Cách giúp tăng tuổi thọ của đèn năng lượng mặt trời

• den nang luong mat troi kobell

Cách giúp tăng tuổi thọ của đèn năng lượng mặt trời

Hiện nay nhiều hộ gia đình thay thế đèn năng lượng mặt trời thay cho đèn điện. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng loại đèn này sẽ bị xuống cấp nhanh chóng. Làm sao để tăng tuổi thọ của đèn năng lượng mặt trời trong hệ thống điện mặt trời này của gia đình bạn?

Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa cung cấp đèn năng lương mặt trời số 1 bào hành

Các chuyên gia đã cảnh báo và hướng dẫn người dùng những phương án dưới đây sẽ giúp tăng tuổi thọ cho đèn năng lượng mặt trời. Giúp thiết bị này vận hành một cách “trơn tru”, hoàn hảo nhất.

Không nên đặt đèn của bạn trong khu vực đèn đường khác

Một cách để tiết kiệm điện chính là không đặt đèn năng lượng mặt trời gần các loại đèn đường khác. Nếu đặt đèn năng lượng mặt trời trong vườn và cách xa đèn đường thì chắc chắn hiệu suất chiếu sáng cả khu vườn của đèn cao hơn. Từ đó ánh sáng của đèn năng lượng mặt trời sẽ chiếu sáng và làm cho khu vực vườn tược của bạn thêm an toàn.

Thường xuyên làm sạch tấm pin mặt trời của đèn

kobell solar | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Cho dù bạn đang sử dụng bất cứ vật dụng, thiết bị nào đi chăng nữa thì việc vệ sinh thường xuyên những chiếc đèn năng lượng mặt trời là vô cùng cần thiết. Làm sạch đèn hàng ngày giúp đèn đảm bảo hấp thu năng lượng, ánh sáng mặt trời một cách hoàn hảo nhất. Bạn nên nhớ hãy dùng vải khô mềm để lau, tránh tuyệt đối không dùng nước khiến đèn bị chập cháy hoặc khó tiếp nhận ánh nắng mặt trời về sau.

Sử dụng sơn bóng để bảo vệ đèn năng lượng mặt trời

Một phương án để tăng tuổi thọ cho đèn năng lượng mặt trời nữa chính là dùng sơn bóng để bảo vệ thiết bị. Như chúng ta đã biết, đa số các loại đèn hiện đại hiện nay làm bằng nhựa, phần đèn chiếu sáng theo thời gian sử dụng sẽ bị trầy xước, hoặc mờ hay cũng có thể là đục dần. Chính vì thế xem xét để đảm bảo độ bóng và sạch của đèn nhờ sơn bóng rất cần thiết.

Cất đèn của bạn vào trong nhà vào mùa đông

Ở Việt Nam, vào mùa đông ít có ánh sáng mặt trời. Do vậy việc dùng năng lượng mặt trời để tạo điện là khó khăn. Hãy tháo những chiếc đèn năng lượng mặt trời này và gói vào hộp rồi cất giữ cẩn thận. Tới mùa xuân và hè bắt đầu đưa chúng ra sử dụng trở lại bình thường. Mục đích chính của hành động này là tránh những tác động không đáng có từ môi trường ảnh hưởng tới đèn.

den nang luong mat troi 1 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Tắt công tắt đèn (OFF) khi mưa thường xuyên

Nếu vùng bạn đang sinh sống có mùa mưa kéo dài thì nên sử dụng nút OFF tắt công tắc đèn. Mục đích chính của việc này chính là kéo dài tuổi thọ cho pin dự trữ bên trong. Phần đèn và kính của đèn dễ bị thời tiết khắc nghiệt làm ảnh hưởng nếu không được bảo vệ kỹ càng.

Việc tăng tuổi thọ cho sản phẩm đèn năng lượng mặt trời không hề dễ dàng như nhiều người nghĩ. Muốn bảo vệ đèn tránh khỏi những tác động bên ngoài và bền nhất thì người dùng cần thực hiện những phương án như trên. Đèn năng lượng mặt trời là loại đèn cần tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ít nhất 4 tiếng đồng hồ mỗi ngày. Việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời như vậy sẽ giúp cho lượng pin của đèn được sạc lại đầy đủ nhất. Do vậy người dùng hãy cân nhắc và đặt đèn ở vị trí hứng được nhiều ánh sáng trong ngày nhất.

Hy vọng rằng với những chia sẻ của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa về cách giúp tăng tuổi thọ của đèn năng lượng mặt trời như trên, người dùng đã biết cách sử dụng một cách hiệu quả nhất. Nếu muốn mua các loại đèn năng lượng mặt trời hoặc tìm hiểu phương án tăng tuổi thọ cho các thiết bị năng lượng mặt trời, quý khách hàng hãy gọi tới hotline 0907.62.3999 của chúng tôi để nhận tư vấn trực tiếp.

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.