Sự thật về tấm pin năng lượng mặt trời công suất 445 – 450 w hiện nay

• ja solar 445w 1024x575 1

Sự thật về tấm pin năng lượng mặt trời công suất 445 – 450 w hiện nay

Tấm pin năng lượng mặt trời hiện nay được các hãng đẩy lên tới công suất là 445-450 w thậm chí là công suất lớn hơn nữa. Vậy các tấm pin có gì nổi bật không?

Pin mặt trời
pin mặt trời

Tại sao nên dùng tấm pin năng lượng mặt trời công suất 445 – 450 w

Các hãng pin trung quốc như jinko, JA solar, trina, longi… Đã cho ra đời những tấm pin công suất khủng còn các hãng như LG, Panasonic, Sharp, Cabera vẫn lẹt đẹt công suất 390 w – 400W vậy tại sao lại vậy. có 1 sự thật những hãng pin trung quốc không phải là do hiệu suất chuyển đổi chuyển điện năng và công nghệ mà là tăng kich thước các tấm pin mặt trời lên.

pin mặt trời ja solar 435w
                                                 pin mặt trời ja solar 435w

Các tấm pin năng lượng mặt trời thay vì là kích thước 1×2 mét tương đương 2m2 thì bây giờ các nhà sản xuất cho tăng kích thước lên 1.1×2.35 mét, thêm các cell pin để tăng công suất dẫn đến: Tấm pin năng lượng mặt trời nặng hơn, khung đỡ nhìn yếu hơn. cồng kềnh khi vận chuyển và lắp đặt khó khăn hơn. Khâu bảo trì nếu có sự cố sẽ mệt hơn.

Vậy nên chọn tấm pin có công suất với kích thước lớn hơn hay sử dụng tấm pin nào để tối ưu và hiệu quả? Để chọn thì chúng ta nên quan tâm nhất về công nghệ của tấm pin và hiệu suất của tấm pin.

Tham khảo một số sản phẩm 435w và 445w của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Hiện tại về công nghệ thì có poly công nghệ cũ và mono perc đến hafl cell. Tiếp theo là về số lượng burstbar viết tắt là  BB, công nghệ cũ là 4-5BB mới là 9BB – 12BB càng nhiều BB thì khả năng hấp thu tạo ra điện càng nhiều. Về hiệu suất của tấm pin bây giờ từ 20 -21% là cao, thay vì sử dụng những tấm pin công nghệ cũ hiệu suất chỉ 17-18%. Tương đương về hiệu suất là: Tấm pin công nghệ cũ công suất chỉ đạt 330 w -380W còn công nghệ mới là 9BB – 12 BB công suất là 390 -400 W

cabera solar 400w 9bb uc | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa
https://www.facebook.com/gpsolarvn/

Như Vậy tại thời điểm này năm 2020 mọi người khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời thì nên chọn tấm pin có công suất là 390 – 400 W với kích thương là 1×2 mét và dùng công nghệ 9BB -12BB là hợp lý nhất. Không nên chọn những tấm pin có kích thước lớn hơn với công suất cao hơn vì nó công kềnh khó vận chuyển, khó lắp đặt và bảo trì. Hãy chờ những tấm pin có công suất 450W với kích thước 1×2 mét để sử dụng.

pin mặt trời lg 390w
pin mặt trời lg 390w

Ngoài ra khi chọn tấm pin mọi người nên đặc biệt quan tâm về inverter phải chọn inverter có chất lượng ổn đinh: sungrow huawei hoặc goodwe để hệ thống hoạt động ổn định, không bị lỗi dẫn đến ko hiệu quả. Inverter như bộ não con người nên cần đầu tư. Điều đặc biệt không kém phần quan trọng là công ty có uy tín, kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để cung cấp lắp đặt. Sau khi bán hàng xong khâu bảo hành và chăm sóc hệ thống cực kỳ quan trọng. Nhưng đơn vị không có uy tín sau khi bán xong sẽ không còn tồn tại để thực hiện công việc sau bán hàng.

lap dien nang luong mat troi gp solar | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa
cabera solar inverter sma bo doi chat luong | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.