Những rủi ro khi lắp đặt điện mặt trời cần phải biết

• chay he thong dien nang luong mat troi

Những rủi ro khi lắp đặt điện mặt trời cần phải biết

Hệ thống điện năng lượng mặt trời giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả và sinh lời nhất hiện nay thì ai cũng biết, Nhưng những rủi ro khi lắp điện năng lượng mặt trời thì dường như ít ai đề cập đến cho chủ đầu tư. Sau đây là 1 số những rủi ro sẽ gặp phải khi bạn lắp đặt điện năng lượng mặt trời.

b47239e13382c9dc9093 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Sản phẩm được lựa chọn để lắp đặt không có chất lượng

Hiện tại trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt, với rất nhiều sản phẩm khác nhau là sao để chọn có chất lượng: VD hiện tại pin năng lượng mặt trời có hàng lỗi loại B, C,D, hàng giả, giá rẻ băng 1/2 được gọi là rác thải. Inverter nhiều sản phẩm chất lượng kém dùng 3-5 năm là hư, trong quá trình sử dụng thời xuyên bị lỗi, hệ thống không hoạt động dẫn đến khả năng thu hồi vốn bị kéo dài ra.

Trong hệ thống điện năng lượng mặt trời bộ phận có nhiều sự cố và hay bị lỗi nhất là inverter (bộ chuyển đổi điện DC sang AC), Bạn cần phải đặc biệt quan tâm thiết bị này vì nó như bộ não con người, bị lỗi là cả hệ thống ngưng hoạt động. Chỉ nên chọn những sản có chất lượng ổn định như: Goodwe, Sungrow, Huawei, SMA, AP… Hiệu quả và giá thành tốt là Sungrow, Huawei, Goodwe. Nếu chọn những sản giá rẻ và nghe tư vấn 1 chiều thì sẽ gặp nhiều sự cố về sau.

Tham khảo bảng xếp hàng về inverter uy tín để chọn sản phẩm đúng

bang xep hang inverter chat luong | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

2. Công ty không uy tín và chuyên nghiệp

Hiện tại nhiều công ty mới mở ra, thậm chí là 1 đội nhỏ thi công hoàn toàn không có kinh nghiệm, chưa có kinh nghiệm làm những hệ thống từ 50 – 100 kwp. Dẫn đến làm rất hời hợt, không đảm bảo chất lượng kết cấu, tiêu chuẩn theo nhà sản xuất và là không được hãng bảo hành sản phẩm. Thậm chí là 1 thời gian sau khi liên hệ lại thì không còn liên lạc được để thực hiện xử lý sự cố và bảo hành. Chưa nói đến việc họ chọn những sản phẩm kém chất lượng để sử dụng với mục đích giá rẻ.

pin nang luong mat troi kem chat luong loi | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

3. Một số lỗi kỹ thuật thi công dẫn đến hư hỏng, hoặc hỏa hoạn

Với những đơn vị không chuyện nghiệp, họ chọn các thiết bị phụ kiện kém chất lượng, MC4, dây điện không đảm bảo chất lượng dẫn đến bị chập gây cháy. Thậm chí kỹ thuật không phải là chuyên nghiệp đấu nối không cẩn thận sinh nhiệt ở vị trí bấm MC4 gây chập cháy.

Với việc tiết kiệm chi phí họ sẽ tư vấn 1 hệ thống khung giàn không đảm bảo chất lượng dẫn đến sau 1 thời gian sử dụng hư hoặc gặp gió lớn không chịu được.

chay he thong dien nang luong mat troi | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa
  • Nếu bạn đang có dự định đầu tư 1 hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đinh mình hoặc nhà xưởng, thì hãy chọn những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và chọn những sản phẩm có chất lượng, kỹ thuật thi công tốt. Để đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả và an toàn, đảm bảo việc thu hồi vốn và sinh lời đúng như tính toán.
nha may dien mat troi su dung cabera solar | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa là 1 trong đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, chúng tôi hoạt động từ những năm 2010, và chính thức thành lập công ty riêng về điện năng lượng mặt trời năm 2016.

Chúng tôi có nhiều trải nghiệm về các thiết bị trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, và kinh nghiệm thi công thực tế. Nên sản phẩm nào có chất lượng ổn định, ít lỗi kỹ thuật đảm bảo cho khách hàng là những sản phẩm chúng tôi kinh doanh chiến lược. Hiện tại những đơn vị 2-3 năm hoạt động không thể biết được độ ổn định của sản phẩm, nên khách hàng cần cẩn thận trong khâu chọn sản phẩm lắp đặt.

Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa lap dien mat troi | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

điện mặt trời chất lượng, công ty năng lượng mặt trời uy tín.

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.