàng nói về chúng tôi

Những nhận xét tích cực của khách hàng

Nguyễn Thành Trung

Tôi đã sử dụng dịch vụ lắp đặt điện mặt trời của Quỳnh An Solar tại Nha Trang, Khánh Hoà và tôi rất hài lòng với chất lượng của dịch vụ và sản phẩm.Đầu tiên, tôi muốn nói về đội ngũ kỹ thuật viên của Quỳnh An Solar. Họ rất chuyên nghiệp và am hiểu về công nghệ điện mặt trời. Họ đã giải đáp tất cả các câu hỏi của tôi và đưa ra các giải pháp tối ưu để phù hợp với nhu cầu của gia đình tôi.Sản phẩm được cung cấp bởi Quỳnh An Solar cũng rất chất lượng và đáng tin cậy. Tôi đã được tư vấn về các loại tấm pin mặt trời và các thiết bị liên quan để có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất. Các sản phẩm được lắp đặt đều là hàng chính hãng và được bảo hành đầy đủ.Quỳnh An Solar cũng rất chú trọng đến việc lắp đặt và bảo trì sau khi hoàn thành công trình. Đội ngũ kỹ thuật viên đã lắp đặt và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất. Ngoài ra, tôi cũng được hướng dẫn cách sử dụng và bảo trì hệ thống để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm.Tổng kết lại, tôi rất hài lòng với dịch vụ lắp đặt điện mặt trời của Quỳnh An Solar tại Nha Trang, Khánh Hoà. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành tốt. Tôi sẽ giới thiệu dịch vụ này cho bạn bè và người thân của mình.

Khánh Toàn

Tôi đã sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời của Quỳnh An Solar tại Nha Trang, Khánh Hoà và tôi rất hài lòng với chất lượng của sản phẩm và dịch vụ hậu mãi.Đầu tiên, tôi muốn nói về đội ngũ kỹ thuật viên của Quỳnh An Solar. Họ rất chuyên nghiệp và am hiểu về công nghệ điện mặt trời. Họ đã giải đáp tất cả các câu hỏi của tôi và đưa ra các giải pháp tối ưu để phù hợp với nhu cầu của gia đình tôi.Sản phẩm được cung cấp bởi Quỳnh An Solar cũng rất chất lượng và đáng tin cậy. Tôi đã được tư vấn về các loại tấm pin mặt trời và các thiết bị liên quan để có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất. Các sản phẩm được lắp đặt đều là hàng chính hãng và được bảo hành đầy đủ.Sau khi hoàn thành công trình, Quỳnh An Solar cũng rất chú trọng đến việc bảo trì và hỗ trợ khách hàng. Tôi đã được hướng dẫn cách sử dụng và bảo trì hệ thống để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm. Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến hệ thống điện mặt trời, Quỳnh An Solar luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết.Tôi rất hài lòng với dịch vụ lắp đặt điện mặt trời của Quỳnh An Solar tại Nha Trang, Khánh Hoà và tôi chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân của mình. Tôi tin rằng hệ thống điện mặt trời của tôi sẽ hoạt động tốt trong thời gian dài nhờ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt của Quỳnh An Solar.

Quỳnh Nga

Tôi đã sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời của Quỳnh An Solar tại Nha Trang, Khánh Hoà và tôi rất hài lòng với kết quả mà họ mang lại. Hệ thống điện mặt trời của tôi hoạt động trơn tru và giúp giảm rất nhiều chi phí vận hành cho việc kinh doanh của tôi.Đội ngũ kỹ thuật viên của Quỳnh An Solar rất chuyên nghiệp và am hiểu về công nghệ điện mặt trời. Họ đã giải đáp tất cả các câu hỏi của tôi và đưa ra các giải pháp tối ưu để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp của tôi.Sản phẩm được cung cấp bởi Quỳnh An Solar là hàng chính hãng và đáng tin cậy. Tôi đã được tư vấn về các loại tấm pin mặt trời và các thiết bị liên quan để có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất. Sau khi hoàn thành công trình, Quỳnh An Solar cũng rất chú trọng đến việc bảo trì và hỗ trợ khách hàng.Tôi rất hài lòng với dịch vụ lắp đặt điện mặt trời của Quỳnh An Solar tại Nha Trang, Khánh Hoà và tôi chắc chắn sẽ giới thiệu cho các doanh nghiệp khác. Tôi tin rằng hệ thống điện mặt trời của tôi sẽ hoạt động tốt trong thời gian dài nhờ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt của Quỳnh An Solar.

