Inverter Sungrow tấm pin JA solar bộ đôi top 2 thế giới chất lượng cao

• cropped bo doi sungrow jasolar top the gioi 1024x576 1

Inverter Sungrow tấm pin JA solar bộ đôi top 2 thế giới chất lượng cao

Nếu như bạn đang có ý định đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời mà không biết chọn sản phẩm nào giá thành tốt và chất lượng đảm bảo tốt thì vui lòng đọc hết bài này. Xin giới thiệu đến mọi người bộ đôi sản phẩm top 2 thế giới sungrow và JA SOLAR, Chất lượng hàng đầu thế giới, mọi người có thể hỏi bất cứ chuyên gia về năng lượng mặt trời nào về điều này.

sungrow viet nam | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Trên thị trường bây giờ có rất nhiều thương hiệu tấm pin mặt trờiinverter  khác nhau, xuất xứ cơ bản là từ trung quốc (sản xuất tại trung quốc), một số ít thương hiệu sản xuất ở nơi khác LG, Cabera solar, hay Pasonic.. Nhiều khi ở góc độ người sử dụng không biết chọn sản phẩm nào cho phù hợp?

  • Những sản phẩm có xuất xứ ở ngoài trung quốc thường giá thành đắt, thời gian hoàn vốn khi đầu tư sẽ lâu hơn 2 – 5 năm tùy vào sản phẩm. Bản thân thực sự bên trong vẫn có những phần liên quan đến trung quốc.
  • Những sản phẩm xuất xứ trung quốc giá thành tốt hơn, thời gian hoàn vốn của hệ thống nhanh hơn. Đa số các nhà máy đều được đặt ở trung quốc vì họ có mỏ đất hiếm  và nhiều yếu tố thuận lợi. Các thương hiệu đức hay nhật vẫn có nhà máy ở đây. VD: Panasonic, hay cabera solar vẫn có nhà máy hoăc gia công sản xuất tại trung quốc để giá thành được rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
  • Chất lượng sản phẩm của 2 nguồn xuất xứ là xem xem nhau nếu các bạn chọn những sản phẩm chất lượng, tập đoàn hay thương hiệu nổi tiếng đúng trong top 10 còn không cứ top 5 mà chọn. VD: SMA (Đức), Sungrow (trung quốc). Nhưng Sungrow lại hơn SMA về sản lượng sản phẩm được sử dụng trên toàn thế giới Top 2, các nhà máy ở thị trường châu âu hay mỹ vẫn chọn Sungrow….
sungrow inverter sma | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa
cong ty dien nang luong mat troi tphcm gp solar sungrow | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Mỗi người sẽ có 1 quan điểm chọn sản phẩm khác nhau, có người không thích sử dụng sản phẩm trung quốc, có người thì tiêu chí là chất lượng sản phẩm, thời gian thu hồi vốn và giá thành tốt (không phải là rẻ) thì sử dụng những sản phẩm sử xuất ở trung quốc. Nhưng đa số người Việt Nam chúng ta, trong đó có tôi cũng không thích trung quốc, nhưng là người dùng thông minh tôi dựa vào tiêu chí chất lượng và giá thành ( điện thoại I Phone sản xuất tại trung quốc).

ĐIỀU QUAN TRỌNG hơn tất cả nữa đó là đơn vị cung cấp và bảo hành ở Việt Nam, với tôi dù xuất xứ ở đâu thì công ty bán sản phẩm cho tôi là quan trọng, tôi không chấp nhận đơn vị không chuyên và không có lịch sử tốt về lĩnh vực.

bo doi sungrow jasolar top the gioi | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

+ Bộ sản phẩm điện năng lượng mặt trời đáp ứng được tiêu chí về chất lượng và giá thành tốt,Công Nghệ Mới, là 1 những công ty toàn cầu, lớn trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời là: Inverter Sungrow + tấm pin mặt trời JA solar. 

+ Mọi người có thể tìm hiêu thêm về 2 công ty này qua website: https://en.sungrowpower.com/en http://www.jasolar.com/html/en/ để hiểu thêm về họ. Về chất lượng sản phẩm của 2 sản phẩm này mọi người hỏi bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng đều phải công nhận nó tốt, các nhà máy điện năng lượng mặt trời ở Việt Nam đã sử dụng rất nhiều. 

Hiện tại trên thị trường có các sản phẩm giá rẻ bảo hành tương đương các sản phẩm nằm trong top, mọi người chú ý mình mua sản phẩm về dùng hoạt động chứ không phải là mua sản phẩm về để được bảo hành, bảo hành mà hay xảy ra lỗi hoặc hư hỏng thì chỉ mất tiền và mang thêm bực, không đáp ứng được tiêu chí hoàn vốn và tiết kiệm tiền điện hàng tháng

  • Mọi người tham khảo thêm bảng xếp hạng năm 2018 về sản lượng được dùng nhiều nhất trên toàn thế giới và các sản phẩm trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.
tam pin nang luong mat troi nao ban nhieu nhat | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

bảng xếp hạng của tấm pin năng lượng mặt trời trên toàn thế giới

bang xep hang inverter chat luong | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Bảng xếp hạng của inverter trên toàn thế giới

inverter sungrow gia re | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa
nha phan phoi ja solar tai viet nam | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.