Điện mặt trời giá rẻ và an toàn với môi trường

• Dien mat troi gia re va an toan voi moi truong 1

Điện mặt trời giá rẻ và an toàn với môi trường

Điện mặt trời giá rẻ – sự lựa chọn sáng suốt cho tương lai.

Xu thế phát triển điện mặt trời giá rẻ ở Việt Nam và thế giới? Những lợi ích thiết thực mà điện mặt trời đem lại cho người dùng. Lắp đặt điện mặt trời.

Đối với những ai quan tâm đến năng lượng hẳn sẽ không xa lạ với cụm từ “Điện mặt trời giá rẻ”. “Điện mặt trời giá rẻ” đang trở thành chủ đề nóng tại Việt Nam và toàn thế giới. Những lợi ích của điện mặt trời không gì có thể phủ nhận.

Điện mặt trời giá rẻ hơn điện hóa thạch

Theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) cho biết năm 2016 giá điện mặt trời đã giảm xuống. Mức giá này bằng hoặc dưới giá than tại 30 quốc gia khác nhau. Kết quả này đạt được do sự nỗ lực không ngừng của các quốc gia khi đầu tư và điện mặt trời. Tờ “Independent” cho biết, 10 năm trước giá tạo ra điện mặt trời là 600 USD/MWh. Đến thời điểm hiện tại thì chỉ còn gần 100 USD/ MWh. Mức này đã gần bằng với chi phí tạo ra điện của than. Tại Mỹ năm 2016, điện mặt trời đã góp 9,5 gigawatt (GW) cho mạng lưới điện. Theo ước tính của Cơ quan quản lý thông tin năng lượng Mỹ, điện mặt trời đã trở thành nguồn cung cấp năng lượng lớn nhất.

Điện mặt trời giá rẻ

Theo tính toán của WEF thì trong 5 năm tới, hiệu quả về mặt kinh tế khi đầu tư vào điện mặt trời giá rẻ sẽ ngang bằng so với thủy điện và nhiệt điện.

Dự báo của “Bloomberg New Energy Finance”  đến năm 2025, điện mặt trời giá rẻ sẽ là sự lựa chọn tiết kiệm, an toàn và rẻ nhất thế giới. Trong tương lai, nguồn điện từ than sẽ trở thành thứ yếu và phụ trợ điện mặt trời. Nếu như hiện nay điện hóa thạch là nguồn điện chính thì ít nữa thôi trên thế giới điện mặt trời sẽ soán ngôi.

Điện mặt trời giá rẻ an toàn với môi trường

Tình trạng ô nhiễm môi trường trên thế giới đang ở mức báo động. Hoạt động sản xuất điện từ hóa thạch là một trong những nguyên nhân gây ra ô nhiễm. Nếu không có sự thay đổi, tương lai của con người sẽ bị hủy hoại.

điện mặt trời giá rẻ

Nhằm hạn chế ô nhiễm môi trường, Việt Nam đang chuyển hướng sang sản xuất và đầu tư điện mặt trời. Điện mặt trời được xem là nguồn năng lượng “sạch” nhất. Điện mặt trời có hiệu quả phát điện lớn nhất trong các nguồn năng lượng mới và tái tạo. Đặc biệt quá trình sản xuất điện mặt trời không gây ra tác động xấu đến môi trường.

Quyết định số 11/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ ban hành tháng 4/2017, giá mua điện mặt trời ở mức 9,35 cent Mỹ/kWh. Chính phủ Việt Nam đặt mục tiêu đưa điện mặt trời thành nguồn năng lượng tái tạo mới chủ chốt. Theo kế hoạch, năm 2020 công suất lắp đặt điện mặt trời lên đến 850 MW.  Và lên đến 12.000 MW năm 2030.

Có thể thấy nếu đầu tư và điện mặt trời giá rẻ tạo ra hai nguồn lợi lớn. Thứ nhất, hộ gia đình sẽ tự cung cấp nguồn năng lượng miễn phí. Thứ hai, bạn có thêm nguồn thu khi bán lại điện mặt trời cho nhà nước.

Lắp đặt điện mặt trời giá rẻ

Trên hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam đều có mặt Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa. Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa là nhà cung cấp và lắp đặt điện mặt trời hàng đầu Việt Nam. Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa ra đời với sứ mệnh đem điện mặt trời đến mọi nhà. Nhận thấy lợi ích lớn của điện mặt trời đối với khách hàng, Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa luôn nghiên cứu để tìm ra những phương pháp lắp đặt điện mặt trời hiệu quả và an toàn nhất.

Chính sách bảo hành

  • Bảo hành tấm pin năng lượng 10 năm.
  • Bảo hành hiệu suất tấm Pin theo tiểu chuẩn của Solar Panel (25 năm).
  • Bảo hành bộ chuyển điện trong 05 năm.

Gọi ngay hotline 0907623999 để được tư vấn miễn phí, giải pháp hệ thống điện mặt trời trên mái được các chuyên gia của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa “may đo” cho từng nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng riêng biệt.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.