Cập nhật các dự án điện mặt trời Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã triển khai

• cap nhat du an lap dat dien mat troi cua gpsolar 1024x652 1

Mục lục

Cập nhật các dự án điện mặt trời Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã triển khai

 

Công ty điện năng lượng mặt trời Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa là một trong những công ty điện mặt trời có tầm ảnh hưởng lớn tại nước ta. Hiện nay Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã và đang phủ sóng các dự án khắp các tỉnh của nước ta. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật các dự án điện mặt trời Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã triển khai để quý khách hàng tham khảo cũng như hiểu rõ hơn về điện năng lượng mặt trời

Hiện nay các dự án điện mặt trời ngày càng được người dân, các doanh nghiệp ưu tiên lắp đặt. Vì mức giá điện cùng nhu cầu sử dụng điện của người dân càng ngày càng tăng cao. Ngoài ra chi phí lắp đặt các hệ thống điện mặt trời không còn quá cao như ngày xưa. Bên cạnh đó tỷ lệ chuyển đổi của các tấm pin mặt trời cũng lớn hơn, mang đến công suất và hiệu quả tốt hơn cho người dùng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục Tổng hợp các dự án điện mặt trời Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã triển khai nửa đầu năm 2019 này.

tong hop du an dien mat troi | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Cập nhật các dự án điện mặt trời Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã triển khai

Tính đến thời điểm hiện tại Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đang là công ty cung cấp lắp đặt điện mặt trời có dự án phủ khắp toàn nước ta, đặc biệt là khu vực miền nam. Các dự án của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa luôn mang đến sự bền bỉ, chất lượng và uy tín vượt xa sự kỳ vọng của khách hàng. Chúng ta cùng xem qua một số dự án điện mặt trời Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã triển khai trong năm 2018 nhé.

Dự án Lăp Đặt Hệ Thống 12kw Điện Mặt Trời Tại Phú Nhuận TP Nha Trang

Trong năm 2018 Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã tiến hành lắp đặt hệ thống điện mặt trời với công suất lên đến 12kwp tại 14 Phổ Quang, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP Nha Trang. Đây là nơi kinh doanh phòng cho thuê nên sử dụng rất nhiều máy lạnh và cần tiêu tốn một khoản chi phí điện năng rất lớn hàng tháng.

Vì vậy Chú Lan – chủ của cơ sở này đã liên hệ với Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa để được tư vấn và lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới có công suất 12kwp. Hệ thống được sử dụng các tấm pin mặt trời thương hiệu Jasolar và biến tần SUNGROW.

Hiện nay hệ thống đã đi vào hoạt động ổn định và độ chuyển đổi bức xạ mặt trời sang điện năng rất tốt. Có những ngày hệ thống đạt gần 6 giờ nắng giúp lượng điện sản xuất ra cung cấp đủ và thừa cho toàn thiết bị sử dụng điện năng trong tòa nhà.

Chưa hết khi Lăp Đặt Hệ Thống 12kw Điện Mặt Trời Tại Phú Nhuận TP Nha Trang còn đóng góp làm mái che nắng giảm nhiệt cho tầng trên cùng. Giúp cho tòa nhà thêm hiện đại và mát mẻ hơn.

Lắp Đặt 5kW Điện Năng Lượng Mặt Trời Hoà Lưới Gò Vấp TPHCM

cap nhat du an dien mat troi Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa da trien khai | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa
Dự án điện mặt trời hòa lưới tại Gò Vấp

Dự án điện mặt trời Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã triển khai tiếp theo trong năm 2018 là dự án đến từ Gò Vấp. Đây Là Công Trình Lắp Đặt 5kW Điện Năng Lượng Mặt Trời Hoà Lưới cho nhà Anh Tiến Anh. Tại địa chỉ 496 Thống Nhất Quận Gò Vấp TP Nha Trang. Hiện nay hệ thống đã được hoàn thành và đi vào khai thác sử dụng từ tháng 5/2018.