Quang Huy

Tôi muốn chia sẻ với mọi người về trải nghiệm tuyệt vời của mình với dịch vụ lắp đặt điện mặt trời của Quỳnh An Solar tại Nha Trang, Khánh Hoà. Tôi đã quyết định chọn Quỳnh An Solar sau khi tham khảo nhiều đơn vị khác và tôi không hề thất vọng về sự lựa chọn của mình.Đội ngũ kỹ thuật viên của Quỳnh An Solar rất chuyên nghiệp và am hiểu về công nghệ điện mặt trời. Họ đã giải đáp mọi thắc mắc của tôi và tư vấn cho tôi về các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình tôi. Tôi cảm thấy rất an tâm khi được họ đảm bảo rằng hệ thống điện mặt trời của tôi sẽ hoạt động tốt và tiết kiệm chi phí.Sản phẩm được cung cấp bởi Quỳnh An Solar là hàng chính hãng và đáng tin cậy. Tôi đã được tư vấn về các loại tấm pin mặt trời và các thiết bị liên quan để có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất. Sau khi hoàn thành công trình, Quỳnh An Solar cũng rất chú trọng đến việc bảo trì và hỗ trợ khách hàng.Tôi rất hài lòng với dịch vụ lắp đặt điện mặt trời của Quỳnh An Solar tại Nha Trang, Khánh Hoà và tôi chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân của mình. Tôi tin rằng hệ thống điện mặt trời của tôi sẽ hoạt động tốt trong thời gian dài nhờ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt của Quỳnh An Solar. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị lắp đặt điện mặt trời tốt nhất tại Nha Trang, Khánh Hoà, hãy liên hệ với Quỳnh An Solar để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

“Năm 2018 tôi đã tìm đến Quỳnh An solar để lắp đặt một hệ thống điện mặt trời trên mái nhà của mình để giảm bớt tiền điện vào những tháng cao điểm sử dụng điện, và hệ thống này đã giúp ích cho gia đình tôi rất nhiều, có những lúc cúp điện cả khu nhưng gia đình tôi vẫn có điện, vẫn có đủ ánh sáng và điện để chạy tủ lạnh, quạt cho sinh hoạt gia đình, cho đến nay hệ thống này đã giúp gia đình tôi tiết kiệm hơn một trăm triệu tiền điện. Tôi thực sự khuyên bạn nên gọi cho họ vì nhu cầu năng lượng gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn. Nó thực sự hiệu quả chỉ sau vài tháng sử dụng năng lượng mặt trời, “

“Quỳnh An Solar được một người bạn giới thiệu và tôi rất vui vì họ đã làm rất tốt. Tôi đã nhờ công ty Quỳnh An Solar lắp đặt 50kwp điện mặt trời trên mái nhà xưởng của tôi và nó đã giúp tôi tiết kiệm hàng chục triệu tiền điện mỗi năm.

Năng lượng mặt trời là một khoản đầu tư lớn và tôi đánh giá cao cách Quỳnh An Solar đã làm việc với tôi để thiết kế hệ thống và kết quả mà tôi đang mong đợi.”

Hot

✅ Lắp đặt trọn gói điện năng lượng mặt trời

Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 5kwp Trọn Gói

72.252.000
Giảm giá!

✅ Lắp đặt trọn gói điện năng lượng mặt trời

Combo điện mặt trời hoà lưới 1kw bám tải giá rẻ

17.800.000

✅ Đèn Năng Lượng Mặt trời | Camera

Đèn led năng lượng mặt trời JD8860 (60w)

✅ Đèn Năng Lượng Mặt trời | Camera

Đèn đường NLMT JD-798 300W

Giảm giá!

