Không dễ khi thuê dịch vụ rửa và vệ sinh pin mặt trời

• dam len pin mat troi khi rua pin mat troi gay hong pin 1024x768 1

Không dễ khi thuê dịch vụ rửa và vệ sinh pin mặt trời

Từ trước đến nay chúng ta luôn được nhắc là phải vệ sinh pin mặt trời thường xuyên theo định kỳ để tấm pin mặt trời luôn sạch và mang đến hiệu suất tốt nhất. Tuy nhiên việc rửa và vệ sinh pin mặt trời như nào cho đúng cách thì không phải ai cũng biết. Có rất nhiều người, nhiều đơn vị sau khi vệ sinh xong hệ thống xảy ra vô số vấn đề kể cả việc làm hư hại những tấm pin.

Đối với các hệ thống điện mặt trời cá nhân và số lượng pin vài tấm, thì bạn có thể tham khảo cách bên dưới để thực hiện các bược rửa pin đơn giản qua bài viết của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa: [Hướng Dẫn] Các Bước Vệ Sinh Pin Mặt Trời | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

rua pin mat troi 6 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa
Robot rửa pin mặt trời do Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa thiết kế và chế tạo

Vậy nên việc vệ sinh pin mặt trời tưởng chừng như dễ dàng lại không hề dễ một chút nào. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa để tránh những lỗi cơ bản tránh làm hại các tấm pin như dưới đây nhé.

Cách làm sạch những tấm pin mặt trời

Nếu như bạn đang muốn vệ sinh các tấm pin mặt trời thì có 2 cách là thuê dịch vụ và tự làm.

Video Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa rửa pin cho công trình lớn

Hiện nay rất nhiều công ty năng lượng mặt trời cung cấp cho chúng ta dịch vụ vệ sinh pin ặt trời. Với một khoản phí không quá lớn bạn sẽ được cung cấp dịch vụ bảo trì và làm sạch những tấm pin theo định kỳ.

rua pin mat troi 1 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Nếu bạn tự làm thì bạn phải đầu tư cho mình một kiến thức thật vững vàng. Vì việc vệ sinh các tấm pin nhìn thì dễ nhưng lại không hề đơn giản. Nếu không có những kiến thức vững vàng bạn sẽ có thể làm hỏng hệ thống hay giảm hiệu suất của những tấm pin.

Rửa và vệ sinh pin mặt trời tưởng dễ mà không dễ

Sau khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời và sử dụng thời gian dài thì các lớp bụi bẩn sẽ bắt đầu xuất hiện trên bề mặt các tấm pin. Vì vậy chúng ta phải định kỳ làm sạch pin để mang đến hiệu suất tốt nhất. Tuy nhiên việc làm sạch các lớp bụi bẩn tưởng dễ dàng nhưng lại không đơn giản như chúng ta nghĩ. Vì công việc này đòi hỏi nhiều kỹ năng tiêu chuẩn để vừa đảm bảo làm sạch được những tấm pin vừa đảm bảo an toàn cho hệ thống và cả với người thi công.

Là đơn vị tiên phong trong công cuộc nghiên cứu và các giải pháp vệ sinh tấm pin mặt trời. Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa kết luận chúng ta cứ 2 tháng nên thực hiện rửa pin một lần chứ đừng để lâu ngày để lớp bụi bẩn keo lại trên bề mặt vô cùng khó rửa. Ngoài ra không phải đơn vị thi công nào cũng mang đến cho bạn chất lượng như bạn mong muốn đâu.

Vì việc rửa pin mặt trời tưởng chừng như dễ dàng lại không hề dễ một chút nào, vì:

Đối với những hệ thống điện mặt trời dành cho doanh nghiệp trở lên mỗi khi vệ sinh thủ công đòi hỏi phải 5, 6 người thực hiện mới xong được. Tuy nhiên với ngần đó người đi lại nhiều trên mái nhà sẽ dẫn đến hư hỏng mái. Vì vậy lựa chọn thông minh nhất là bạn nên chọn một đơn vị vệ sinh pin mặt trời bằng máy rửa pin mặt trời chuyên dụng thay vì làm thủ công nhé.

dam len pin mat troi khi rua pin mat troi | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa
Không dễ khi thuê dịch vụ rửa và vệ sinh pin mặt trời | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Thậm chí đã khá nhiều lầm Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa bắt gặp hình ảnh của các nhân viên vệ sinh pin mặt trời không có chuyên môn còn đứng cả lên những tấm pin trong quá trình rửa pin.

dam len pin mat troi khi rua pin mat troi gay hong pin | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa
Nhân viên vệ sinh pin mặt trời không có chuyên môn còn đứng cả lên những tấm pin

Việc này sẽ làm nứt vỡ pin, làm hư hỏng các cell pin, giảm hiệu suất của hệ thống, thậm chí là còn có nguy cơ cháy pin và cháy cả hệ thống điện mặt trời nữa.