cap nhat du an dien mat troi Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa da trien khai 11 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa
Dự án có công suất là 5kwp

Dự án lắp đặt 5kw điện năng lượng mặt trời bao gồm 15 tấm pin mặt trời Sharp và INVERTER SOLAX. Vào mỗi ngày nắng tốt thì hệ thống sẽ chuyển đổi bức xạ mặt trời thành 20 – 27 kw điện năng. Từ khi lắp đặt hệ thống Anh Tiến Anh đã không còn phải mất thêm bất kỳ chi phí điện lưới nào nữa mà ngược lại còn có điện để bán cho nhà nước.

cap nhat du an dien mat troi Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa da trien khai 12 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa
Dự án được sử dụng 15 taapmpin mặt trời Sharp để lắp đặt

Lắp Đặt 5KW Điện Năng Lượng Mặt Trời Hoà Lưới Pin Sharp

Lắp Đặt 5KW Điện Năng Lượng Mặt Trời Hoà Lưới Pin Sharp ở  đường tây hoà Quận 9 TPHCM là dự án điện mặt trời Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã triển khai vào cuối năm 2018. Dự án được lắp đặt cho chủ đầu tư là Anh Tạo. Anh Tạo chia sẻ vì mỗi tháng gia đình anh sử dụng hết gần 3 triệu tiền điện nên a muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới để giảm chi phí hàng tháng.

cap nhat du an dien mat troi Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa da trien khai 21 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa
Dự án lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại Quận 9

Dự án điện mặt trời hòa lưới được lắp đặt tại nhà Anh Tạo có công suất 5kw. Dự án sử dụng 15 tấm pin mặt trời của thương hiệu Sharp và inverter SOLA X. Đây là một trong những dự án điện mặt trời hòa lưới lắp đặt cho gia đình mang đến hiệu quả chất nhất. Ngôi nhà Anh Tạo dường như được khoác lên lớp áo mới sang trọng, hiện đại hơn. Chưa hết vị trí lắp đặt các tấm pin mặt trời cũng thu được lượng bức xạ mặt trời hàng ngày rất tốt.

cap nhat du an dien mat troi Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa da trien khai 22 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa
Công suất của dự án là 5kwp

Hệ Thống Bơm Nước Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Bình Dương

cap nhat du an dien mat troi Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa da trien khai 31 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho hệ thống bơm nước tại Bình Dương

Đây là một dự án điện mặt trời Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã triển khai vô cùng đặc biệt. Dự án lắp đặt điện năng lượng mặt trời độc lập cho hệ thống máy bơm nước tại Bình Dương. Do khu vực nông nghiệp này khá xa hộ gia đình nên việc kéo điện lưới rất tốn kém và vất vả. Vì vậy công ty cổ phần nông nghiệp FORIFARM quyết định lắp đặt hệ thống điện mặt trời độc lập để cung cấp cho hệ thống bơm nước.

cap nhat du an dien mat troi Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa da trien khai 34 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa
Hệ thống bao gồm 15 tấm pin mặt trời sharp

Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã tiến hành lắp đặt hệ thống với 15 tấm pin mặt trời thương hiệu Sharp, 1 biến tần cao cấp. Do địa thế thuận lợi, xung quanh không có nhà cửa hay cây cối quá lớn. Vì vậy các tấm pin mặt trời luôn thu được ánh sáng suốt cả ngày dài.

cap nhat du an dien mat troi Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa da trien khai 36 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa
Dự án có công suất là 5kwp

Các tấm pin mặt trời sẽ cung cấp năng lượng cho hệ thống bơm nước hoạt động từ lúc có ánh sáng lên đến khi trời tối. hệ thống bơm hút tiêu thụ hết hơn 5kw điện mỗi tháng. Vì vậy lắp đặt hệ thống giúp cho công ty cổ phần nông nghiệp FORIFARM tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

cap nhat du an dien mat troi Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa da trien khai 35 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa
Hiện nay dự án đã đi vào hoạt động và cung cấp đủ lượng điện cho hệ thống máy bơm

