Có nên lắp điện mặt trời 2022 và 11 lý do bạn nên chọn QUỲNH AN

Có nên lắp điện mặt trời 2022 và 11 lý do bạn nên chọn QUỲNH AN

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt điện năng lượng mặt trời, cũ có, mới có, công ty đa ngành chuyển sang làm lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Vậy câu hỏi vì sao bạn nên chọn Công Ty chúng cung cấp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho Mình? Sau đây là lý do mà QUỲNH AN sẽ là đơn 1 số trong sự lựa chọn lắp đặt điện mặt trời của Bạn.

Có nên lắp điện năng lượng mặt trời năm 2022 không?

dien nang luong mat troi long an gp solar | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Đến tại thời điểm này tháng 9 năm 2019 đã có rất nhiều người và chủ doanh nghiệp đã tập trung vào đầu tư điện năng lượng mặt trời trên mái nhà sau khi các dự án nhà máy điện mặt trời hoàn thành và đưa vào vận hành. Nhưng vẫn có người đang còn băn khoan là đầu tư có hiệu quả không nó an toàn không và những ai nên đầu tư?

Điện năng lượng mặt trời hoàn toàn có lợi và cực hiệu quả khi chọn đúng sản phẩm, chọn đúng công ty cung cấp và lắp đặt. Hiện tại đã có rất nhiều khách hàng đã được trả tiền khi lắp điện mặt trời và bán lại cho nhà nước. Những gia đình sử dụng điện nhiều vào ban ngày thì cứ mạnh dạn lắp đặt.

Điện năng lượng mặt trời là kênh đầu hư hấp dẫn và có tính ổn định cao, nhưng nó không thể nào sinh lời nhanh và nhiều như đầu tư bất động sản được. Khi đầu tư điện năng lượng mặt trời nó cần có thời gian hoàn vốn và sau thời gian hoàn (vốn 4 – 6 năm) là thời gian sinh lời, tìm hiểu thêm cách tính toán thời gian thu hồi vốn điện năng lượng mặt trời.

dien nang nang luong mat troi gia re | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Trong tất cả các mô hình (dạng) hệ thống điện năng lượng mặt trời thì hiện tại điện năng lượng mặt trời hòa lưới không lưu trữ là thật sự hiệu quả: Giá thành đầu tư thấp, tuổi thọ của thiết bị cao, vận hành đơn giản. Hệ thống này sản sinh ra bao nhiêu điện thì ưu tiên cho các thiết bị sử dụng, nếu như sử dụng không hết thì bán lại điện cho nhà nước với giá là 2086 đ – 1KW quy ra từ 9.35 cent trong quy định của Chính Phủ do Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc ký. xem thêm bài viết về TPHCM triển khai hợp đồng mua bán điện

các dự án điện mặt trời Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã triển khai

Điện năng lượng mặt trời thực sự hiệu quả với những ai sử dụng điện nhiều và có vốn nhà rỗi đầu tư với mục đích tiết kiệm tiền điện và bán lại điện cho nhà nước. Những nguời sử dụng nhiều tiền điện và phải trả giá điện với giá cao như là giờ cao điểm thì càng hiệu quả hơn nữa bởi thời gian sinh điện hiệu quả của hệ thống điện năng lượng mặt trời xem xem với thời gian quy định giờ cao điểm của điện lực. Nếu bạn đang trả khoảng 2000 đ 1KW điện thì nên đầu tư điện năng lượng mặt trời.

 • Chính vì giá điện đang mua cao, hệ thống điện năng lượng mặt trời trên các nhà xưởng với quy mô lớn bây giờ đầu tư chỉ khoảng 17 – 18 triệu 1 KWP, hệ số giờ nắng từ miền trung vào miền nam cao từ 4-5h nắng nên sản lượng điện sinh ra cao dẫn đến hiệu quả đầu tư cao.
nha may dien mat troi hong phong | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

