Điện năng lượng mặt trời – bảo bối chống thiếu điện vào mùa hè

• C491iE1BB87n nC483ng lC6B0E1BBA3ng mE1BAB7t trE1BB9Di 1 1

Điện năng lượng mặt trời – bảo bối chống thiếu điện vào mùa hè

Cứ mỗi dịp hè về chúng ta luôn phải đối mặt với những lần cup điện không hẹn trước. Mỗi gia đình đều phải tìm cho mình các biện pháp khác nhau để chống chọi lại cái nóng nực gay gắt khó chịu này. Nay chúng tôi mách cho bạn bí quyết sử dụng điện năng lượng mặt trời để nói không với vấn nạn cúp điện vào ngày hè.

Dân lao đao vì vấn nạn cúp điện thất thường khi hè về

Mỗi khi hè về nhu cầu sử dụng điện năng của chúng ta tăng cao. Nắng nóng kéo dài, nhiệt độ tăng cao, không khí oi bức khó chịu. Để chống chọi với tình hình thời tiết chết người này. Chúng ta phải sử dụng đến nhiều thiết bị điện năng giúp làm giảm nhiệt độ. Điều hòa và quạt điện là hai thiết bị luôn đồng hành cùng với mọi nhà để vượt qua những ngày hè gay gắt.

điện năng lượng mặt trời 1

Cúp điện ngày hè người dân phải tìm mọi cách chống chọi với nắng nóng

Nắng nóng làm nguồn nước ở các đập thủy điện cạn kệt dần. Thêm vào đó nhu cầu sử dụng điện của toàn dân tăng cao đột biến. Dẫn đến tình trạng nguồn điện lưới thiếu hụt cung không đủ cầu. Vì vậy hè đến chúng ta luôn gặp phải tình trạng cúp điện không báo trước.

Mất điện đồng nghĩa với việc mọi người phải sống chung với nắng nóng. Các thiết bị như điều hòa, quạt điện ngưng hoạt động. Nhiều nhà phải chạy máy nổ để phát điện vừa ồn ào, vừa tốn kém. Những nhà không có máy nổ thì phải sống chung với nắng nóng, mồ hồi nhễ nhại, tính cách trở nên cáu bẳn và khó chịu hẳn.

Điện năng lượng mặt trời – Bảo bối chống thiếu điện vào mùa hè

Trao đổi với chúng tôi nhiều hộ gia đình sử dụng điện năng lượng mặt trời cho hay. “Vào ngày hè thấy nhiều gia đình xung quanh bị cúp điện, Sinh hoạt gia đình gặp nhiều khó khăn, thấy họ luôn phải tìm mọi cách để tránh nóng. Trong khi gia đình chúng tôi quạt vẫn chạy vù vù, điều hòa vẫn sử dụng suốt ngày. Điện vẫn bật sáng từ trong nhà ra đến đầu ngõ. Hơn 10 năm nay chúng tôi không một ngày nào bị cúp điện. Cuộc sống sinh hoạt gia đình thoải mái và sung túc hẳn ra.”

Điện năng lượng mặt trời 1

Điện năng lượng mặt trời giải quyết vấn nạn thiếu điện khi hè về

Chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời bỏ ra ban đầu rất rẻ so với lợi ích nó mang lại. Một hệ thống có thời gian sủ dụng lên đến hàng chục năm mà không cần bảo dưỡng, sữa chữa. Điện được lấy miễn phí từ nguồn năng lượng mặt trời nên không tốn chi phí cho hóa đơn tiền điện hàng tháng. Quan trọng nhất nguồn điện năng lượng mặt trời luôn đủ và dự trữ điện để mỗi gia đình sử dụng quanh năm. Với điện mặt trời cho gia đình chúng ta luôn nói không với cúp điện mỗi khi hè về.

Điện năng lượng mặt trời hiệu quả lâu dài

Hệ thống điện năng lượng mặt trời sử dụng được cho tất cả các thiết bị điện gia dụng. Các tấm pin mặt trời sẽ trực tiếp chuyển đổi ánh sáng thành điện năng. Truyền đến các thiết bị chuyển đổi điện từ dòng điện một chiều sang dòng điện hai chiều để sử dụng cho các thiết bị điện gia dụng.

điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời đầu tư một lần mang hiệu quả sử dụng lâu dài

Tấm pin mặt trời có hạn sử dụng lên đến 25 năm, Ắc quy dùng được 3 đến 4 năm. Còn lại các thiết bị khác đều có bảo hành lên đến hơn 10 năm. Vì vậy đầu tư lắp đặt hệ thống một lần mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài. Tính ra bài toán đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời cực kỳ hiệu quả và lãi suất đem lại rất cao.

Lợi ích điện năng lượng mặt trời đem lại không chỉ là tiết kiệm chi phí. Mà quan trọng gia đình chúng ta không còn phải tìm mọi cách để đối phó với nạ cúp điện mùa hè nữa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 0337499888. Để nhân viên công ty chúng tôi trực tiếp tư vấn và lắp đặt hệ thống ngay tại nhà nhé.

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.