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Bình Dương

Dự án điện mặt trời Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã triển khai tiếp theo là hệ thống điện mặt trời có công suất 5kw đến từ Bình Dương. Đây là dự án lắp đặt tại Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

du an dien mat troi Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa da trien khai | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Bình Dương

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 1 pha được các kỹ thuật viên của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa triển khai nhanh chóng trong thời gian ngắn. Các tấm pin mặt trời Sharp được sử dụng để lắp đặt chắc chắn trên mái vừa có tác dụng chuyển đổi bức xạ mặt trời thành điện năng vừa giúp căn nhà thêm mát mẻ, hiện đại hơn.

du an dien mat troi Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa da trien khai 1 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa
Dự án có công suất 5kw và đã đi vào hoạt động

Lắp Đặt 5KW Điện Năng Lượng Mặt Trời Ở Bình Phước

Dự án Lắp Đặt 5KW Hoà Lưới Điện Mặt Trời Ở Bình Phước được lắp đặt cho hộ gia đình. Đây là hệ thống 5kw vừa hoà lưới vừa có lưu trữ tại bình phước. Hệ thống được gia chủ lắp đặt với mục đích sử dụng cho tiết kiệm điện và phòng khi mất điện. Đây là hệ thống rất tiện dụng nhưng tốn kém chi phí đầu tư nhiều nhất.

du an dien mat troi Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa da trien khai 11 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa
Hệ thống điện mặt trời tại Bình Phước

Ưu điểm vượt trội của hệ thống này chính là luôn tự chủ được nguồn điện năng hàng ngày. Ngoài lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới để sử dụng mỗi ngày thì gia chủ còn đầu tư thêm hệ thống ắc quy lưu trữ. Mặc dù chi phí lắp đặt ban đầu khá cao tuy nhiên nguồn điện của gia đình luôn được tự chủ. Những khi mất điện lưới thì hệ thống điện gia dụng vẫn được nguồn điện dự trữ trong ắc quy cung cấp đầy đủ.

du an dien mat troi Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa da trien khai 12 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa
Dự án được lắp đặt cho hộ gia đình

Lắp Đặt Điện Mặt Trời Cho Nuôi Thuỷ Sản Tại Đồng Tháp

Dự án điện mặt trời tại đồng tháp này được lắp đặt cho nuôi thủy hải sản. Dự án được chủ đầu tư là Anh Tốt lắp đặt để cung cấp nguồn điện sử dụng cho hệ thống máy bơm tại khu nuôi trồng thủy sản.

du an dien mat troi Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa da trien khai 21 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa
Lắp đặt dự án điện mặt trời cho nuôi trồng hải sản

Đây là hệ thống điện mặt trời độc lập được lắp đặt trên bè tại dòng sông Cửu Long hùng vĩ. Vì đây là khu vực không có điện lưới nên Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã lắp đặt hệ thống điện mặt trời hoạt động hoàn toàn độc lập.

du an dien mat troi Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa da trien khai 22 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa
Dự án điện mặt trời độc lập được lắp đặt tại Đồng Tháp

Các tấm pin mặt trời thương hiệu sharp được lắp đặt trên mái nhà tại bè cá. Do không có nhà hay cây cối che phủ nên hệ thống hấp thu và chuyển đổi bức xạ mặt trời thành điện năng cực tốt. Đáp ứng được nhu cầu điện năng của toàn bộ hệ thống máy bơm và sử dụng tại bè cá.