 • Với những sản phẩm chất lượng top 2 thế giới như sungrow và JA solar giá thành hợp lý, hiệu suất sản sinh điện cao thì mới đảm bảo được sự ổn định trong quá trình vận hành và đảm bảo sinh lời 20 năm.
 • Ngoài việc chọn sản phẩm thì vấn đề công ty thực hiện triển khai thi công và bảo hành cũng rất là quan trọng.
 • SAI LẦM nhất khi lắp điện năng lượng mặt trời là chọn sai công ty cung cấp và lắp đặt, sau đó là chọn sai sản phẩm – lúc này thật sự không mang lại lợi ích mà còn tiền mất tật mang. Đã có rất nhiều nhiều người chọn phải sản phẩm kém chất lượng tấm pin năng lượng mặt trời bị nứt.
lap dien nang luong mat troi o dong thap tot | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

ja solar top 2 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

11 Lý do bạn nên chọn Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa lắp điện mặt trời

dien nang luong mat troi tot nhat Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

1. Lịch sử hình thành QUỲNH AN từ những năm 2010.

 • Công ty QUỲNH AN có vốn đầu tư từ Việt Kiều Mỹ từ những năm 2016, Tiền thân là hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị đo lường, thiết bị điện trong giai đoạn này thành viên công ty đã nhập khẩu những tấm pin năng lượng mặt trời đầu tiên lắp đặt ở Bình Thuận (Điện Đại Nam hoạt động từ những năm 2009) sau đó tách hẳn ra chuyên sâu về lĩnh vực điện năng lượng mặt trời từ năm 2016 với đại diện pháp là Ông Trần Văn Cương – Vốn đầu tư của Ông Trần Trí Tuấn Người Việt Quốc Tịch Mỹ. Như Vậy QUỲNH AN đã được hình thành kinh doanh 2010 nòng cốt từ Điện Đại Nam – Mr Phạm Văn Thái.

2. Đội ngũ nhân chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, trách nhiệm.

 • Đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản từ các trường như Bách Khoa, Sư Phạm Kỹ Thuật…
 • Luôn được lãnh đạo công ty cập nhật công nghệ mới cử đi học từ những nhà máy sản xuất, Các hãng đối tác đào tạo về kỹ thuật chuyên sâu cho đội ngũ của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa. Sungrow, JA solar, Panasonic, SMA, AP systems.
 • Đội ngũ nhân công cơ khí chế tạo lành nghề, từng trải qua các công trình cơ khí lớn và có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về an toàn lao động. Minh chứng qua hàng trăm khách hàng đã hài lòng với các giao tiếp và thực hiện công việc.
 • Nhân viên kinh doanh luôn có ý thức chăm sóc khách hàng và quan tâm khách hàng chu đáo và nhiệt tình.
 • Đội ngũ nhân công thi công lên đến 30 người, và chúng tôi còn là đơn vị được các công ty khác để tư vấn thiết kế và triển khai thi công.
cong ty dien mat troi gp solar | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

3. Định hướng phát triển lâu dài và luôn thay đổi để có dịch vụ sau bán hàng ngày càng tốt hơn.

 • Phương châm hoạt động nhất quán của QUỲNH AN ” Chuyên Nghiệp – Trách Nhiệm – Tận Tâm “. Đây là điều mỗi nhân viên của QUỲNH AN được ban lãnh đạo truyền lửa xuyên suốt trong quá trình làm việc. luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Tinh thần trách nhiệm với khách hàng là điều kiện đầu tiên khi được nhận vào QUỲNH AN.
 • Định hướng gắn bó lâu dài với lĩnh điện năng lượng mặt trời, từ những năm 2010 Thành Viên trong ban lãnh đạo công ty đã kinh doanh sản phẩm về điện năng lượng mặt trời, thời điểm này vô cùng khó khăn, nhưng vẫn tâm huyết duy trì và phát triển, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũ cũng như khách hàng. 
 • Minh chứng cho định hướng lâu dài gắn bó với khách hàng thể hiện qua ngày càng có khách hàng tin tưởng nhiều hơn, luôn cập nhật những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời về Việt Nam, đâu tư nghiên cứu sản xuất sản phẩm phục vụ sau bán hàng như robot lau tấm pin…
 • Luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng về thủ tục đăng ký công tơ 2 chiều và hợp đồng mua bán điện sau khi lắp đặt xong.
 • Dịch vụ chăm sóc và phản hồi lại thắc mắc của khách hàng trong 24h đồng hồ từ khi tiếp nhận khách hàng là cái mà chúng tôi được nhiều khách hàng thích nhất. (thay mới, chăm sóc định kỳ 06 tháng 1 lần…)

4. Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng, bảo hành chu đáo.

