Điện mặt trời – nguồn lợi lớn cho mỗi gia đình Việt

• Dien mat troi nguon loi lon cho gia dinh 3

Điện mặt trời – nguồn lợi lớn cho mỗi gia đình Việt

Lợi ích ưu việt của điện mặt trời và xu hướng phát triển

Điện mặt trời là gì? Những lợi ích mà nguồn điện này đem lại như thế nào? Xu thế phát triển của loại điện này hiện nay như thế nào?

Đầu thập niên 2000, điện mặt trời được xem là sản phẩm chỉ có ở những nước phát triển. Nhưng vài năm trở lại đây, điện mặt trời đã trở nên phổ biến. Loại điện này  đã tiếp cận đến nhiều gia đình ở Việt Nam. Với tính năng ưu việt, điện năng lượng mặt trời dần trở thành nguồn lợi lớn cho mỗi gia đình.

Thế nào là điện mặt trời?

Điện mặt trời hay còn gọi là quang điện, quang năng. Đây là nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời trực tiếp thông qua các kỹ thuật để biến đổi thành điện năng.

Những nước nằm trong khu vực có dải ánh sáng lớn như Việt Nam cực kỳ thích hợp để phát triển loại điện này.

Lợi ích ưu việt từ điện mặt trời

Các nhà khoa học đã chỉ ra rất nhiều lợi ích từ điện mặt trời.

  • Điện mặt trời là nguồn năng lượng xanh, sạch, góp phần bảo vệ môi trường.
điện mặt trời

Sử dụng điện mặt trời giúp tiết kiệm chi phí

  • Dùng điện mặt trời giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình. Khi dùng loại điện này, bạn chỉ cần bỏ ra khoản phí lắp đặt hệ thống ban đầu. Thời điểm, hệ thống điện đã đi vào hoạt động bạn sẽ chẳng mất thêm đồng nào để chi trả tiền điện. Bởi lẽ bạn lấy điện từ ánh sáng mặt trời thì đâu mất phí.
  • Khi sử dụng điện  bằng hệ thống riêng, gia đình bạn sẽ tự chủ về nguồn điện. Bạn sẽ không phải lo về tình trạng bị cắt điện trong những ngày hè oi ả.
  • Có thể lắp đặt điện mặt trời ở bất cứ đâu một cách dễ dàng. Bạn có lắp điện tại nhà; trên xe ô tô; sân vườn…

Việt Nam đang chú trọng đẩy mạnh phát triển điện mặt trời

Nắm bắt được ưu điểm và xu thế của thế giới, Việt Nam đang đẩy mạnh các hoạt động phát triển điện mặt trời. Chỉ tính riêng năm 2017, ở nước ta đã có hơn 10 dự án quy mô lớn về điện mặt trời.

Một số dự án điển hình:

điện mặt trời

Hệ thống điện mặt trời tại Yên Nghĩa, Hà Nội

  • Tính đến tháng 5/ 2017, hệ thống điện mặt trời đầu tiên tại Hà Nội đã thu được sản lượng điện đạt gần 7.000 kWh. Lượng điện này đã đáp ứng gần cầu tiêu thụ điện của gần 60% hộ dân khu vực Yên Nghĩa.
  • Tháng 6 vừa qua, tỉnh Bình Định đã đón nhận Dự án Nhà máy điện mặt trời và điện gió. Đây là dự án đến từ nhà đầu tư Nhật Bản – Fujiwara. Dự án này có giá trị lên đến gần 65.000.000 USD (khoảng 14,7 tỷ VNĐ).
điện mặt trời

Hệ thống điện mặt trời với kinh phí đầu tư 10 tỷ đồng trên xã đảo An Bình

  • Qúy 3 năm 2017, hệ thống điện mặt trời với kinh phí đầu tư 10 tỷ đồng trên xã đảo An Bình, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đã được đưa vào sử dụng.

Chính phủ hiện nay đã và đang có rất nhiều chính sách khuyến khích phát triển điện mặt trời. Lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình là hướng đi đúng trong thời gian tới.

Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đi đầu xu thế phát triển điện mặt trời

Ra đời với mục đích đem lại nguồn lợi cho người tiêu dùng, Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa luôn áp dụng khoa học công nghệ trong xây dựng và phát triển điện mặt trời. Chúng tôi sẽ đưa điện đến với gia đình bạn. Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa sẽ đồng hành cùng bạn trong mỗi chặng đường phát triển điện mặt trời.

Chính sách bảo hành

  • Bảo hành tấm pin năng lượng 10 năm.
  • Bảo hành hiệu suất tấm Pin theo tiểu chuẩn của Solar Panel (25 năm).
  • Bảo hành bộ chuyển điện trong 05 năm.

Gọi ngay hotline 0931  480 336 để được tư vấn miễn phí, giải pháp hệ thống điện mặt trời trên mái được các chuyên gia của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa “may đo” cho từng nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng riêng biệt.

 

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.