 

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Hệ thống điện mặt trời Hòa Lưới 100KW Tại Vinh Nghệ An

Đây là dự án điện mặt trời đầu tiên mà Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa thiết kế và thi công tại Thành Phố Vinh – Nghệ An. Dự án điện mặt trời hòa lưới có công suất 100kw được lắp đặt trên tầng thượng của tòa nhà lớn. Hệ thống sửa dụng tấm pin năng lượng mặt trời hanwha Qcell 34W và 2 biến tần SMA 50KW.

tong hop du an dien mat troi 1 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Hiện nay hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại Vinh đã đi vào hoạt động và cung cấp điện cho toàn bộ toàn nhà. Hệ thống đã giải quyết được nỗi lo tính điện lũy kế của điện lực. Từ khi lắp đặt đến nay tòa nhà đã không còn mất bất kỳ chi phí nào cho điện lưới mà thay vào đó nguồn điện từ các tấm pin giúp tòa nhà sử dụng điện thoải mái cũng như an toàn hơn.

tong hop du an dien mat troi 2 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Link video dự án điện mặt trời tại Vinh: https://www.youtube.com/watch?v=zVV7FAPIdE4

Thi Công Lắp Đặt Nhà Máy Điện Mặt Trời 320MW Hồng Phong 1 Bình Thuận

tong hop du an dien mat troi 6 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Dự án thi công lắp đặt nhà máy điện mặt trời tại Bình Thuận là một dự án rất lớn với công suất lên đến 320MW. Hiện nay Công công ty điện mặt trời Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã và đang tiến hành tham gia thực hiện thi công lắp đặt hệ thống khung giàn và tấm pin năng lượng cùng một số hạng mục phụ cho nhà máy điện năng lượng mặt trời Hồng Phong 1&2 tại Xã Hồng Phong, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận.

Đây là một trong những nhà máy điện năng lượng mặt trời có công suất rất lớn tại Việt Nam, Tổng công suất nhà máy Hồng Phong 1&2 là 320MW. với quy mô như thế này đã đóng góp lượng điện không hề nhỏ cho điện lưới Quốc Gia. Góp phần giảm lượng Co2 thải ra môi trường bảo vệ trái đất.

nha may dien mat troi hong phong | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Khi hệ thống lắp đặt xong và đi vào hoạt động thì dự kiến sẽ cung cấp một lượng điện năng lượng mặt trời khổng lồ cho xã Hồng Phong. Hiện nay dự án đang tiếp tục được thi công và dự kiến hoàn thành trong năm 2019.

Link dự án nhà máy điện mặt trời tại Hồng Phong: https://www.youtube.com/watch?v=6DstYqyfKZw

Lắp Đặt 10KW Điện Năng Lượng Mặt Trời Hoà Lưới Quận 9 TPHCM

Dự án lắp đặt 10KW điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại quận 9 được Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa thi công đã đi vào sử dụng. Đây là dự án lắp đặt điện mặt trời cho một căn biệt thự khang trang 3 tầng. Chủ đầu tư là Anh Đức – khu biệt thự khang điền, quận 9.

tong hop du an dien mat troi 7 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới này có công suất là 10kw và được sử dụng tấm pin năng lượng Solarworld và inverter SMA của Đức. Các tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên sân thượng của biệt thự. Dự án được bảo hành lên đến 25 năm và có tuổi thọ sử dụng lên đến 35 năm. Hiện nay hệ thống đã đi vào hoạt động và cung cấp đủ điện sử dụng cho cả tòa nhà.

solar viet nam | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Thiết Kế Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Resort

Dự án thiết kế điện năng lượng mặt trời cho resort được Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa áp dụng cho một resort tại Nha Trang. Dự án đã nhận được những phản hồi tích cực của chủ đầu tư và của rất nhiều khách hàng tại đây.

tong hop du an dien mat troi 9 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Khác với dự án của các hộ gia đình hay doanh nghiệp, thiết kế và thi công điện mặt trời cho resort cần phải đáp ứng những yêu cầu và tính thẩm mỹ rất cao cùng hiệu suất chuyển đổi tuyệt vời.

