Giới Thiệu Quỳnh An Solar- Chất lượng là ưu tiên số 1

Giới Thiệu về Quỳnh An Solar

Công ty TNHH Xây Dựng & Công Nghệ Quỳnh An solar – Sống cùng công nghệ – Living with technology

Công ty hiện có trụ sở tại Nha Trang Khánh Hòa

Được thành lập vào tháng 8 năm 2020 với phương châm mang lại giá trị và lợi ích cho khách hàng bằng hệ thống điện mặt trời, nhằm giảm thiểu số lượng điện tiêu thụ của gia đình, nhà xưởng, nhà máy, nông trang trại, mang điện đến với vùng sâu vùng xa, đem điện đến với nơi không có điện lưới quốc gia.

Giới Thiệu Quỳnh An Solar
Quỳnh An Solar

Dịch vụ của công ty

Thiết kế, Cung cấp, Thi công giải pháp Điện năng lượng mặt trời (Solar Power) cho Hộ gia đình, Hộ kinh doanh, Doanh nghiệp, Nhà máy, Xưởng sản xuất…v.v.

Lắp các công trình điện năng lượng mặt trời tại Nha Trang Khánh Hoà cho gia đình cỡ vừa là lớn tại nhà công suất 3kw 5kw 7kw 10kw 20kw 20kw đến 100kw.

Dưới đây là các lĩnh vực hoạt động trong ngành điện mặt trời của công ty

 

Các dự án đã thực hiện

Quỳnh An Solar đã thực hiện hàng trăm dự án, trong đó 1 số dự án tiêu biểu được đăng tại đây: https://www.solar-nhatrang.com/cong-trinh-da-thi-cong/

☛ Khi quý khách cần lắp điện năng lượng mặt trời trong năm 2020 tại Nha Trang hãy liên hệ ngay Công ty TNHH Xây Dựng & Công Nghệ Quỳnh An, sẽ có nhân viên tư vấn, khảo sát, báo giá và thi công trọn gói cho quý khách.

About Us

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều loại hình điện mặt trời chuyên lắp các công trình điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình. Với phương châm mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng, tư vấn kỹ càng trước khi lắp đặt, thi công nhanh gọn đẹp và cuối cùng là hậu mãi sau bán hàng luôn chuẩn chỉ uy tín để chính quý khách hàng sẽ là người giới thiệu khách mới cho chúng tôi.

 

Tôn chỉ

Quỳnh An Solar là Công ty Điện mặt trời tại Nha Trang Khánh Hòa chuyên cung cấp và phát triển giải pháp năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, sản phẩm chủ chốt mà chúng tôi cung cấp cho thị trường là Hệ thống Điện năng lượng mặt trời công suất lớn.

» Quỳnh An Solar với thông điệp ″Sống cùng công nghệ” mong muốn mang lại cho Quý khách hàng sự trải nghiệm tốt và hiệu quả về nguồn năng lượng mới với nhiều hiệu quả về kinh tế, giúp Khách hàng tiết kiệm chi phí sử dụng điện, đồng thời bảo vệ môi trường sống.

» Với sản phẩm chất lượng cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, Quỳnh An Solar mang đến cho quý Khách hàng giải pháp Điện năng lượng mặt trời ‘‘chất lượng cao’, ‘‘thẩm mỹ’, ‘‘hiệu suất năng lượng tối ưu’ và ‘‘giá thành hợp lý’ nhằm đáp ứng tất cả những yêu cầu của Quý khách hàng.

Liên hệ Quỳnh An Solar Nha Trang

Địa chỉ:
Công ty TNHH Xây Dựng & Công Nghệ Quỳnh An
☛ 592 Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa 033.74.99888 0907.62.3999
Website: www.solar-nhatrang.com www.quynhanmobile.com
Google map:  https://g.page/SolarNhaTrang
Fanpage: fb.me/SolarNhaTrangPro

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 5 / 5. Số lần đánh giá: 1

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?