 • Nói không với sản phẩm kém chất lượng, hàng giả. Dù giá có rẻ cỡ nào đi nữa, lợi ích được nhiều hơn nữa thì vẫn nói không. Chúng tôi chỉ chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng được nhiều người trên thế giới sử dụng, chính sách bảo vệ người tiêu dùng tốt, cách phục vụ tốt và có thương hiệu trên thế giới. Hiện tại có rất nhiều trường hợp làm giả tấm pin thương hiệu lớn hoặc những sản phẩm inverter không đảm bảo chất lượng mọi người phải thật cẩn thận khi quyết định chọn mua.
 • Bản thân chúng tôi luôn có chính sách bảo hành riêng cho khách hàng của mình, phản hồi nhanh sự cố, thậm chí là thay mới cho khách hàng rồi mới thực hiện với hãng. 
 • Công ty luôn cho nhân viên tìm hiểu về các sản phẩm mới và chất lượng của sản phẩm để tư vấn cho khách hàng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng và điều mà ban lãnh đạo luôn làm tốt nhất. Hiện tại QUỲNH AN trung vào cung cấp sản phẩm top 10 thế giới cho khách hàng
 • Khách hàng có thắc mắc hoặc sự cố chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 24h khi nhận được phản hồi và hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào từ nhân viên.
 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia chuyên sửa chữa inverter tại công ty, nhận sửa chữa cho các đơn vị khác điều rất đặc biệt ở QUỲNH AN

5. QUỲNH AN là nhà nhập khẩu và phân phối cho các đơn vị lắp đặt.

 • Với lợi thế là chuyên môn tốt, luôn được cập nhập và đào tạo thường xuyên nên chúng tôi tự tin nhập khẩu và được các hãng tin tưởng cho việc nhập và cung cấp cho các đơn vị lắp đặt khác.
 • Chúng tôi là đơn vị tiên phong nhập khẩu những sản phẩm mới và là đơn vị nhập khẩu trực tiếp với hãng với mong muốn đưa đến tay khách hàng sản phẩm giá thành tốt nhất. xem video nhập khẩu tấm pin năng lượng mặt trời
 • Với lợi thế là đơn vị nhập khẩu nên luôn có hàng sẵn để lắp đặt và luôn đảm bảo được việc bảo hành nhanh nhất.
nha phan phoi inverter sungrow | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

6. QUỲNH AN có rất nhiều đại lý và đơn vị hợp tác.

 • Hiện tại chúng tôi đã có rất nhiều đơn vị lấy hàng về lắp đặt, và có những đơn vị đăng ký làm đại lý chính thức, cao hơn nữa là chúng tôi đã có các chi nhánh của mình ở các tỉnh: Sóc Trăng, Vũng Tàu, Bình Phước.
 • Các khách hàng mua hàng của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa luôn được đảm bảo về vấn đề bảo hành sản phẩm và hỗ trợ khi cần thiết.
 • Chúng tôi vẫn có các lớp đào tạo cho đại lý hoặc các đơn vị lắp đặt về kỹ thuật cũng như bán hàng. khi hợp tác với chúng tôi đối tác luôn yên tâm về vấn đề kỹ thuật hàng hóa có sẵn.
 • xem video giao hàng cho đại lý điện năng lượng mặt trời
dien mat troi gp solar da nang | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

7. QUỲNH AN là nơi uy tín và được sự tin tưởng của nhiều nhà sản xuất lớn.

 • Chúng tôi được các nhà sản xuất tin tưởng và hợp tác, mỗi khi có sản phẩm mới Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa được tiếp cận đầu tiên.
 • Hiện tại chúng tôi là đối tác của các hãng lớn như: Panasonic, SMA, Sungrow, JA solar….
panasonic | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Giám đốc nhà máy panasonic sang thăm và làm việc với Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa năm 2018

