7 Lợi ích khi lắp điện mặt trời

Lợi ích khi lắp điện mặt trời

QUỲNH AN SOLAR trân trọng giới thiệu với quý khách hàng về những lợi ích khi lắp điện mặt trời

Những lợi ích mà điện năng lượng mang lại cho con người là rất tuyệt vời, nhất là thành Phố Nha Trang tỉnh Khánh Hoà

Điện năng lượng mặt trời là Giải pháp tối ưu nhất để cung cấp nguồn năng lượng cho tương lai của nhân loại.

Khai thác nguồn tài nguyên Năng lượng mặt trời sẵn có, vô hạn

Tận dụng mái nhà trống để lấy nguồn năng lượng vô tận từ Ông mặt trời. Tạo ra giá trị cho mái nhà, là một kênh đầu tư hiệu quả mới giúp cho mái nhà của bạn có thể ” hứng nắng lấy tiền “. Mang về lợi ích khi lắp điện mặt trời

Ánh sáng mặt trời là một nguồn năng lượng tái tạo, và sẽ không bao giờ cạn kiệt. Than và khí đốt là nhiên liệu hóa thạch và cuối cùng sẽ cạn kiệt. Và với điều kiện thời tiết đầy nắng và gió của Việt Nam, thì nguồn năng lượng ánh nắng mặt trời là quanh năm. Đây là một lợi ích khi lắp điện mặt trời

Khi bạn lắp đặt các tấm pin mặt trời trên mái nhà, chúng sẽ chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng một cách sạch sẽ và hoàn toàn yên tĩnh.

Các bạn có thể tham khảo thêm về Nguyên lý hoạt động của Hệ thống Điện mặt trời hòa lưới và lợi ích khi lắp điện mặt trời

Đầu tư Điện mặt trời hoàn vốn sau 4-5 năm, xài điện miễn phí hơn 25 năm

Giảm chi phí tiền điện hàng tháng, lượng điện nếu dư có thể bán lại cho EVN với giá 1.943 đ/kWh. Điện năng lượng mặt trời hòa lưới có hiệu quả cao nhất với đối tượng sử dụng điện nhiều vào ban ngày, các hộ kinh doanh phải chịu giá điện cao hoặc các hộ gia đình sử dụng nhiều điện ở các thang giá điện bậc cao như bậc 5, bậc 6.

Đầu tư lắp đặt điện mặt trời với giá bán điện hiện tại là rất hiệu quả về kinh tế, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn để đầu tư ban đầu, nhưng thời gian để bạn có thể nhận lại đủ số vốn bỏ ra chỉ là 4-5 năm, còn hơn 20 năm tiếp theo coi như là lợi nhuận ròng mà bạn sẽ thu được vì một hệ thống điện mặt trời hòa lưới thường có thời gian hoạt động vào khoảng 25-30 năm.

Làm tăng giá trị ngôi nhà, nâng tầm thương hiệu

Hệ thống điện mặt trời là Tài sản cố định của ngôi nhà, làm tăng giá trị, làm cho ngôi nhà có hình ảnh hiện đại và thân thiện với môi trường. Các Công ty, Xí nghiệp, Nhà máy, Khách sạn, Resort…v.v. sử dụng điện năng lượng mặt trời không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng mà còn làm cho Thương hiệu của doanh nghiệp được nâng cao, giúp khách hàng thấy rõ lợi ích khi lắp điện mặt trời .

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới hiện đại hơn và có hiệu quả kinh tế hơn so với các loại máy phát điện, hệ thống điện mặt trời vận hành hoàn toàn yên tĩnh và thường có mức bảo trì rất thấp. Với việc làm sạch định kỳ và kiểm tra trạng thái vận hành thường xuyên bởi đơn vị thi công lắp đặt điện mặt trời, các tấm pin mặt trời sẽ có tuổi thọ khoảng 25 năm. Có khả năng biến tần sẽ cần được thay thế ít nhất một lần trong thời gian đó.

Điện mặt trời Góp phần bảo vệ môi trường

Điện mặt trời là một cách để cung cấp năng lượng cho ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn có lợi cho môi trường, mang đến lợi ích khi lắp điện mặt trời . Không có phát thải khí nhà kính trực tiếp vì điện được tạo ra từ ánh sáng mặt trời chứ không phải đốt nhiên liệu hóa thạch, Đây là một quãng đường dài nhưng lợi ích khi lắp điện mặt trời  là có và vô cùng lớn.

Điện năng lượng mặt trời là Nguồn năng lượng xanh, sạch, giảm phát thải khí CO2 gây hiệu ứng nhà kính. Lợi ích khi lắp điện mặt trời công suất 100kWp tương đương với việc trồng 350 cây xanh. Sử dụng điện mặt trời góp phần hạn chế sự phát triển của các nhà máy nhiệt điện gây ô nhiễm môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống tốt đẹp cho thế hệ mai sau

Thay thế làm mái che nắng, che mưa, chống nóng

Mái che bằng băng lượng mặt trời: sử dụng tấm pin mặt trời để thay thế các loại mái che cho ngôi nhà, là giải pháp chống nóng hiệu quả cho mái nhà. Lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà hộ gia đình, mái nhà xưởng giúp nhiệt độ trên mái giảm đáng kể, có thể lắp kín nước để che mưa và chống thấm cho công trình.

