Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng – thế hệ máy ưu việt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng – thế hệ máy ưu việt

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng có cấu tạo như thế nào? Nguyên lý hoạt động của nó ra sao? Và những ưu điểm của máy.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại máy nước nóng năng lượng mặt trời phổ biến là máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không; máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu; và máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng. Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng khắc phục được toàn bộ nhược điểm của máy ống chân không và máy ống dầu. Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng được đánh giá là loại ưu việt nhất thời điểm hiện nay.

Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng bao gồm 5 bộ phận chính:

  • Bình bảo ôn: Bình có độ kín cao, có khả năng giữ nhiệt lên đến 100h.
  • Tấm thu nhiệt: tấm được cấu tạo từ 3 lớp: lớp kính cường lực chống chịu lực tác động; lớp kính cường lực tăng hiệu suất hấp thu nhiệt; và lớp bảo ôn để tăng hiệu quả làm nóng.
  • Khung tấm phẳng: làm bằng hợp kim nhôm có độ bền cực cao.
  • Bộ chân đế: cấu tạo từ inox hộp.
  • Hệ thống ống nối: làm bằng inox siêu bền.
máy nước nóng năng lượng mặt trời

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng

Tấm phẳng có vai trò hấp thụ nhiệt từ ánh sáng mặt trời. Bơm nước từ bình chứa vào hệ thống ống nối gắn trên tấm phẳng. Nước phía dưới tấm phẳng sau khi nhận được nhiệt sẽ chảy về bồn chứa qua hệ thống ống nối. Chu trình này diễn ra tuần hoàn và liên tục đến khi nhiệt độ nước bên trong bồn chứa đạt đến nhiệt độ đã được thiết đặt sẵn. Để nước chảy được liên tục phải thông qua hệ thống bơm, hệ thống điều khiển cùng thiết bị đặt nhiệt độ.

Ưu điểm vượt trội của máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng

  • Máy nước nóng mặt trời tấm phẳng có mẫu mã đẹp mắt và sang trọng.
  • Máy có thể lắp ở bất cứ vị trí nào, và không cần phải có bồn cấp nước đặt cao hơn. Đây là ưu điểm mà hai loại máy ống dầu và ống chân khân không có.
  • Nhiệt được điều khiển tự động theo thiết đặt nên máy nước nóng  mặt trời có thể cấp nhiệt cho nước từ điện năng một cách kinh tế nhất, tối ưu nhất. Máy sẽ tự động ngắt nguồn cấp sau khi nhiệt độ nước đạt tới mức cần thiết. Hai loại máy ống chân không và ống dầu không có bộ thiết đặt điều khiển nhiệt nên máy hoạt động tù mù, không biết lúc nào cần ngắt.

Chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Bural

Trên thị trường, có rất nhiều hãng sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng. Mỗi hãng sản phẩm sẽ có công nghệ sản xuất khác nhau. Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa cung cấp sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Bural chính hãng. Máy nước nóng Bural do Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa cung cấp có chất lượng hàng đầu thế giới, Máy hấp thu nhiệt đạt đến 95% đây là điều mà không phải đơn vị sản xuất nào cũng làm được. Thông số này đã được các đơn vị uy tín kiểm định và chứng nhận. Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa có chính sách bảo hành dài hạn. Quý khách có nhu cầu mua sản phầm máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Bural gọi đến hotline  0931  480 336 chúng tôi sẽ tư vấn toàn bộ thông tin và trả lời mọi thắc mắc của bạn.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.