8. Tiên phong cập nhật công mới nhất về ngành điện năng lượng và giải pháp tối ưu đầu tư.

 • Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa là đơn vị luôn đi đầu về công nghệ năng lượng mặt trời ở Việt Nam, chúng tôi luôn có những sản phẩm mới nhất trên thị trường và nó là xu thế của thế giới: sử dụng pin mono perc, inverter micro…
 • Chúng tôi có những bộ đôi sản phẩm chất lượng cao, nhưng giá thành rất tốt để tối ưu chi phí đầu tư cho khách hàng. Sungrow + JA solar.
 • Ngoài ra còn cái tiến khung giàn giá đỡ và phương pháp thi công tối ưu nhất để mang lại phương án đầu tư hiệu quả.
 • Luôn chọn những sản phẩm công nghệ mới, chất lượng ổn định, có giá thành đầu tư tốt nhất để cho nhân viên công ty tư vấn cho khách hàng, luôn mong muốn khách hàng tối ưu đầu tư nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Xây dựng đội ngũ nhân sự ngày chuyên nghiệp hơn, nhiều hơn để phục phụ được nhiều khách hàng hơn nữa. Đến nay Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa là đơn vị đi đầu về công nghệ điện năng lượng mặt trời ở Việt Nam. Qua việc là đầu tiên nhập khẩu Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời JA SOLAR MONO PERC hay là đơn vị đầu tiên triển khai inverter micro AP SYSTEMS
micro inverter apsyems | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Micro inverter AP của mỹ đầu tiên có tại Việt Nam tháng 5 năm 2019

9. Chúng tôi đã có nhiều khách hàng đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của mình.

 • Với nhiều năm qua hoạt động trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời chúng tôi có hàng trăm khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của mình, và khách hàng luôn sẵn sàng giới thiệu bạn bè có nhu cầu cho QUỲNH AN đây là 1 điều rất ít công ty làm được. xem video công trình đã làm điện năng lượng mặt trời
 • Hiện tại khách hàng của chúng tôi có ở rất nhiều tỉnh thành và rất tin tưởng chúng tôi, vì sản phẩm chạy ổn định và mang lại hiệu quả cao.
 • Chúng tôi đã từng trải qua các dự án lớn và nhỏ trong cả nước, thi công nhà máy điện năng lượng mặt trời, thi công lắp đặt cho các nhà xưởng…

10. Chúng tôi có xưởng sản xuất cơ khí phục vụ cho công trình lớn.

 • Hiện tại chúng tôi đang tự sản xuất các bộ phận khung giàn giá đỡ cho chính mình, nhằm đảm bảo chất lượng và tối ưu chi phí đầu tư cho khách hàng, chủ động cho công việc đạt đúng tiến độ.
 • Chúng tôi còn sản xuất cả các phụ kiện như bát kẹp nhôm, rail nhôm, các phụ kiện khung mạ kẽm nhúng nóng cung cấp cho các đơn vị lăp đặt.

11. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên có đội ngũ sửa chữa và bảo trì điện mặt trời

 • Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa nhận sửa chữa inverter cho hệ thống điện năng lượng mặt trời cho các hệ thống bị sự cố… Nhận bảo hành và xử lý sự cố của các hệ thống điện năng lượng mặt trời.
noi sua chua inverter dien nang luong mat troi | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Là đơn vị thực hiện công việc sửa chữa những sự cố cho đơn vị khách nên khi khách hàng sử dụng Dịch Vụ của chúng tôi luôn đảm bảo được sự an toàn và hỗ trợ nhanh nhất.

nha phan phoi ja solar tai viet nam | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Điều mong muốn của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa là mang lại sản phẩm chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng, chúng tôi mong muốn được phục vụ mọi khách hàng. Mong muốn mọi người chọn được được sản phẩm tốt, dịch vụ tốt để đầu tư hiệu quả tránh tiền mất tật mang. Hãy cho Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa được cơ hội tư vấn và trình bày về sản phẩm và dịch vụ của mình. Xin chân thành cảm ơn!

Ngoài tư vấn thiết kế lắp đặt cho khách hàng, Chúng tôi còn hợp tác đầu tư, lắp đặt trên mái và bán lại điện cho khách hàng nếu khách hàng không muốn đầu tư. Mọi người có nhu cầu vui lòng liên hệ: (028) 666 01414 – 0907.62.3999

dien nang mat troi nha be | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Hình ảnh thực tế tại nhà khách hàng và thi công nhà máy điện mặt trời

nha may dien mat troi hong phong | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

cong ty dien mat troi Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.