Giải pháp ESCO là gì – Các giải pháp ESCO tại Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

• giai phap eco 1

Giải pháp ESCO là gì – Các giải pháp ESCO tại Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Hiện nay giải pháp ESCO trong lĩnh vực Lắp điện mặt trời đang là mô hình mới vô cùng hót. Đây là một trong những giải pháp đầu tư đạt hiệu quả kinh tế tuyệt vời được ứng dụng để giải quyết bài toán về tài chính của các doanh nghiệp. Với Giải pháp ESCO doanh nghiệp của bạn sẽ không phải bỏ bất kỳ một đồng vốn nào vẫn nhận được lợi ích to lớn từ việc tiết kiệm điện năng mỗi năm. Cụ thể như thế nào? Bạn hãy theo chân Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa để tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tham khảo các giải pháp của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa:

Giải pháp ESCO – Mô hình đầu tư điện mặt trời mới tại Việt Nam
Giải pháp ESCO – Mô hình đầu tư điện mặt trời mới tại Việt Nam

01
of 04

ESCO là gì?

Để khách hàng hiểu rõ hơn thì Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa sẽ định nghĩa cho bạn biết ESCO là gì? Đây là các công ty năng lượng, là một doanh nghiệp thương mại cung cấp các giải pháp năng lượng toàn diện. Trong đó bao gồm cả về thiết kế, thi công và thực hiện các dự án tiết kiệm năng lượng, bảo tồn năng lượng, cho thuê cơ sở hạ tầng năng lượng, phát điện và cung cấp năng lượng và quản lý rủi ro.

ESCO là gì?
ESCO là gì?

Với giải pháp ESCO các doanh nghiệp sẽ tận dụng phần mái nhà xưởng nhàn rỗi của mình để tiến hành lắp đặt các dự án điện mặt trời. Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa và đối tác công ty đầu tư tài chính sẽ tiến hành cung cấp trọn gói hệ thống điện mặt trời từ khâu tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng, đảm bảo hiệu suất hệ thống trong suốt quá trình vận hành dự án.

02
of 04

Các giải pháp ESCO tại Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Quy trình thực hiện mô hình ESCO
Quy trình thực hiện mô hình ESCO

Bạn cũng biết giải pháp ESCO hiện nay đang khá mới nhưng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Có nhiều hình thức ESCO trên thị trường tuy nhiên đối với phân mảng điện mặt trời tại Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa thì chúng tôi có các giải pháp sau để quý doanh nghiệp lựa chọn.

  • Giải pháp đầu tiên là chúng tôi sẽ kết hợp với các công ty ESCO để lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại trụ sở của doanh nghiệp và bán điện cho doanh doanh nghiệp với mức giá rẻ hơn điện lưới. Với hình thức này chúng tôi cần sự góp vốn của cả 2 bên.
  • Giải pháp ESCO thứ 2 là chúng tôi sẽ thuê mái nhà xưởng của các doanh nghiệp để tiến hành lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Toàn bộ điện được tạo ra sẽ được bán cho điện lưới và trả tiền thuê nhà với mức giá từ 5% đến 10% tùy thuộc vào thời gian hợp đồng ký kết.

Theo Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa thấy thì nếu doanh nghiệp của bạn đang tiêu tốn lượng điện kinh doanh hàng tháng khá lớn thì nên lựa chọn mô hình thứ nhất. Bạn sẽ vừa tiết kiệm được chi phí điện năng mà còn có chứng chỉ xanh do sử dụng điện tái tạo cho sản xuất kinh doanh.

Mức tiết kiệm từ Mô hình ESCO – Doanh nghiệp tiêu thụ điện tại chỗ
Mức tiết kiệm từ Mô hình ESCO

Đối với các doanh nghiệp đang có mái tôn lớn bỏ trống thì nên lựa chọn phương án thứ 2. Khi bạn cho thuê mái nhà sẽ kiếm được nguồn thu khá lớn từ việc cho thuê và giúp nâng tầm khu nhà xưởng của bạn lên. Bên cạnh đó việc lắp đặt các tấm pin sẽ giúp cho nhà xưởng của bạn giảm xuống đến 5 độ C đấy. Ngoài ra lắp đặt điện mặt trời tại nhà xưởng bạn sẽ được sử dụng điện với mức giá thấp hơn so với điện lưới mà còn không lo quá tải và thiếu điện sản xuất nữa.

Sau thời gian hợp đồng thì chúng tôi và các công ty ESCO sẽ tiến hành nhượng lại hệ thống cho các chủ doanh nghiệp. Từ đây bạn có thể thoải mái khai thác điện mặt trời miễn phí mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

03
of 04

Khách hàng được gì khi lựa chọn giải pháp ESCO?

Bạn đang tự hỏi các khách hàng, các doanh nghiệp lắp điện mặt trời sẽ được gì khi lựa chọn giải pháp ESCO? Vậy câu trả lời như sau:

  • Các doanh nghiệp sẽ không phải chịu bất kỳ một rủi ro nào khi tham gia ESCO cùng với Gp Solar.
  • Doanh nghiệp không phải phụ thuộc quá nhiều vào điện lưới EVN và tự có cho mình hệ thống điện mặt trời để sử dụng cũng như tự phòng vệ trước sự gia tăng giá điện hàng năm.
  • Các doanh nghiệp được dùng với giá điện thấp hơn nhiều so với mức giá của điện lưới. Vì vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất kinh doanh hàng năm.
  • Đặc biệt doanh nghiệp sẽ được sử dụng hệ thống điện mặt trời hoàn toàn miễn phí và thừa hưởng toàn bộ doanh thu của hệ thống sau 20 năm. Bạn có thể khai thác dự án lên đến khoảng 10 năm và tiết kiệm lên đến hàng tỷ đồng mỗi năm
  • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời sẽ giúp làm mái nhà xưởng của doanh nghiệp bạn mát hơn khoảng 5 độ C đấy.
  • Giúp nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

04
of 04

Lựa chọn giải pháp ESCO cùng Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc đưa năng lượng mặt trời về Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và vận hành nhà máy điện mặt trời chúng tôi đã vận hành trên dưới 1000 công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.

Lợi ich của giải pháp ESCO mang lại
Lợi ich của giải pháp ESCO mang lại

Đặc biệt Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa luôn tự tin với năng lực thiết kế, tư vấn thực tế trên mỗi dự án, công trình điện mặt trời sao cho khoa học và hiệu quả nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có kỹ năng chuyên nghiệp cùng dịch vụ tận tình, chu đáo. Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa luôn là đơn vị hàng đầu để các doanh nghiệp lựa chọn và đồng hành.

Bên cạnh đó Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa hiện nay là đối tác của nhiều quỹ đầu tư tài chính, các công ty đầu tư năng lượng, cung cấp giải pháp ESCO, thuê lại mái nhà xưởng, cho vay tài chính lắp đặt điện mặt trời phù hợp và uy tín hàng đầu nước ta. Vì vậy Gp Solar tự tin đồng hành và mang đến nhiều lợi ích nhất cho sự hợp tác của 2 bên.

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.