tong hop du an dien mat troi 10 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Với sự đam mê, sáng tạo, chuyên nghiệp tiên phong trong quá trình thiết kế các công trình điện năng lượng mặt trời. Dự án điện năng lượng mặt trời này Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã sử dụng các tấm pin mặt trời để thay thế cho dàn ngói. Từ đó mang đến không gian vừa sang trọng, hiện đại, đẹp mắt mà vừa giúp các tấm pin tối ưu nhiều giờ nắng nhất.

tong hop du an dien mat troi 11 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Thiết Kế Thi Công Điện Mặt Trời ở Nha Trang 10KW Hoà Lưới

Dự án điện mặt trời hòa lưới với công suất 10kw tại Nha Trang được Anh Dũng làm chủ đầu tư. Hệ thống sử dụng 30 tấm Pin Sharp và INVERTER SMA chất lượng cao. Dự án điện mặt trời này được Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa bảo hành lên đến 25 năm và đã đi vào hoạt động ổn định.

tong hop du an dien mat troi 12 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Đây là dự án điện mặt trời hòa lưới cho một khách sạn 4 sao tại Nha Trang. Hệ thống được lắp đặt các tấm pin mặt trời ở trên mái và dự án đã cung cấp điện để vận hàng cho toàn bộ khách sạn. Ngoài ra khách sạn 4 sao này còn sử dụng hệ thống bình nước nóng năng lượng mặt trời để thay thế cho bình nóng lạnh thông thường.

Lắp đặt điện mặt trời tại bình dương

Dự án lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Bình Dương với công suất là 5KW hòa lưới. Dự án này được lắp đặt tại gia đình Anh Nam tại Dĩ An, Bình dương. Dự án được Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa sử dụng 15 tấm pin năng lượng mặt trời Sharp, 1 biến tần inverter SMA.

tong hop du an dien mat troi 13 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Dự án này được lắp đặt trên mái một ngôi nhà 3 tầng tại huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Anh Nam cho biết nhu cầu sử dụng điện gia đình anh ngày càng nhiều mà mức giá điện ngày càng tăng cao. Vì vậy sau khi suy nghĩ anh đã quyết định liên hệ với Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa để lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới.

Hiện nay hệ thống điện mặt trời tại Bình Dương này đã đi vào hoạt động bình thường. Không chỉ cung cấp đủ nhu cầu sử dụng điện cho cả gia đình mà Anh Nam còn cho biết hàng tháng anh còn thu được tiền bán từ điện mặt trời nữa. Mặc dù số tiền không nhiều nhưng anh cảm thấy vô cùng hài lòng khi quyết định lắp đặt hệ thống.

Thi công Dự án điện mặt trời ở Đồng Nai

Tính đến đầu năm 2019 thì toàn tỉnh Đồng Nai đã có 136 khách hàng lắp đặt hệ thống điện mặt trời với tổng công suất lên đến 1.295 kWp. Trong đầu năm 2019 Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã có cơ hội hợp tác với gia đình Anh Toàn, Chị Hoa ở Trảng Bom – Đồng Nai. Dự án với công suất là 5kw được lắp đặt hòa lưới, các tấm pin thương hiệu sharp được lắp đặt trên mái của tòa nhà 2 tầng.

xem video cụ thể: lắp điện năng lượng mặt trời ở đồng nai

các dự án điện mặt trời Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã triển khai

tong hop du an dien mat troi 14 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Dự án đã được lắp đặt hoàn thành và đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2019. Hiện nay hệ thống không chỉ cung cấp đủ điện mặt trời cho gia đình anh chị mà còn dư điện để bán ra cho hệ thống điện lưới. Vì hệ thống này không lắp đặt ắc quy lưu trữ nên sử dụng đồng hồ 2 chiều để đo lượng điện ra vào.

gp solar | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Triển khai nhà máy điện mặt trời tại cần thơ

Trong những năm gần đây tỉnh Cần Thơ đã và đang có những bước tiến vượt bậc trong ngành công nghiệp điện mặt trời. Hiện nay Gpsplar đang triển khai lắp đặt dự án điện mặt trời với công suất lớn tại đây. Dự kiến dự án điện mặt trời này sẽ giải quyết gánh nặng về vấn đề thiếu điện trầm trọng trong những ngày hè nắng nóng, oi bức tại đây.

