Điện NLMT Quảng Bình: Dân được dùng điện mặt trời giá 2.500 đồng/kWh

• cty lap dien mat troi tren mai nha rooftop

Điện NLMT Quảng Bình: Dân được dùng điện mặt trời giá 2.500 đồng/kWh

Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình cho biết, UBND tỉnh đã có quyết định ban hành giá bán điện từ hệ thống cấp điện bằng năng lượng mặt trời cho các khách hàng sử dụng điện, trong đó giá bán cho các hộ dân là 2.500 đồng/kWh.

 

UBND tỉnh Quảng Bình đã ban hành quyết định số 3079/QÐ-UBND ban hành giá bán điện từ hệ thống cấp điện bằng năng lượng mặt trời tỉnh Quảng Bình cho các khách hàng sử dụng điện (đã bao gồm thuế VAT).

trai nang nang luong mat troi | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Trong đó chia làm 2 mức giá áp dụng cho các hộ dân: 2.500 đồng/kWh; đối với các đơn vị dịch vụ công có giá bán 3.500 đồng/kWh.

Theo quyết định 3079 của UBND tỉnh Quảng Bình giao Sở Công Thương, Ban Quản lý Dự án Cung cấp điện bằng năng lượng mặt trời tỉnh, phối hợp cùng các sở, ban ngành liên quan và các địa phương có dự án triển khai tổ chức thực hiện quyết định. Thời gian áp dụng giá bán điện tính từ 1/9/2017.

Dự án cấp điện bằng năng lượng mặt trời tỉnh Quảng Bình (QBSC) cho các bản của 10 xã điện lưới Quốc gia không đến được đã được UBND tỉnh Quảng Bình phê duyệt tại Quyết định số 3079/QĐ-UBND ngày 26-11-2011, phê duyệt điều chỉnh tại Quyết định số 1326/QĐ-UBND ngày 11/6/2013 và Quyết định số 1187/QĐ-UBND ngày 7/4/2017.

Dự án có tổng mức đầu tư 13,783 triệu USD, trong đó nguồn vốn ODA Hàn Quốc 12 triệu USD, vốn đối ứng 1,783 triệu USD, nhằm cung cấp điện cho các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn thuộc 4 huyện: Lệ Thủy, Quảng Ninh, Bố Trạch và Minh Hóa.

Nếu bạn đang muốn tìm đối tác tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống điện mặt trời trên mái thì Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa rất hân hạnh hỗ trợ. Hotline tư vấn miễn phí: 0931  480 336.

Giải pháp hệ thống điện mặt trời tại Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa.

Sứ Mệnh của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa là đem giải pháp năng lượng sạch thân thiện với môi trường đến với người dùng ở mọi nhu cầu với sự tiện lợi và chi phí đầu tư hiệu quả nhất.

Tại Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa, chúng tôi không chỉ thiết kế, thi công hệ thống điện mặt trời trên mái đơn thuần. Mà nhiệm vụ của chúng tôi là đem lại giá trị và hiệu quả sử dụng điện của khách hàng. Thông qua việc thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa phân tích và đánh giá hiện trạng, từ đó đưa ra những giải pháp chuyên biệt cho từng khách hàng.

he thong dien tren mai nha rooftop

 

Các tấm pin mặt trời trong hệ thống điện mặt trời trên mái của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.