Tấm Ngói Năng Lượng Mặt Trời Đầu Tiên Ở Việt Nam

Tấm Ngói Năng Lượng Mặt Trời Đầu Tiên Ở Việt Nam

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực solar, luôn cập nhật những công nghệ mới nhất về năng lượng mặt trời. Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa tự hào là đơn vị đầu tiên đưa tấm ngói năng lương mặt trời về Việt Nam.

Việc sử dụng các giải pháp năng lượng mặt trời không còn là điều xa lạ trong các công trình kiến trúc nhà ở tại Việt Nam. Trong đó, ngói năng lượng mặt trời solar là sản phẩm được nhiều người tin tưởng lựa chọn, không chỉ trong phạm vi hộ gia đình, tòa nhà mà còn cả các nhà máy lớn, khu công nghiệp. Vậy sản phẩm này có gì khác biệt so với tấm pin mặt trời thông thường? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé.

Ngói năng lượng mặt trời
Mái nhà năng lượng mặt trời – xu hướng mới thế kỷ XXI

01
of 03

Ngói năng lượng mặt trời solar là gì?

“Ngói năng lượng mặt trời” hay “mái nhà năng lượng mặt trời” không phải là khái niệm xa lạ gì với những ai quan tâm đến ngành công nghiệp năng lượng mặt trời hiện nay. Từ sự xuất hiện của những tấm panel thu cho đến xe điện và hiện nay là vật liệu trang trí cũng có thể sản sinh ra điện. Có thể hiểu ngói năng lượng mặt trời là những tấm ngói sản sinh ra điện năng được sử dụng để thay thế những tấm ngói thông thường. Những tấm ngói năng lượng mặt trời sẽ khai thác nguồn năng lượng mặt trời và chuyển hóa nó thành điện năng đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của các hộ gia đình.

Sự ra đời của các sản phẩm ứng dụng giữa công nghệ và kiến trúc như ngói năng lượng mặt trời solar, pin năng lượng mặt trời tesla… đã mở ra một hy vọng mới về một kiến trúc xanh, sạch và bền vững hơn cho tương lai. Các sản phẩm này thích hợp lắp đặt ở những vị trí ngoài trời có thể đón ánh nắng tốt nhất. Với thiết kế và chất liệu đặc biệt, chúng có thể chống chịu được những tác động khắc nghiệt của thời tiết và nhiệt độ.

Ngày nay, ngói năng lượng mặt trời solar, pin năng lượng mặt trời tesla…đang được sử dụng ngày càng rộng rãi trong kiến trúc nhà ở. Trong đó, 4 loại ngói năng lượng mặt trời solar phổ biến nhất có thể kể đến ngói sợi dệt thủy tinh, ngói kính Tuscan, ngói kính đen và ngói kính trơn. Màu sắc và chất liệu bên ngoài khác nhau nhưng chất liệu và hiệu quả sinh diện lại gần như tương đương.

02
of 03

Ưu điểm và hạn chế ngói năng lượng mặt trời solar

Cung cấp điện năng

Những tấm ngói năng lượng mặt trời solar khi lắp đặt sẽ tận dụng ánh nắng và sản sinh ra điện năng cung cấp cho sinh hoạt và đời sống. Nguồn điện năng được cung cấp từ những mái ngói năng lượng mặt trời solar sẽ đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ hàng ngày của gia đình, tòa nhà,….

Tuổi thọ cao
Sản phẩm có độ bền cao, từ 20-30 năm, cao hơn nhiều so với ngói thông thường. Chất liệu bền bỉ chống chịu với thời tiết và tác động từ bên ngoài.

Tính thẩm mỹ cao
Ngói mặt trời solar có thiết kế gọn nhẹ và được người dùng đánh giá rất cao về kiểu dáng. Với các mái ngói sử dụng chất liệu kính, nhiều người lo ngại rằng ngôi nhà có thể bị chói sáng vì ánh nắng nhưng thực tế lại khác. Cấu trúc kính trong suốt đặc biệt giúp phản chiếu lại ánh nắng mà vẫn đảm bảo ánh sáng tự nhiên cần thiết cho ngôi nhà. Không chỉ tạo ra nguồn điện, sản phẩm còn thực hiện chức năng che chắn, bảo vệ và trang trí của một mái nhà bình thường. Với ngói năng lượng mặt trời solar, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên khác biệt và ấn tượng.

Ngói năng lượng mặt trời 1
Ngói năng lượng mặt trời solar có giá trị thẩm mỹ cao

Ngói năng lượng mặt trời solar thân thiện với môi trường

Việc sử dụng các sản phẩm như mái ngói năng lượng mặt trời solar, pin năng lượng mặt trời tesla… sẽ dần thay thế nguồn điện được sản xuất từ dầu mỏ, than đá… vốn không thân thiện với môi trường. Đây là một đổi mới mang tính đột phá cho ngành công nghiệp năng lượng tại Việt Nam và trên thế giới. Ngói năng lượng mặt trời solar tuyệt đối an toàn khi sử dụng và an toàn với môi trường.

Giá cả hợp lý

Sở hữu những ưu điểm vượt trội nhưng các giá tấm ngói năng lượng mặt trời hay giá pin pin năng lượng mặt trời 2019 lại vô cùng hợp lý. Tuy chi phí đầu tư cao hơn, nhưng so sánh hiệu quả tiết kiệm điện thì sản phẩm này mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn hẳn so với ngói truyền thống.

Tuy nhiên, với những bước đi đầu tiên, sản phẩm ngói năng lượng mặt trời vẫn tồn tại một số hạn chế. Sản phẩm này chỉ hấp hấp thụ được tối đa 98% nguồn năng lượng mặt trời và có khoảng 2% sẽ bị thất thoát. Đây không phải con số lớn nhưng tương lai gần sẽ cần khắc phục để ngói năng lượng mặt trời sẽ thay thế hoàn toàn những mái ngói truyền thống và biến ngôi nhà thành một thiết kế thân thiện hơn.

Trong một tương lai không xa, ngói năng lượng mặt trời solar sẽ được ứng dụng ngày càng phổ biến tại Việt Nam – đất nước nhiệt đới ẩm gió mùa với nguồn năng lượng thiên nhiên dồi dào.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin về ngói năng lượng mặt trời solar, giá pin năng lượng mặt trời 2019 hay bất kỳ thắc mắc gì về giải pháp điện năng lượng mặt trời, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa là công ty kiến tạo giải pháp điện năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những nguồn năng lượng sạch với mức giá hợp lý nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

03
of 03

Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa #1 Công Ty Điện Năng Lượng Mặt Trời

Kênh thông tin của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa:

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.