Hệ thống điện mặt trời nông trại rau thuỷ canh 7kwp Phước Đồng Nha Trang

• z4225539177111 9c87151312078a4cb6b3875c8abe1a8d

Hệ thống điện mặt trời nông trại rau thuỷ canh 7kwp Phước Đồng Nha Trang

Với nhu cầu sử dụng điện mức độ cao, mỗi tháng phải chi trả đến 3 triệu đồng, một khách hàng đã tính đến việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời giúp giảm bớt tiền điện mỗi tháng và giúp nông trại của mình luôn có điện để các thiết bị tưới tự động không bị dừng làm việc khi mất điện lưới.

Cấu hình hệ thống điện mặt trời nông trại hybrid 7kwp

Hệ thống sẽ được đấu nối chung với lưới điện của điện lực, hệ thống có chức năng đo đạc công suất tiêu thụ điện của tải tiêu thụ để tạo ra công suất điện bằng với lượng điện tải tiêu thụ, không tạo ra điện dư thừa và không đẩy ra lưới điện. Phần điện dư thừa sẽ được sạc vào pack pin lưu trữ 6kwh để sử dụng về sau. Nếu công suất tải tiêu thụ lớn hơn công suất tối đa của inverter hoà lưới bám tải thì phần điện lưu trữ trong pack pin trữ và điện lưới sẽ tự bù vào lượng còn thiếu.

Có thể hiểu hệ thống điện mặt trời hoà lưới bám tải là hệ thống hoà lưới 1 chiều, chỉ cho phép điện từ lưới điện đi vào cung cấp cho tải chứ không cho phép điện từ hệ thống điện mặt trời phát ra lưới điện.

Chi tiết hệ thống điện mặt trời nông trại 7kwp tại Phước Đồng Nha Trang

Quỳnh An solar đã tư vấn và lắp đặt dự án cho gia đình anh Bi với các tấm pin 450W của hãng AE Solar – Thương hiệu top đầu hiện nay và sử dụng Inverter Luxpower tích hợp Zero Export kết hợp với pack pin lưu trữ Gigabox 6E do Gigawatt phân phối chính hãng tại Việt Nam. Cùng các loại phụ kiện lắp đặt cần thiết – đều là những sản phẩm tốt, có chất lượng và độ bền cao, đạt tiêu chuẩn và chứng nhận như IEC, ISO, TUV,…

Dự án đã được đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Quỳnh An Solar thi công lắp đặt hoàn thiện và bàn giao, đảm bảo các tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật, hiện đã đưa vào hoạt động, vận hành ổn định. Hệ thống bước đầu vận hành ổn định, cam kết cho hiệu quả lâu dài với đảm bảo hiệu suất 80% trong suốt 25 năm.

Hình ảnh công trình điện mặt trời nông trại tại Nha Trang Khánh Hoà

 

 

 

@cty_quynh_an_ntHệ điện mặt trời dùng cho nông trại thủy canh. toàn bộ được cấp bằng năng lượng sạch tại thành phố Nha Trang.♬ nhạc nền – Cty Quỳnh An Nha Trang

 

Nếu gia đình hay doanh nghiệp của bạn cũng muốn đầu tư vào giải pháp này, Hãy liên hệ ngay với QUỲNH AN SOLAR, chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí, lắp đặt trọn gói từ A-Z cho bạn. Chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn ĐÚNG nhu cầu
  • Thiết kế CHUẨN kỹ thuật
  • Thi công ĐÚNG tiến độ
  • Bảo hành CHUẨN cam kết

Liên hệ lắp đặt điện mặt trời tại Nha Trang Khánh Hoà

Địa chỉ:
Công ty TNHH Xây Dựng & Công Nghệ Quỳnh An
☛ 592 Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện Thoại 033.74.99888 0907.62.3999
Website: www.solar-nhatrang.com www.quynhanmobile.com
Google map: https://g.page/SolarNhaTrang
Fanpage: fb.me/SolarNhaTrang.pro/

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 5 / 5. Số lần đánh giá: 2

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.