Tư vấn chọn mua và lắp đặt hệ thống điện mặt trời

• tu van dien nang luong mat troi

Tư vấn chọn mua và lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Hiện nay vấn đề tiêu tốn lượng điện năng quá nhiều đang là khó khăn của nhiều đơn vị, nhà máy, xí nghiệp, công ty và cả những hộ gia đình. Một cách để giải quyết vấn đề này ổn thỏa nhất, lại tiết kiệm chi phí nhất là lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Bài viết này sẽ đưa ra những tư vấn điện mặt trời dành cho những ai có ý định lắp đặt.

Để lắp đặt được hệ thống điện năng lượng mặt trời hợp lý, quý khách hàng nên lưu ý những đặc điểm sau:

Đối với những nơi đã có hệ thống điện lưới quốc gia:

Với những khu vực đã có điện lưới, các bạn nên sử dụng điện năng lượng mặt trời là nguồn cấp điện liên tục và dự phòng, sử dụng đồng thời với điện lưới quốc gia. Như vậy đảm bảo được các hoạt động diễn ra tại công trình này có thể đảm bảo liên tục, không bị ngắt giữa chừng, ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc.

Vì chạy song song cùng lúc nên cần tách ra hai nguồn điện, những thiết bị tiêu tốn nhiều điện năng, có công suất lớn thì nên chạy nguồn điện lưới  như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy bơm nước.

Còn những thiết bị như quạt, tivi, đèn, … thì nên dùng hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Tư vấn điện mặt trời
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Đối với những nơi có chưa hệ thống điện lưới quốc gia:

Bạn nên chọn những thiết bị có thể tiết kiệm điện, sử dụng hệ thống điện mặt trời có cấu tạo và các thông số kỹ thuật phù hợp với quy mô của công trình cũng như phù hợp với tài chính của gia đình thì sẽ tiết kiệm được chi phí và lượng điện năng phải sử dụng.

Tư vấn điện mặt trời lắp đặt cho gia đình:

Dưới đây Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa sẽ đưa ra cho các bạn những tư vấn điện mặt trời lắp đặt cho gia đình sao cho phù hợp, hoạt động hiệu quả lại tiết kiệm chi phí.

Khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho các gia đình, các bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

Tính thẩm mỹ cho căn nhà:

Bất kỳ một sự thêm bớt nào cũng có thể làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của căn nhà, khiến cho khối kiến trúc có thể đánh mất nét đẹp của mình. Vì thế chủ gia đình khi lắp đặt thêm những tấm pin mặt trời cần lưu ý sao cho phù hợp, giúp phối cảnh trở nên hài hòa. Như vậy sẽ giúp căn nhà trở nên đẹp và hiện đại hơn.

Bên cạnh đó lựa chọn vị trí phù hợp còn là cách để thu được lượng điện năng nhiều nhất có thể.

Lựa chọn công suất lắp đặt phù hợp:

Mục đích đầu tiên của các hộ gia đình khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời là muốn tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng. Vì thế chẳng ai muốn sau khi tốn một khoản tiền để lắp hệ thống điện mặt trời lại vẫn tốn nhiều tiền điện cả.

Người lắp đặt cần phải xem xét nhu cầu sử dụng điện của gia đình mình, tính toán dựa theo công suất hoạt động của các thiết bị điện năng dùng trong nhà. Sau đó sẽ chọn được nên lắp đặt cống uất là bao nhiêu, nhu cầu sử dụng là bao nhiêu để kết luận xem hệ thống cần lưu trữ bao nhiêu là phù hợp, đủ dùng.

Để biết chính xác về công suất lắp phù hợp với nhu cầu gia đình mời khách hàng tham khảo bài viết: [Hướng Dẫn] Tính Toán Công Suất điện Mặt Trời

Tư vấn điện mặt trời giá rẻ
Cần lưu ý nhiều yếu tố khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Lựa chọn nhà cung cấp lắp đặt có uy tín, đáng tin cậy:

Chỉ khi nào các bạn lựa chọn được đơn vị lắp đặt có tay nghề và đáng tin cậy mới đảm bảo được hệ thống hoạt động hiệu quả, được sở hữu những thiết bị chất lượng cao, hoạt động lâu dài cũng như có giá thành phù hợp.

Công ty Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa với nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực năng lượng nên sẽ đưa ra những tư vấn điện mặt trời và các giải pháp tốt nhất làm hài lòng quý khách hàng.

Để nhận các tư vấn điện mặt trời cũng như để sử dụng các dịch vụ của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa, mời các bạn liên hệ qua website: https://www.solar-nhatrang.com/ hoặc liên lạc qua hotline: 0337499888 0907.62.3999.

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.