Tệ hơn dẫm lên vỡ pin nhưng không hề báo cho chủ nhà hay chủ doanh nghiệp, sau khi bị phát hiện thì đã quá trễ. Bạn có thể tham khảo hình:

dam len pin va vo pin mat troi | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa
Tình trạng tấm pin bị vỡ khi dẫm ở mép

Chưa kể việc đứng lên các tấm pin mặt trời để vệ sinh rất dễ dẫn đến tai nạn như bị trơn trượt do dung dịch rửa kính, bị ngã do vỡ kính dẫn đến chấn thương hay bị rơi từ trên cao xuống do chỗ đứng không an toàn…

Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa luôn nhấn mạnh với khách hàng của mình là trong quá trình vệ sinh cho dù là làm thủ công hay thuê dịch vụ thì việc đứng lên các tấm pin luôn là điều kiêng kỵ. Vì để đầu tư ra một hệ thống điện mặt trời không phải rẻ, hơn nữa thời gian sử dụng lâu dài nên chúng ta cần lưu ý.

Với một doanh nghiệp chuyên làm điện trời và yêu những tấm pin năng lượng mặt trời như Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa. Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa mong muốn những cá nhân hay doanh nghiệp sử dung pin mặt trời hãy giám sát và theo dõi kỹ các đơn vị rửa pin

Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Có nên thuê công ty vệ sinh pin mặt trời có chuyên môn?

Việc vệ sinh những tấm pin mặt trời tưởng chừng như rất đơn giản ai cũng có thể làm được nhưng thực ra lại là công việc yêu cầu cao về mặt chuyên môn cũng như sự tỉ mỉ trong quá trình thực hiện.

Hiện nay có nhiều chủ đầu tư lựa chọn việc thuê nhân công địa phương hoặc tự mình vệ sinh cho các tấm pin mặt trời của mình. Tuy nhiên bạn có biết việc này dẫn đến nhiều bất cập và không an toàn cho hệ thống điện mặt trời nhà bạn đâu.

Đầu tiên xét về chuyên môn thì tự làm hay công nhân địa phương thường sẽ không nắm rõ về hệ thống điện mặt trời và sẽ tiến hành vệ sinh theo cảm tính. Điều này có thể dẫn đến các sai sót như làm nước lan vào các bộ phận, phụ kiện khác. Ngoài ra chúng ta sẽ không phát hiện được các lỗi nhỏ của hệ thống trong quá trình vệ sinh. Hơn nữa nếu tự làm thì chúng ta không có đầy đủ dụng cụ hay đồ bảo hộ, việc này sẽ gây ảnh hưởng đến hệ thống và an toàn của chính chúng ta nữa.

Vì vậy để đảm bảo chất lượng cho hệ thống điện mặt trời của mình, Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa vẫn khuyên bạn nên chọn thuê đơn vị vệ sinh pin mặt trời chuyên nghiệp theo định kỳ, ví dụ như Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa. Vì một đơn vị vệ sinh điện mặt trời chuyên nghiệp họ sẽ biết phải làm như thế nào cho sạch cũng như giúp bảo trì hệ thống để phát hiện kịp thời các hỏng hóc sớm nhất trong quá trình vệ sinh hệ thống. Những thao tác xử lý chuyên nghiệp sẽ giúp bạn an tâm và giữ cho hiệu suất hệ thống ổn định hơn.

Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa – Đơn vị vệ sinh pin mặt trời uy tín

Là công ty tiên phong của ngành Solar tại Việt Nam, trong việc lắp đặt, cung cấp và bảo trì hệ thống điện mặt trời, Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh pin mặt trời tại Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa bạn sẽ không chỉ được vệ sinh các tấm pin mà còn được kiểm tra miễn phí các bộ phận khác, từ đó tìm ra các lỗi nhỏ và khắc phục sớm nhất.

Thêm một điều cực kỳ quan trọng nữa là Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa chuyên sử dụng các loại máy vệ sinh pin mặt trời chuyên dụng kết hợp với dung dịch rửa pin và kỹ thuật viên có tay nghề dày dặn kinh nghiệm. Nhờ vậy mà cho dù vị trí lắp đặt các tấm pin của bạn ở đâu, hệ thống có công suất lớn hay nhỏ để được Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đảm bảo vệ sinh

Một số hình ảnh Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa rửa cho khách hàng:

rua pin mat troi 7 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh HòaQuỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa vệ sinh pin mặt trời

rua pin mat troi 6 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh HòaQuỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa vệ sinh pin mặt trời

rua pin mat troi 5 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh HòaQuỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa vệ sinh pin mặt trời

rua pin mat troi 4 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh HòaQuỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa vệ sinh pin mặt trời

rua pin mat troi 3 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh HòaQuỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa vệ sinh pin mặt trời

rua pin mat troi 2 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh HòaQuỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa vệ sinh pin mặt trời

rua pin mat troi 1 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh HòaQuỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa vệ sinh pin mặt trời

Là đơn vị có kinh nghiệm trong việc vệ sinh pin mặt trời an toàn và hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đang có hai phương án máy rửa pin cho quý khách hàng lựa chọn. Cụ thể là máy rửa pin mặt trời cho điện mặt trời áp mái và máy rửa pin mặt trời cho các nhà máy lớn.

Vậy nếu bạn đang sở hữu một hệ thống điện mặt trời, hãy liên hệ ngay đến với Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa để trải nghiệm và cảm nhận dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Bài viết hay bạn nên đọc: Cách phòng tránh tình trạng tấm pin mặt trời bị đọng nước

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.