Địa chỉ thi công điện mặt trời uy tín

• thi cong dien mat troi

Địa chỉ thi công điện mặt trời uy tín

Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa chuyên lắp đặt thi công điện mặt trời cho các hộ gia đình và doanh nghiệp. Hiện nay ngành công nghệ năng lượng tái tạo đang được chú trọng đầu tư và sử dụng rộng rãi. Không chỉ vì những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Nó còn giúp thay thế các nguồn năng lượng truyền thống đang cạn kiệt dần. Công ty chúng tôi đã và đang mang nguồn năng lượng sạch này đến cho tất cả mọi người trên mọi miền tổ quốc.

Tham khảo thêm:

Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa là công ty hàng đầu nước ta chuyên lắp đặt và thi công điện mặt trời

Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa là công ty hàng đầu nước ta chuyên lắp đặt và thi công điện mặt trời

Mô hình điện mặt trời Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa cung cấp

Hiện nay chúng tôi cung cấp cho thị trường rất nhiều mô hình điện mặt trời với các công suất khác nhau. Tuy nhiên xét theo nguyên lý hoạt động của điện năng lượng mặt trời. Thì Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa thi công điện mặt trời với 3 mô hình chính. Đó là hệ thống điện mặt trời độc lập, điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ và điện mặt trời hòa lưới không lưu trữ.

Thi công điện mặt trời độc lập cho gia đình, doanh nghiệp

Đối với mô hình điện mặt trời độc lập cho gia đình, doanh nghiệp. Nó bao gồm 4 bộ phận quan trọng sau: Tấm pin năng lượng mặt trời, sạc năng lượng mặt trời, Inverter chuyển đổi dòng điện và ắc quy lưu trữ.

Hệ thống điện mặt trời độc lập nó hoạt động hoàn toàn độc lập mà không cần phải lệ thuộc vào điện lưới. Các tấm pin mặt trời thu năng lượng mặt trời và biến đổi thành điện năng. Dòng điện một chiều cung cấp cho hệ thống. Thông qua sạc năng lượng mặt trời sạc đầy hệ thống ắc quy lưu trữ. Tại đây dòng điện được đi qua bộ inverter chuyển đổi dòng điện để kích lên dòng điện xoay chiều. Khi có cùng tần số và công suất với điện lưới và các thiết bị điện nó sẽ cung cấp trực tiếp cho các tải tiêu thụ.

Chúng tôi chuyên thi công điện mặt trời độc lập tại các vùng sâu, vùng xa, vùng hải đảo. Và đặc biệt hệ thống hoạt động độc lập nên thích hợp với các vùng chưa có điện lưới đi qua.

Thi công điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ cho gia đình, doanh nghiệp

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khá giống với điện mặt trời độc lập. Tuy nhiên khi điện từ pin mặt trời tạo ra sạc đầy cho hệ thống ắc quy lưu trữ. Dòng điện được kích lên thành dòng điện xoay chiều sin chuẩn 220v. Lúc này hệ thống sẽ tự động hòa vào điện lưới và cùng song song cung cấp điện cho các tải tiêu thụ.

Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa là công ty hàng đầu nước ta chuyên lắp đặt và thi công điện mặt trời

Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa là công ty hàng đầu nước ta chuyên lắp đặt và thi công điện mặt trời

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ có ưu điểm vượt trội hơn hai mô hình còn lại. Nó cung cấp điện ổn định và không bị cắt hay chập chờn cho dù điện lưới bị mất. Tuy nhiên chi phí lắp đặt hệ thống ban đầu có mức giá cao nhất trong các hệ thống còn lại.

Thi công điện mặt trời hòa lưới không lưu trữ cho gia đình, doanh nghiệp

Khác với hai hệ thống điện mặt trời còn lại. Điện mặt trời hòa lưới không lưu trữ sẽ không có hệ thống ắc quy lưu trữ. Chính vì vậy chi phí lắp đặt hiện tại của nó rẻ khoảng bằng một nửa giá của các hệ thống khác. Hơn nữa lợi ích mà nó mang lại thì không thua kém. Chính vì vậy đây là hệ thống thi công điện mặt trời được Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa lắp đặt nhiều nhất.

Hệ thống tự sản xuất ra dòng điện nhờ các tấm pin mặt trời. Sau đó chuyển từ dòng điện một chiều sang dong điện xoay chiều cùng tần số với điện lưới. Rồi tự động hòa vào điện lưới và cùng cung cấp điện cho các tải tiêu thụ.

Các bước lắp đặt thi công điện mặt trời

Đối với Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa để lắp đặt thi công điện mặt trời sao cho hiệu quả nhất. Thì chúng tôi phải tiến hành kiểm tra, phân tích và tính toán dự án của gia đình, doanh nghiệp bạn. Vì mỗi dự án điện mặt trời chúng tôi sẽ tự thiết kế một hệ thống riêng để phù hợp với địa hình cũng như công suất sử dụng của mỗi khách hàng. Sao cho mang lại được sự hiệu quả nhất định cùng với giá trị thẩm mỹ cao.

Quy trình thi công điện mặt trời của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa được thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Lắng nghe mong muốn cũng như yêu cầu của khách hàng đối với công ty.
  • Bước 2: Khảo sát dự án và tư vấn cho khách hàng về các hệ thống, thiết bị của công ty phù hợp với mô hình dự án.
  • Bước 3: Báo giá chi tiết hệ thống điện mặt trời đến với khách hàng. 
  • Bước 4: Thiết kế hệ thống điện riêng biệt phù hợp với quy mô của dự án.
  • Bước 5: Tiến hành lắp đặt thi công điện mặt trời cho khách hàng.
  • Bước 6: Bàn giao dự án.
  • Bước 7: Tiến hành bảo trì, bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng hệ thống của khách hàng.

Các sản phẩm, thiết bị mà Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa cung cấp

Ngoài lắp đặt thi công điện mặt trời thì công ty chúng tôi còn tiến hành phân phối và bán các sản phẩm về năng lượng mặt trời. Để đáp ứng được mục đích mang điện mặt trời vào đời sống người dân. Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa cung cấp thêm các sản phẩm, thiết bị sau đây.

Thi công điện mặt trời

Ngoài thi công điện mặt trời Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa còn cung cấp các giải pháp nước nóng năng lượng mặt trời

Trên đây là các hệ thống chúng tôi chuyên lắp đặt và thi công điện mặt trời. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0337499888. Để các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi tư vấn và báo giá cụ thể cho hệ thống điện mặt trời của bạn nhé.

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.