Có nên rửa tấm pin năng lượng mặt trời bằng chất tẩy rửa thông thường

• chat tay rua tam pin mat troi chuyen dung Forie Clean

Có nên rửa tấm pin năng lượng mặt trời bằng chất tẩy rửa thông thường

Câu trả lời của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa là không. Không được sử dụng chất tẩy rửa thông thường

Khuyến cáo pin mặt trời rất dễ tổn thương về mặt hóa học. Khách hàng, người sử dụng không nên sử dụng các loại hóa chất mà chưa được cấp phép hoặc chưa biết rõ nguồn gốc, kể cả nước rửa chén hay bột giặt, rất gây hại cho pin. Có những trường hợp khách hàng của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã phải thay cả giản chỉ vì sử dụng bột giặt.

Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Mời các bạn xem video tư vấn:

Các tấm pin năng lượng mặt trời hoạt động nhờ biến đổi quang năng ( ánh sáng mặt trời) thành điện năng. Càng nhiều ánh sáng chiếu lên tấm pin năng lượng mặt trời thì càng có nhiều điện được sinh ra. Do góc trên của tấm pin mặt trời, chúng dễ bị phân chim hơn và tích tụ bụi và bụi chung mà không rửa bằng mưa. Điều này làm giảm lượng ánh sáng chiếu vào các tấm cell pin năng lượng mặt trời và giảm sản lượng.

Tham khảo thêm dịch vụ: Vệ sinh pin năng lượng mặt trời

cong ty rua pin mat troi chuyen nghiep | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Vì số liệu năng lượng dự kiến ​​của các nhà sản xuất cell pin năng lượng mặt trời và các trình cài đặt dựa trên hiệu suất tối ưu của các tấm pin mặt trời sạch sẽ, việc tích tụ bụi bẩn này có thể ảnh hưởng xấu đến khả năng đáp ứng những dự báo về hiệu suất của tấm pin năng lượng mặt trời. Vì vậy, điều quan trọng là làm sạch tấm pin mặt trời để bảo vệ và duy trì hiệu quả đầu tư của bạn. Việc vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời thường xuyên cũng sẽ giúp bạn tận dụng tối đa mức thuế suất thuế nhập khẩu

chat tay rua tam pin mat troi chuyen dung Forie Clean | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Tại sao phải làm sạch tấm pin mặt trời – nó có thể cải thiện hiệu quả như thế nào?

Qua nhiều năm theo dõi sự gia tăng hiệu suất khi làm sạch tấm pin năng lượng mặt trời có thể mang lại. Chúng ta thường thấy sự gia tăng đáng kể điện năng từ năng lượng mặt trời trên các trang trại nông nghiệp, trên mái nhà, các nhà máy điện năng lượng mặt trời lên đến 30%. Điều này đã được chứng minh bởi các khách hàng đã gửi các phản hồi tốt để chứng minh làm sạch tấm pin năng lượng mặt trời đã làm tăng sản lượng điện sinh ra .  Các phòng ban vận hành và bảo trì của các công ty mà chúng tôi đã làm sạch các tấm pin mặt trời cũng đã cho thấy sự gia tăng hiệu quả tương tự từ việc vệ sinh tấm pin mặt trời. 

chat rua tam pin mat troi Forie Clean | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Nên dùng chất tẩy rửa chuyên dụng cho tấm pin mặt trời nào?

dung dich rua pin mat troi FORIE CLEAN | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Dung dịch FORIE CLEAN Solar Panel Giải pháp làm sạch tấm pin tập trung làm cho việc vệ sinh tấm pin mặt trời trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chất làm sạch có độ tập trung cao và hiệu quả cao làm tăng sản lượng điện thu được từ tấm pin năng lượng mặt trời, tăng thời gian sử dụng, tuổi thọ tấm pin mặt trời

Liên hệ với Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa để được cung cấp giải pháp và dung dịch sớm nhé!

Công Ty TNHH Công Nghệ Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.