✅ Lắp đặt trọn gói điện năng lượng mặt trời

Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 15kwp Trọn Gói

207.000.000

✅ Đèn Năng Lượng Mặt trời | Camera

Đèn năng lượng mặt trời 200W JD-8200L

1.430.000

✅ Đèn Năng Lượng Mặt trời | Camera

Đèn năng lượng mặt trời JD-8500L 500W

✅ Lắp đặt trọn gói điện năng lượng mặt trời

Báo giá trọn bộ điện năng lượng mặt trời Nha Trang 2023 2024

101.000.000

✅ Đèn Năng Lượng Mặt trời | Camera

Đèn năng lượng mặt trời 100W JD-8800L

✅ Đèn Năng Lượng Mặt trời | Camera

Đèn đường NLMT JD-Z150 150W

Giảm giá!

✅ Lắp đặt trọn gói điện năng lượng mặt trời

Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 7kwp Trọn Gói

102.800.000
Giảm giá!
Giảm giá!

✅ Lắp đặt trọn gói điện năng lượng mặt trời

Combo lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3kw bám tải giá tốt

45.000.000

✅ Đèn Năng Lượng Mặt trời | Camera

Đèn đường NLMT JD-Z200 200W

✅ Đèn Năng Lượng Mặt trời | Camera

Đèn năng lượng mặt trời JD-81000L 1000W

✅ Đèn Năng Lượng Mặt trời | Camera

Đèn đường Solar NLMT JD-Z300 300W

1.900.000

Xây dựng ngay hệ thống điện mặt trời

Hưởng thụ các lợi ích mà ánh mặt trời có thể mang lại cho cuộc sống của bạn ngay hôm nay.

Yêu cầu báo giá ngay Gọi điện

About Us

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều loại hình điện mặt trời chuyên lắp các công trình điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình. Với phương châm mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng, tư vấn kỹ càng trước khi lắp đặt, thi công nhanh gọn đẹp và cuối cùng là hậu mãi sau bán hàng luôn chuẩn chỉ uy tín để chính quý khách hàng sẽ là người giới thiệu khách mới cho chúng tôi.

Với 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thi công nhiều dự án công suất từ nhỏ tới lớn

Thiết kế, lắp đặt nghiệm thu chuyên nghiệp.

Với cơ sở tại Nha Trang, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thành phố và các huyện lân cận thuộc tỉnh Khánh Hòa. Nhanh chóng và kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh

Các hệ thống điện mặt trời nhà phố được lắp đặt kèm theo thiết bị giám sát online 24/7, giúp quản lý hệ thống từ bất kì nơi đâu và vào bất cứ thời gian nào

Khách hàng nói về chúng tôi

Những nhận xét tích cực của khách hàng

“Năm 2018 tôi đã tìm đến Quỳnh An solar để lắp đặt một hệ thống điện mặt trời trên mái nhà của mình để giảm bớt tiền điện vào những tháng cao điểm sử dụng điện, và hệ thống này đã giúp ích cho gia đình tôi rất nhiều, có những lúc cúp điện cả khu nhưng gia đình tôi vẫn có điện, vẫn có đủ ánh sáng và điện để chạy tủ lạnh, quạt cho sinh hoạt gia đình, cho đến nay hệ thống này đã giúp gia đình tôi tiết kiệm hơn một trăm triệu tiền điện. Tôi thực sự khuyên bạn nên gọi cho họ vì nhu cầu năng lượng gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn. Nó thực sự hiệu quả chỉ sau vài tháng sử dụng năng lượng mặt trời, “

“Quỳnh An Solar được một người bạn giới thiệu và tôi rất vui vì họ đã làm rất tốt. Tôi đã nhờ công ty Quỳnh An Solar lắp đặt 50kwp điện mặt trời trên mái nhà xưởng của tôi và nó đã giúp tôi tiết kiệm hàng chục triệu tiền điện mỗi năm.

