Giới Thiệu Quỳnh An Solar

Công ty TNHH Xây Dựng & Công Nghệ Quỳnh An solar – Sống cùng công nghệ – Living with technology

| DIEN MAT TROI NHA T RANG DIEP SON VAN NINH 10

☛ Chuyên lắp các công trình điện năng lượng mặt trời tại Nha Trang Khánh Hoà cho gia đình cỡ vừa là lớn tại nhà công suất 3kw 5kw 7kw 10kw 20kw 20kw đến 100kw. Các đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời dùng cho gia đình áp mái hòa lưới để bán điện cho EVN theo giá FIT 1 Fit 2 Fit 3 và hệ thống điện mặt trời độc lập cho khu vực không có điện, hệ thống điện mặt trời chuyên bơm nước., điện mặt trời 1 pha, điện mặt trời 3 pha

☛ Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời trọn gói cho gia đình sử dụng hệ thống điện mặt trời hòa lưới, điện mặt trời hybrid, điện mặt trời độc lập, điện mặt trời bám tải cho gia đình tại Nha Trang và các vùng lân cận trong tỉnh Khánh Hòa. (Lưu ý, công ty không bán lẻ linh kiện)

☛ Chúng tôi đặc biệt có kiến thức chuyên sâu về các hệ thống điện mặt trời có lưu trữ, Hòa lưới trực tiếp vào lưới điện quốc gia để sử dụng tại các khu du lịch sinh thái cách xa đô thị như Núi, Rừng, Đảo. Ngoài ra còn cung cấp các gói năng lượng năng lượng mặt trời cơ bản cho các cư dân sống ở nơi điều kiện còn khó khăn mà điện lực EVN chưa phủ tới như đất rẫy xa, trên núi cao, điện mặt trời cho các hộ dân tại khu dân cư tự phát không được điện lực cấp điện, chúng tôi có thể khắc phục vấn đề thiếu điện, thay thế nguồn điện chạy dầu sang nguồn điện năng lượng mặt trời tại Nha Trang với chi phí vừa phải.

☛ Chúng tôi có quy trình tài chính rõ ràng minh bạch, có các giải pháp tài chính cho quý khách hàng có nhu cầu vay vốn làm NLMT, hoặc góp vốn làm Năng Lượng mặt trời cho nhiều nhà dân cùng sử dụng … Hãy liên hệ với công ty ngay hôm nay.

| quynh an solar

☛ Với đội kỹ thuật có kinh nghiệm thi công rất nhiều hệ thống điện mặt trời với nhiều kiểu cấu trúc công trình như điện mặt trời áp mái tại Nha Trang, điện mặt trời khung dàn cho nhà phố tại Nha Trang, điện mặt trời mái ngói với pat mái ngói tại Nha Trang, điện mặt trời mặt đất tại Nha Trang, điện mặt trời trên mái nhà xưởng tại Nha Trang. Quỳnh An Solar luôn tự tin với khả năng, năng lực thi công các gói thầu, tổng thầu điện năng lượng mặt trời tại Nha Trang và trong tỉnh Khánh Hòa và các vùng lân cận.
☛ Dùng Pin năng lượng mặt trời và inverter từ Đức, bảo hành 5 năm đến 20 năm theo tiêu chuẩn Châu Âu rất an toàn và mang lại hiệu quả cao. Các đối tác thi công và cung cấp vật tư đông đủ và uy tín như Viettel Solar, EVN, Gigawat solar, Solar Sông Lam, AE solar JA Solar, Jinko, Canadian Solar, VSUN…

☛ Khi quý khách cần lắp điện năng lượng mặt trời trong năm 2021 tại Nha Trang hãy liên hệ ngay Công ty TNHH Xây Dựng & Công Nghệ Quỳnh An, sẽ có nhân viên tư vấn, khảo sát, báo giá và thi công trọn gói cho quý khách.

banner solar quynh an
banner solar quynh an

Các công trình đã thi công

Để tham khảo qua các công trình mà công ty đã thi công của công ty TNHH Quỳnh An quý khách vui lòng truy cập liên kết dưới đây

https://www.solar-nhatrang.com/category/cong-trinh-da-thi-cong/

Địa chỉ:
Công ty TNHH Xây Dựng & Công Nghệ Quỳnh An
☛ 04b Trịnh Phong, p Phước Tiến, tp Nha Trang 0889.26.1777 033.74.99888 0907.62.3999
Website: www.solar-nhatrang.com www.quynhanmobile.com
Google map:  https://g.page/SolarNhaTrang
Fanpage: fb.me/SolarNhaTrangPro