Back in stock

Quỳnh An Solar

Nha Trang - Khánh Hòa

Các tấm pin được lắp cho khách hàng đều là pin mới, bảo hành 15 năm vật lý, bảo hành 30 năm hiệu suất theo tiêu chuẩn nhà máy.

Đặt lịch khảo sát Nhận báo giá ngay

Pin mặt trời Sunova Solar 575 Wp

Sunova Solar, nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời Trung Quốc, từ 2016 đến cuối 2022 tăng công suất sản xuất lên 2,5 GW. Nửa cuối 2022, họ mở nhà máy ở Việt Nam để nhập khẩu mô-đun vào thị trường Mỹ từ nửa cuối 2023 với nhãn hiệu Thornova Solar

 SS-575-72MDH(T) Mono Half Cell

Pin mặt trời AE Solar 550 Wp

AE Solar – nhà sản xuất tấm pin mặt trời chuyên nghiệp hàng đầu của Đức, có uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới.

 AE550MD-144 Mono Half Cell

Pin mặt trời Canadian 450 Wp

Pin năng lượng mặt trời Canadian thuộc thương hiệu uy tín trên thế giới. Canadian Solar là một trong ba công ty năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới tính theo doanh thu kinh doanh. Canadian Solar có hơn 1200 khách hàng hoạt động trên toàn cầu và hợp tác với 67 ngân hàng quốc tế.

Canadian Solar Hiku Mono CS6W-440/445/450W

About Us

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều loại hình điện mặt trời chuyên lắp các công trình điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình. Với phương châm mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng, tư vấn kỹ càng trước khi lắp đặt, thi công nhanh gọn đẹp và cuối cùng là hậu mãi sau bán hàng luôn chuẩn chỉ uy tín để chính quý khách hàng sẽ là người giới thiệu khách mới cho chúng tôi.

Tấm pin năng lượng mặt trời

Quỳnh An Solar không giới hạn chỉ lắp đặt một nhãn hiệu hoặc loại tấm pin năng lượng mặt trời. Chúng tôi có mối quan hệ với các nhà sản xuất từ ​​khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ và Canada và Trung Quốc, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp nhiều thương hiệu tấm pin mặt trời và pin mặt trời. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ cung cấp các thiết bị năng lượng mặt trời chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. Điều này đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi tận hưởng việc lắp đặt năng lượng mặt trời hiệu quả cao và đáng tin cậy. Hãy xem danh sách sản phẩm của chúng tôi dưới đây. Nếu bạn không thấy sản phẩm năng lượng mặt trời hiệu quả cao cụ thể nào mà bạn quan tâm, rất có thể chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm đó cho bạn.

AE Solar – Pin năng lượng mặt trời tốt nhất | Hãng sản xuất Đức

• AE Solar Logo Alpha 512px 300dpi

 

AE Solar Công ty TIER1 được sáng lập bởi Tiến sĩ Alexander Maier và các em của ông tại Königsbrunn, Đức. AE Solar là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp năng lượng tái tạo, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ năng lượng mới chất lượng cao từ năm 2003. AE Solar có mặt và phân phối trên hơn 95+ quốc gia.

Thương hiệu PV hàng đầu Việt Nam 2021

Danh mục: Mô-đun

Công ty AE Solar được xếp hạng trong số các thương hiệu PV hàng đầu tại Việt Nam theo kết quả khảo sát do EUPD Research thực hiện giữa các nhà lắp đặt về mức độ nhận biết thương hiệu, sự lựa chọn và phân phối của khách hàng Xem chi tiết

Canadian Solar

• canadian solar

Tiến sĩ Shawn Qu, Chủ tịch, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành đã thành lập Canadian Solar (NASDAQ: CSIQ) vào năm 2001 tại Canada, với sứ mệnh táo bạo: thúc đẩy phát triển bền vững và tạo ra một trái đất sạch hơn, tốt đẹp hơn cho các thế hệ tương lai bằng cách cung cấp điện năng từ mặt trời cho hàng triệu người trên toàn thế giới. Dưới sự lãnh đạo của Tiến sĩ Qu, chúng tôi đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp giải pháp năng lượng và sản phẩm quang điện mặt trời lớn nhất thế giới, đồng thời là một trong những nhà phát triển nhà máy điện mặt trời lớn nhất toàn cầu. Chúng tôi đã cung cấp tổng cộng hơn 75 GW mô-đun năng lượng mặt trời cho hàng nghìn khách hàng tại hơn 160 quốc gia

Qcell Hệ thống quang điện và năng lượng mặt trời Qcells | Qcells

• qcell banner

Hanwha Qcells & Hanwha SolarOne

Vào tháng 2 năm 2015, Công ty TNHH Hanwha Qcells nổi lên như một nhà lãnh đạo năng lượng mặt trời toàn cầu mới từ việc kết hợp hai nhà sản xuất quang điện nổi tiếng nhất thế giới, Hanwha SolarOne và Hanwha Qcells. Tính đến quý 1 năm 2016, Hanwha Qcells sẽ là nhà sản xuất pin mặt trời lớn nhất với công suất 5,2 GW và là một trong những nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời và Bộ dụng cụ PV lớn nhất với công suất 5,5 GW.

 

Cam kết của Quỳnh An Solar

 

Sơ đồ đấu nối hệ thống điện mặt trời gia đình
Sơ đồ đấu nối hệ thống điện mặt trời gia đình

Để biết thêm cách thức hệ thống điện mặt trời làm việc như thế nào vui lòng bấm vào đây

Quỳnh An Solar có chính sách bảo hành trong 12 năm đối với các sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời đã được lắp đặt bởi Quỳnh An Solar, cung cấp bảo hành lắp đặt bảng năng lượng mặt trời toàn diện cho tất cả các sản phẩm bảng năng lượng mặt trời và sản phẩm năng lượng mặt trời mà chúng tôi lắp đặt. Thời gian chính xác của bảo hành hiệu suất phụ thuộc vào bảo hành của nhà sản xuất bảng nhưng nằm trong khoảng 20-25 năm. Các nhà sản xuất mô-đun bảng điều khiển năng lượng mặt trời và bộ biến tần cũng cung cấp bảo hành về hiệu suất của các mô-đun và bộ biến tần.

Lên kế hoạch lắp đặt điện mặt trời ngay hôm nay
  Tổng quan đánh giá

  Bấm để đánh giá chất lượng

  Chấm điểm trung bình 5 / 5. Số lần đánh giá: 8

  Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

  We are sorry that this post was not useful for you!

  Let us improve this post!

  Tell us how we can improve this post?