Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka Nha Trang Khánh Hòa – dòng số 1 Việt Nam

• May nuoc nong osaka 4

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka Nha Trang Khánh Hòa – dòng số 1 Việt Nam

Tìm hiểu về dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka Nha Trang Khánh Hòa

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka Nha Trang Khánh Hòa có cấu tạo như thế nào? Điểm ưu việt của máy Osaka Nha Trang Khánh Hòa so với các dòng máy khác trên thị trường.

Ở nước  ta hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời. Nổi bật trong số đó là máy nước nóng năng lượng mặt trời Mega sun. Thương hiệu  Osaka Nha Trang Khánh Hòa tạo được chỗ đứng riêng trong lòng người tiêu dùng. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Mega sun đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Mega sun đã vươn lên là dòng máy có mức tiêu thụ số 1 Việt Nam.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka Nha Trang Khánh Hòa
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka Nha Trang Khánh Hòa

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka Nha Trang Khánh Hòa có cấu tạo như thế nào?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka Nha Trang Khánh Hòa gồm 2 bộ phận chính:

  • Bình bảo ôn: Bình làm bằng inox chất lượng cao và có độ bền lớn. Với cấu tạo 3 lớp, bình cách nhiệt rất tốt. Khả năng chịu nhiệt có thể lên đến 160o Loại bình này còn giữ nước ấm lên đến 90h.
  • Ống hấp thu năng lượng mặt trời chân không: Ống cấu tạo bằng thủy tinh siêu bền. Bề mặt bên ngoài được tráng kim loại.

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka Nha Trang Khánh Hòa

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka Nha Trang Khánh Hòa
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka Nha Trang Khánh Hòa

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka Nha Trang Khánh Hòa có hai dàn hấp thu năng lượng mặt trời chân không. Hai dàn ống này được thiết kế nằm ngang. Đầu mỗi hai dàn  ống nối vào ống góp.

Một đầu ống góp sẽ nối với đáy bình bảo ổn. Nước lạnh từ đáy bình sẽ di chuyển lên dàn ống hấp thu năng lượng thông qua ống góp. Đầu còn lại của ống góp nối với thân bình bảo ôn. Nước từ ống năng lượng sau khi được làm nóng sẽ chảy ngược về ống góp. Nước nóng từ đây chảy về bình bảo ôn. Hệ thống hoạt động này diễn ra liên tục.

Điểm ưu việt của máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka Nha Trang Khánh Hòa so với các dòng máy khác trên thị trường

  • Osaka Nha Trang Khánh Hòa có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời. Vì vậy các sản phẩm máy nước nóng Mega sun luôn được cải tiến để hoàn thiện hơn.
  • Osaka Nha Trang Khánh Hòa có nhiều mẫu mã đa dạng và đẹp mắt.
  • Điều quan trọng hơn nữa là giá thành của máy rẻ hơn nhiều so với chất lượng máy. Mega sun luôn nỗ lực đem đến giá tốt nhất cho người dùng.
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka Nha Trang Khánh Hòa có vỏ làm bằng inox SUS 304 siêu dày. Máy có khả năng chống rỉ sét và tác động của môi trường cực tốt.

Những giải thưởng danh giá mà máy máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka Nha Trang Khánh Hòa nhận được

Luôn nỗ lực không ngừng để vươn lên trở thành dòng máy số 1 Việt Nam. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka Nha Trang Khánh Hòa đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như:

  • Hàng Việt Nam chất lượng cao
  • Cúp vàng ngành xây dựng,
  • Thương hiệu uy tín chất lượng

Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa là đại lý cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka Nha Trang Khánh Hòa chính hãng. Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa nói không với hàng giả hàng nhái. Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Tiêu chí của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa là cung cấp hàng chất lượng cao nhưng giá thành vừa phải.

Quý khách có nhu cầu mua sản phầm máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka Nha Trang Khánh Hòa gọi đến hotline  0907623999 chúng tôi sẽ tư vấn toàn bộ thông tin và trả lời mọi thắc mắc của bạn.

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.