Năng lượng mặt trời là một khoản đầu tư lớn và tôi đánh giá cao cách Quỳnh An Solar đã làm việc với tôi để thiết kế hệ thống và kết quả mà tôi đang mong đợi.”

Giải pháp điện mặt trời

Cần bao nhiêu bình ắc quy để chạy tủ lạnh bằng điện mặt trời ?

Cần bao nhiêu bình ắc quy để chạy tủ lạnh bằng điện mặt trời ? Trong khi câu hỏi “Tôi cần bao nhiêu pin cho tủ lạnh của mình?” thiếu câu trả lời chung cho tất cả, việc định cỡ cục pin cho tủ lạnh của bạn là một quá trình [...]

Đọc tiếp

Solar news

Điều gì khiến EVN lỗ gần 29.000 tỉ đồng trong 8 tháng năm 2023?

Điều gì khiến EVN lỗ gần 29.000 tỉ đồng trong 8 tháng năm 2023? Nhờ tăng giá điện hồi đầu tháng 5, EVN dự kiến kéo giảm số lỗ trong 8 tháng năm 2023 xuống hơn 28.700 tỉ đồng, giảm khá nhiều so với mức lỗ hơn 35.400 tỉ đồng [...]

Đọc tiếp

Solar news

Cập nhật giá vàng sáng 22.9: Cắm đầu lao dốc trước áp lực từ FED

Cập nhật giá vàng sáng 22.9: Cắm đầu lao dốc trước áp lực từ FED Cập nhật giá vàng hôm nay: Tính đến 6h00 ngày 22.9, giá vàng trong nước niêm yết ở ngưỡng 68,4 - 69,3 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Trong khi đó, giá vàng thế [...]

Đọc tiếp

Solar news

Kinh tế 24h: Lãi suất 6 tháng cao nhất; Cổ phiếu bất động sản hồi sinh

Kinh tế 24h: Lãi suất 6 tháng cao nhất; Cổ phiếu bất động sản hồi sinh Lãi suất 6 tháng cao nhất; TikTok Shop siết chính sách, người bán đồ ăn online "khóc ròng"; Cổ phiếu bất động sản hồi sinh nhưng chưa vững chắc... là những tin tức kinh [...]

Đọc tiếp

Solar news

EVN thua lỗ nặng, tăng giá điện để bù đắp là không sòng phẳng

EVN thua lỗ nặng, tăng giá điện để bù đắp là không sòng phẳng Theo số liệu báo cáo tài chính của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), 8 tháng đầu năm 2023, EVN dự kiến lỗ tới hơn 28.700 tỉ đồng.

Đọc tiếp

Solar news

255 đại biểu dự Hội nghị người lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam

255 đại biểu dự Hội nghị người lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam Hội nghị người lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) năm 2023 vừa diễn ra tại Hà Nội. Tổng Giám đốc EVN Trần Đình Nhân và Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt [...]

Đọc tiếp

Solar news

EVN rót hơn 1.100 tỉ đồng làm đường dây kéo điện từ Lào về Việt Nam

EVN rót hơn 1.100 tỉ đồng làm đường dây kéo điện từ Lào về Việt Nam Dự án đường dây 500 kV Monsoon - Thạnh Mỹ (đoạn trên lãnh thổ Việt Nam) được EVN đầu tư hơn 1.100 tỉ đồng để kéo điện từ Lào về Việt Nam.

Đọc tiếp

Solar news

Khởi tố, bắt tạm giam giám đốc Ngô Thị Tố Nhiên và 2 cán bộ EVN

Khởi tố, bắt tạm giam giám đốc Ngô Thị Tố Nhiên và 2 cán bộ EVN Cơ quan An ninh Điều tra - Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam với Ngô Thị Tố Nhiên - Giám [...]

Đọc tiếp

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 5 / 5. Số lần đánh giá: 885

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

One thought on “Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

  1. Hậu Trần says:

    Quỳnh An solar là công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Nha Trang với nhiều ưu đãi tốt và hậu mãi lâu dài. Có hơn 5 năm kinh nghiệm với điện mặt trời cùng nhân viên dày dạn kinh nghiệm về điện mặt trời.

Comments are closed.