255 đại biểu dự Hội nghị người lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam

255 đại biểu dự Hội nghị người lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam

255 đại biểu dự Hội nghị người lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Hội nghị người lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) năm 2023 vừa diễn ra tại Hà Nội. Tổng Giám đốc EVN Trần Đình Nhân và Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Đỗ Đức Hùng cùng chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Minh ThànhBí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn EVN Đặng Hoàng An và 255 đại biểu đại diện cho trên 100.000 cán bộ, công nhân viên, người lao động (NLĐ) trong EVN dự hội nghị.Trong hơn 2 năm qua, Tập đoàn EVN đã thực hiện tốt, bảo đảm đầy đủ chế độ, chính sách cho NLĐ theo các quy định pháp luật, quy định của Tập đoàn EVN; hệ thống quy chế liên quan đến quyền và lợi ích của NLĐ được thực hiện theo đúng quy định hiện hành. Một số đơn vị còn có thêm chế độ, nâng cao quyền lợi cho NLĐ theo thỏa ước lao động tập thể và quy chế nội bộ của đơn vị.Cũng trong chương trình, Tổng Giám đốc Tập đoàn EVN Trần Đình Nhân đã trực tiếp trao đổi, giải đáp các ý kiến, kiến nghị liên quan đến chế độ, chính sách của NLĐ trong toàn tập đoàn trên tinh thần phát huy quyền dân chủ trực tiếp; tạo điều kiện để NLĐ được biết, tham gia ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong việc tham gia quản lý, xây dựng đơn vị. Qua đó, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, phòng ngừa và hạn chế những tranh chấp trong doanh nghiệp, đồng thời góp phần thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật, xây dựng Tâp đoàn EVN phát triển bền vững.Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn EVN Đặng Hoàng An ghi nhận những nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo Tập đoàn EVN và Công đoàn Điện lực Việt Nam.Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn EVN khẳng định, sự phối hợp, đồng hành chặt chẽ giữa chuyên môn và Công đoàn đã tạo sự gắn kết và phát huy sức mạnh tập thể để Tập đoàn EVN nỗ lực vượt khó, thực hiện nhiệm vụ được giao, đồng thời chăm lo, đảm bảo chế độ cho NLĐ, đặc biệt trong hai năm gần đây có rất nhiều khó khăn, thách thức tác động rất lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của EVN.Giai đoạn 2023-2025, Tập đoàn EVN sẽ tiếp tục phải đối mặt với qua nhiều khó khăn về cung ứng điện, cân đối tài chính. Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn EVN mong muốn NLĐ trong toàn tập đoàn chia sẻ, đồng hành cùng Tập đoàn EVN vượt khó bằng sự lao động nhiệt huyết ở tất cả vị trí công việc và luôn đặt tính hiệu quả lên hàng đầu.Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn EVN Đặng Hoàng An cũng đề nghị các cấp ủy đảng, bộ phận chuyên môn và các tổ chức đoàn thể trong Tập đoàn EVN cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền các nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và những chủ trương, định hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Tập đoàn EVN đến NLĐ để NLĐ hiểu, đồng thuận, đoàn kết, nhất trí trong tập thể, từ đó triển khai thành những hành động, việc làm cụ thể, thi đua lập thành tích hoàn thành mục tiêu đã đề ra.Tại hội nghị, các đại biểu tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 – 2025 gồm 7 thành viên và nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị NLĐ Tập đoàn EVN năm 2023.

Nguồn https://laodong.vn/cong-doan/255-dai-bieu-du-hoi-nghi-nguoi-lao-dong-tap-doan-dien-luc-viet-nam-1245425.ldo

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.