Tấm pin năng lượng mặt trời hiện thân cho kỷ nguyên năng lượng sạch

• Tam pin nang luong mat troi hien than cho ky nguyen nang luong sach 1

Tấm pin năng lượng mặt trời hiện thân cho kỷ nguyên năng lượng sạch

Tấm pin năng lượng mặt trời một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại

Tấm pin năng lượng mặt trời là gì? Cách lắp đặt như thế nào? Và vai trò pin năng lượng mặt trời trong cuộc sống hiện nay.

Năng lượng tái tạo là xu thế phát triển của thế giới hiện nay. Năng lượng mặt trời là loại năng lượng tái tạo tốt nhất. Thông qua tấm pin năng lượng mặt trời, năng lượng đó được chuyển hóa thành điện năng. Vậy tấm pin năng lượng mặt trời là gì? Nó có vai trò như thế nào trong cuộc sống?

Định nghĩa tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời còn có tên gọi khác là tấm thu điện năng lượng mặt trời. Đây là công cụ để nhận ánh sáng mặt trời và chuyển hóa thành điện năng. Tấm pin năng lượng mặt trời là những tấm mỏng với diện tích bề mặt lớn.

Tấm này được cấu tạo từ các tế bào quang điện. Mỗi tấm bao gồm một số lượng lớn pin năng lượng mặt trời.

Tuổi thọ bình quân của mỗi tấm là 25 năm

Lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Tấm pin năng lượng mặt trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho ra là 5,20 kWh điện/ ngày nếu bạn lắp 1kWp tấm pin năng lượng mặt trời. 1m2 tấm pin năng lượng mặt trời sẽ sản xuất ra 135-150Wp. Muốn lắp đặt 1kWp thì khoảng 8m2 pin.

Ví dụ như: Gia đình bạn dùng hết 350 kWh/tháng, thì bạn cần lắp hệ thống điện mặt trời 3kWp. Diện tích tấm pin năng lượng mặt trời cần lắp là 24m2

Nếu gia đình bạn đang sử dụng lưới điện quốc gia, bạn chỉ cần lắp đặt một hệ thống nhỏ 500-1.000Wp. Hệ thống này đủ dùng cho chiếu sáng, vi tính, tivi… Bạn có thể tiết kiệm được khoản tiền kha khá nhờ hệ thống điện mặt trời đấy nhé.

Cách lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời tốt

Hiện nay, có rất nhiều hãng sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, không phải hãng nào cũng sản xuất tấm pin đủ chất lượng.  Có hai tiêu chí chính để đánh giá chất lượng của một tấm pin :

Dựa trên chất lượng của tế bào quang điện (solar cells).

Một tấm pin năng lượng mặt trời 6V có cấu tạo  là 18 tế bào quang điện. Tấm 12V là  36 tế bào; 18V là 52 tế bào và 24V là 72 tế bào. Tất cả các tế bào phải hoạt động thì pin mới đảm bảo. Chỉ cần một tế bào chết là coi như hỏng cả tấm pin.

Dựa trên chất lượng của khung nhôm, kính, và lớp EVA, hộp ra dây điện…

Khi mua tấm pin năng lượng mặt trời sẽ bao gồm rất nhiều phụ kiện. Bạn hãy xem xét kỹ lưỡng các phụ kiện để có thể đưa ra nhận định về tấm pin. Yêu cầu chất lượng phụ kiện:

Tấm pin năng lượng mặt trời

–          Khung nhôm dày và chắc.

–          Mặt kính dày và cứng. Kiểm tra lớp màng phía sau bằng cách sờ vào nó. Lớp màng đạt chất lượng là không quá mỏng và nhăn nheo.

Những tấm pin năng lượng mặt trời hàng kém chất lượng thì hầu hết phụ kiện đi kèm cũng không đảm bảo.

Mách bạn địa chỉ cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng

Để bạn không phải đau đầu kiểm tra chất lượng pin, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn địa chỉ cung cấp pin uy tín hàng đầu Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa. Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa cam kết 100% sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời là hàng chính hãng. Các mặt hàng điện mặt trời của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa cam kết bảo hành lên đến 25 năm cho tấm pin năng lượng mặt trời.

Chính sách bảo hành

  • Bảo hành tấm pin năng lượng 10 năm.
  • Bảo hành hiệu suất tấm Pin theo tiểu chuẩn của Solar Panel (25 năm).
  • Bảo hành bộ chuyển điện trong 05 năm.

Gọi ngay hotline  0931  480 336 để được tư vấn miễn phí, giải pháp hệ thống điện mặt trời trên mái được các chuyên gia của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa “may đo” cho từng nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng riêng biệt.

 

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.