Lắp đặt nhà máy năng lượng mặt trời tại cà mau

Vào quý 2 năm 2019 nhà máy điện mặt trời tại Cà Mau sẽ chính thức được vận hành xây dựng. Nhà máy năng lượng mặt trời tại Cà Mau được xây dựng tại thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển (tỉnh Cà Mau) với diện tích đất gần 64 ha. Quy mô dự án có tổng công suất lắp đặt lên đến 50MWp. Sản lượng điện được phát lên lưới khoảng 73,904 kWh/năm.

tong hop du an dien mat troi 17 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Dự án điện mặt trời cực lớn này Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa sẽ cùng hỗ trợ để lắp đặt hệ thống khung dàn, các tấm pin mặt trời cùng các hạng mục phụ khác. Hiện nay hệ thống đang trong giai đoạn khởi công và xây dựng.

Lắp đặt điện mặt trời tại Tây Ninh

Trong năm 2019 tỉnh Tây Ninh đã vận động hơn 1000 khách hàng lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái. Cùng với những chính sách tuyệt vời của UBND tỉnh Tây Ninh, lượng khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp liên hệ với Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa để lắp đặt dự án tăng vượt trội.

các dự án điện mặt trời Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã triển khai

Nửa năm đầu 2019, Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã tiến hành lắp đặt điện mặt trời tại tây Ninh cho 5 hộ gia đình và 1 dự án cho doanh nghiệp. Các dự án đều sử dụng các tấm pin mặt trời Sharp và biến tần inverter Sma của Đức. Các tấm pin mặt trời Sharp được lắp đặt và cố định trên khung dàn và lắp mái. Vì vậy các dự án này đều hòa lưới và được áp dụng chế độ mua điện mặt trời của EVN.

lap dien nang luong mat troi o dong thap tot | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Lắp đặt điện mặt trời tại Bà Rịa Vũng Tàu

Hiện nay Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã mở thêm một chi nhánh tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với Đại diện là Anh Trần Văn Đức. Nhờ lợi thế là công ty sản xuất cơ khí xây dựng tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nên chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới từ Chi Nhánh QUỲNH AN Vũng Tàu sẽ rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Trong nửa đầu năm 2019 Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã và đang thực hiện lắp đặt nhiều dự án điện mặt trời tại đây. Trong đó có dự án điện mặt trời hòa lưới có công suất 5kw cho gia đình anh Quảng, dự án 5kw cho gia đình chị Hoa, dự án 5kw cho gia đình anh Phát Chị Tâm…Hiện nay các dự án đã đi vào hoạt động và cho mức sản lượng điện rất tốt so với dự tính ban đầu.

lap dien mat troi o phu nhuan | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

dien nang luong mat troi long an gp solar | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Lắp đặt điện mặt trời tại Tiền Giang

Dự án lắp đặt điện mặt trời ở Tiền Giang được công ty Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa thực hiện vào đầu năm 2019. Dự án lắp đặt pin mặt trời trên mái của hộ gia đình Anh Hiếu với công suất là 6.4kw. Hệ thống sử dụng 20 tấm pin năng lượng mặt trời 320 Wp. Ước tính tổng số điện mà hệ thống tạo ra là 8.760 kWh/năm.

tong hop du an dien mat troi 21 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Hiện nay hệ thống điện mặt trời của gia đình anh Hiếu đã hoàn thành và đi vào hoạt động ổn định. Sắp tới Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa sẽ tiếp tục lắp đặt thêm 2 dự án điện mặt trời tại đây trong đó 1 dự án cho gia đình và 1 dự án cho doanh nghiệp.

z1387377119047 c3320f73bbf79a379b5ffc97df90fc1d | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Trên đây là những dự án lắp đặt điện mặt trời mà Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã tiến hành lắp đặt trong nửa đầu năm 2019. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các dự án để quý khách hàng biết và tham khảo thêm. Ngoài ra bạn đang muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa qua website: https://www.solar-nhatrang.com/ hoặc qua địa chỉ dưới đây nhé.

dien nang nang luong mat troi gia re | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

dien nang mat troi nha be | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

tong hop du an dien mat troi 8 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

dien nang luong mat troi tot nhat Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Vì sao nên lắp đặt điện mặt trời tại Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa ?

