5 Lợi ích khi lắp điện mặt trời

5 Lợi ích khi lắp điện mặt trời

5 Lợi ích khi lắp điện mặt trời
Khi lắp điện mặt trời bạn nhận lại được gì ?

Năng lượng mặt trời gia đình đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn, cho cộng đồng của bạn và cho các thế hệ tương lai – đó là một trong những lựa chọn có trách nhiệm nhất mà bạn có thể thực hiện. Đó là lý do tại sao mỗi năm có thêm nhiều chủ nhà ở Nha Trang Khánh Hòa chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời.

5 Lợi ích của việc sử dụng năng lượng mặt trời cho gia đình của bạn :

1. Tiết kiệm 20-100% chi phí tiền điện

– Giảm hóa đơn tiền điện ngay khi hệ thống năng lượng mặt trời được bật. Cho dù được mua hoàn toàn hay thông qua PPA (Hợp đồng mua bán điện) khi hệ thống bắt đầu sản xuất điện hay là lắp điện mặt trời tự dùng, mức tiết kiệm năng lượng dao động từ 20-100% trong khi đó nó còn giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch gây ô nhiễm. Nó giống như có một nhà máy điện cá nhân trên mái sân thượng hoặc tài sản của bạn. Nếu hệ thống điện mặt trời được sở hữu hoàn toàn, nó sẽ kiếm được doanh thu từ năng lượng mà nó sản xuất và tạo ra lợi nhuận. Nếu hệ thống lắp đặt tự dùng thì bạn sẽ giảm được chi phí tiền điện hàng tháng khi bạn sử dụng ban ngày. Bất kể bạn chọn tùy chọn nào, một khi bạn chuyển sang năng lượng mặt trời xanh, sạch, bạn sẽ được đảm bảo tiết kiệm đáng kể.

2. Lợi nhuận từ các tấm pin mặt trời của bạn

• Selling Solar Energy 1024x576 1

– Những chủ nhà sở hữu hệ thống năng lượng mặt trời áp mái trong giai đoạn Fit 1 Fit 2 (Trước thời điểm 31/12/2020) của họ không chỉ giảm hóa đơn tiền điện mà còn thực sự bắt đầu kiếm tiền bằng cách sản xuất nhiều điện hơn mức họ sử dụng khi bán điện dư thừa cho EVN. Điện dư được đẩy ngược trở lại “lưới điện”, kiếm tiền thật cho những gì hệ thống cung cấp cho công ty điện lực… Khách hàng của Quỳnh An Solar Nha Trang thích thú khi thấy được trả tiền ngược lại từ công ty điện lực EVN.

3. Tăng giá trị ngôi nhà của bạn

• nha lap solar

– Những ngôi nhà có lắp năng lượng mặt trời đang có nhiều người muốn sở hữu, bán được giá hơn khi chủ nhà có ý định bán và chốt deal nhanh hơn. Người mua được hưởng những lợi ích của hệ thống năng lượng mặt trời đã được lắp đặt – và tất cả các bảo hành, dịch vụ và hỗ trợ của  Quỳnh An Solar đi kèm với nó. Mỗi Kilowatt được lắp đặt thêm trung bình 15 triệu vào giá trị bán lại của ngôi nhà. Để biết thêm thông tin về chủ đề này, hãy nhấp vào nhấn vào đây.

 

4. Giảm ô nhiễm không khí, nước và đất

• dien hat nhan o nhiem moi truong

– Năng lượng mặt trời có ý nghĩa vì ngày mai rất quan trọng. Năng lượng mặt trời làm giảm ô nhiễm do sản xuất điện truyền thống. Với các tấm pin mặt trời, bạn đang làm phần việc của mình để đảm bảo một thế giới sạch hơn, tốt đẹp hơn cho các thế hệ tương lai. Để biết thêm thông tin về điều này, bấm vào đây.

 

5. Sử dụng năng lượng không suy nghĩ nhiều về tốn tiền điện

• dieu hoa nhiet do

– Không bao giờ lo lắng (hoặc tranh cãi) về việc bật điều hòa không khí hoặc nấu ăn bằng bếp từ! (Nhiều chủ nhà cho biết đây là một lợi ích bất ngờ nhưng rất hài lòng!)

• bep tu

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 5 / 5. Số lần đánh giá: 70

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?