FAQ – Quỳnh An Solar

Thông tin, chính sách và quy định chung áp dụng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Công ty TNHH Xây Dựng & Công Nghệ Quỳnh An (Quynh An LTD., CO)

I. Mục đích thành lập website

Trang web này được lập ra với mục đích thông tin đến khách hàng các dịch vụ hiện có tại công ty, báo giá các dịch vụ, một số dịch vụ có thể thay đổi giá theo thời gian nên chúng tôi không để giá trực tiếp trên website, để biết thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với cửa hàng. Thông tin liên hệ có thể xem tại đây  hoặc đây

II. Thanh toán

Các sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng hiện không hỗ trợ thực hiện thanh toán và giao dịch trực tuyến,chỉ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển khoản

III.Chính sách bảo mật thông tin tại Quỳnh An

Xin mời quý vị truy cập trang riêng về chính sách bảo mật thông tin tại đây http://www.quynhanmobile.com/chinh-sach-bao-mat-thong-tin/

IV. Quá trình sử dụng dịch vụ

Quá trình sử dụng dịch vụ tại Quỳnh An Mobile gồm 5 bước như sau

  1. Gọi điện xác nhận dịch vụ/sản phẩm có đang sẵn có tại cửa hàng hay không
  2. Đến trực tiếp cửa hàng theo như địa chỉ được đưa ra tại mục liên hệ của trang web này
  3. Nhân viên nhận máy kiểm tra, báo giá, viết biên nhận và hẹn thời gian hoàn thành dịch vụ (*)
  4. Nhân viên gọi điên thông báo đã hoàn thành dịch vụ, đề nghị khách đến nhận lại máy gửi làm dịch vụ hoặc nhận hàng

(*) Một số dịch vụ unlock, mở mạng máy xách tay có thể chờ lấy ngay, nên sẽ không có biên nhận

V. Bảo hành – đổi trả – hoàn tiền

Đối với các dịch vụ phần mềm, chúng tôi không có chính sách bảo hành cho các dịch vụ này.

Đối với các sản phẩm điện thoại chính hãng bán mới tại cửa hàng, quý khách được áp dụng chính sách bảo hành tùy theo từng hãng điện thoại mà quý khách đặt mua.

Đối với các dịch vụ sửa chữa chúng tôi có chế độ bảo hành 7 ngày với điều kiện tem bảo hành của cửa hàng không rách hoặc không có dấu hiệu cạy hoặc bóc gỡ ra khỏi vị trí ban đầu, tem giả.

Đối  với sản phẩm pin điện thoại Iphone, quý khách được hưởng chế độ bảo hành 1 tháng 1 đổi mới 1 cho pin lỗi do nahf sản xuất pin.

Đối với các sản phẩm như phụ kiện điện thoại, sạc, cáp, màn hình, cảm ứng.. chúng tôi không bảo hành, cửa hàng có đầy đủ điều kiện và môi trường cho quý khách thử tại chỗ, vui lòng thử tại chỗ.

Quý khách được trả lại, hoàn tiền khi xảy ra các trường hợp sau:

Không có thiết bị thay thế trong thời gian bảo hành + 7 ngày tiếp theo, chúng tôi cam kết hoàn tiền đầy đủ 100% cho quý khách

Hoàn tiền cho thiết bị lỗi phát sinh khi test trực tiếp tại cửa hàng hoặc đổi 1 sản phẩm khác cùng loại

Hoàn tiền 100% cho máy đã bán cho khách hàng và máy đó bị lỗi và cửa hàng không có máy để đổi hoặc không thương lượng được với khách hàng đổi sang 1 dòng máy khác.

Khi khách hàng mua máy về dùng và không pát sinh lỗi gì nhưng vẫn muốn trả lại máy vì không thích, chúng tôi sẽ nhận lại máy và hoàn lại 65% giá trị máy ban đầu.

VI. Giao nhận, lưu trữ máy móc sửa chữa.

Khi quý khách giao máy, nhân viên sẽ viết biên nhận, nếu không được viết biên nhận, quý khách cần yêu cầu được viết biên nhận để đảm bảo quyền lợi của mình. Mọi vấn đề sẽ không được giải quyết nếu như quý khách không có biên nhận sửa chữa.

Thời gian lưu trữ máy ở cửa hàng Quỳnh An Mobile là 45 ngày, trong thời hạn 45 ngày nếu khách không đến nhận máy, Quỳnh An Mobile sẽ liên lạc đề nghị khách hàng đến lấy máy đã sửa hoặc chưa sửa chữa được. Sau 10 ngày kể từ lần liên lạc đề nghị khách đến lấy máy về mà vẫn không đến nhận, cửa hàng sẽ thanh lý máy, không chịu bất cứ trách nhiệm gì đối với những máy quá hạn này.

 

 

Nha Trang 08/12/2016

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?