Hiện nay nhu cầu sử dụng điện mặt trời để thay thế cho điện lưới được rất nhiều người lựa chọn. Từ gia đình, nhà xưởng, doanh nghiệp đến các khu chăn nuôi, trồng trọt đều được nhà nước khuyên dùng nguồn năng lượng miễn phí này.

Chính vì nhu cầu lắp đặt và sử dụng điện mặt trời ngày càng tăng cao nên các công ty lắp đặt điện mặt trời mọc lên càng nhiều. Vậy tại sao trong thị trường đông đúc này bạn nên lắp đặt điện mặt trời tại Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa ?

du an dien mat troi Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa da trien khai 33 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa
Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa là công ty lắp đặt điện mặt trời có độ uy tín và chất lượng cao

Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa là công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín hàng đầu hiện nay

Trong ngành năng lượng mặt trời thì cái tên Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã và đang được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng. Không chỉ phủ sóng khắp toàn quốc mà các sản phẩm, dịch vụ của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa cũng luôn đảm bảo được chất lượng vượt trội. Với nhiều năm hoạt động trong ngành cung cấp điện mặt trời, Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa xứng đáng là thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay.

Dự án của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa phủ sóng khắp cả nước

Tính đến thời điểm hiện tại thì các dự án lắp đặt điện mặt trời của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã phủ sóng khắp toàn quốc. Từ nhà dân, miền núi, hải đảo, khu vực công nghiệp, trồng trọt, nuôi trồng hải sản… đều được Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa trực tiếp lắp đặt. Các dự án luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như tỷ lệ chuyển đổi bức xạ mặt trời thành điện năng cực cao, cực hiệu quả.

Sản phẩm, dịch vụ chất lượng, cao cấp và bền bỉ

Hiện tại các sản phẩm lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đều được lựa chọn một cách kỹ càng nhất. Sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, độ bền vượt trội, độ ổn định tuyệt vời. Vì vậy các dự án điện mặt trời hòa lưới hay điện mặt trời độc lập Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa lắp đặt đều được bảo hành trên 15 năm và có tuổi thọ lên đến hơn 30 năm.

du an dien mat troi Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa da trien khai 34 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa
Các dịch vụ và sản phẩm tại Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đều được đảm bảo chính hãng, cao cấp và bền bỉ nhất

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao

Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Vì vậy các hệ thống điện mặt trời luôn được Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa lắp đặt an toàn, chắc chắn cũng như luôn giải thích được tỉ mỉ từng chi tiết cụ thể đến khách hàng. Vì vậy vừa giúp khách hàng nắm rõ phương pháp hoạt động cũng như đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối và độ bền tốt nhất cho hệ thống.

Chi phí lắp đặt điện mặt trời giá rẻ nhất

Chúng ta thường nghe nói những cái gì giá rẻ thì không tốt, mà tốt thì giá không rẻ. Tuy nhiên với Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa các hệ thống điện mặt trời chúng tôi lắp đặt luôn được khẳng định chất lượng và có giá bán cạnh tranh nhất.

Vì vậy nếu bạn đang muốn lắp đặt cho mình một hệ thống điện mặt trời chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH XD & CN QUỲNH AN

  • Địa Chỉ: 592 Lê Hồng Phong,Phường Phước Hải, TP Nha Trang
  • Điện thoại: 0907.62.3999
  • Hotline: 0337499888 – 0907.62.3999
  • Email: [email protected]

Theo dõi các kênh mạng xã hội của chúng tôi:

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.