Với một dàn pin năng lượng mặt trời lắp đặt trên mái nhà của bạn, nó sẽ làm giảm nhiệt độ trên mái nhà của bạn rất là nhiều, nhiệt độ có thể giảm xuống khoảng 5-10 °C, nếu nhà hoặc xưởng của bạn là mái tôn thì lắp các tấm pin mặt trời sẽ là một biện pháp chống nóng rất hiệu quả.

Còn nếu mái nhà bạn là mái sàn bằng bê tông, một mái che bằng hệ thống điện mặt trời có thể che nắng che mưa cho sàn mái, làm cho sàn mái đỡ nóng, đỡ tác động của mưa nắng quanh năm nên sẽ làm cho sàn mái được bền chắc hơn, không bị nứt nẻ sàn hoặc thấm nước.

Lắp điện mặt trời giúp Giảm tải áp lực nguồn điện cho EVN, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội

Hiện nay EVN đang đau đầu với sự cạn kiệt các nguồn điện mới để cung cấp cho đất nước, trong khi nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng điện tăng cao trong những năm tới đây. Dự báo sau năm 2020 Việt Nam sẽ thiếu điện trầm trọng và phải nhập khẩu điện từ nước ngoài, Vì vậy Chính phủ đang rất khuyến khích tư nhân đầu tư vào điện mặt trời góp phần giảm tải áp lực cho ngành điện và thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước.

Quá trình công nhân thi công lắp đặt tấm Pin mặt trời
Quá trình công nhân thi công lắp đặt tấm Pin mặt trời

Tại Việt Nam, nguồn năng lượng từ Thủy điện đã được khai thác gần như cạn kiệt, nguồn năng lượng từ Nhiệt điện đang là nguồn cung cấp chủ chốt tuy nhiên nguồn than cũng đang dần cạn và EVN đang phải nhập than đá từ nước ngoài và vấn đề xử lý ô nhiễm của xỉ than thải ra từ các nhà máy Nhiệt điện cũng đang là một vấn đề rất đau đầu của EVN. Điện hạt nhân, đã có tính tới phương án để xây dựng nhưng nguy cơ tiềm ẩn rất cao nên đã hủy bỏ.

Điện gió là một phương án khá hoàn hảo, tuy nhiên chi phí đầu tư khá cao và đòi hỏi kỷ thuật thi công lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng khá cao nên số lượng các nhà máy điện gió tại Việt Nam chưa phát triển nhiều. Vì vậy Điện mặt trời là phương án hữu hiệu nhất và sẽ phát triển mạnh nhất trong những năm tới cả các Nhà máy điện mặt trời ( Solar Farm )điện mặt trời mái nhà ( Solar Roof-top ) lợi ích khi lắp điện mặt trời  hoà lưới từ các nhà máy solar farm là rất lớn

Điện mặt trời là Kênh đầu tư mang lại lợi nhuận khá cao khi bán điện cho EVN

Theo quyết định Số: 13/2020/QĐ-TTg ban hành ngày 06 tháng 4 năm 2020 về Cơ chế Khuyến khích phát triển Điện mặt trời tại Việt Nam, Thủ tướng chính phủ đã ban hành giá mua điện áp mái mà EVN sẽ hợp đồng mua lại nguồn điện từ các cá nhân, đơn vị bán điện mặt trời là 1940 đ/kWh.

Đây là mức giá điện khá cao mà các chủ đầu tư điện mặt trời áp mái có thể đầu tư để bán lại điện cho EVN, dự kiến với mức gia này thì các công trình với công suất trên 100 kWp sẽ mất 4 năm để thu hồi vốn đầu tư, còn các công trình nhỏ dưới 100 kWp sẽ mất khoảng 5 năm để thu hồi vốn đầu tư, và lợi nhuận thu được từ hệ thống điện mặt trời là hơn 20 năm sau đó, vì tuổi thọ của các hệ thống điện mặt trời kéo dài trong khoảng 25-35 năm.

Đây là lợi ích khi lắp điện mặt trời và là lợi ích chính của các hệ thống điện mặt tời hoà lưới áp mái hiện nay.

Năng lượng mặt trời duy trì sự sống, và việc ứng dụng nguồn năng lượng mặt trời cho cuộc sống là xu hướng của hiện tại và tương lai. Lợi ích to lớn của Điện năng lượng mặt trời là không thể phủ nhận để tạo ra một tương lai cuộc sống tốt đẹp cho thế hệ con em chúng ta.

Công ty TNHH Xây Dựng & Công Nghệ Quỳnh An

Có kinh nghiệm thi công các hệ thống điện năng lượng mặt trời cho cho hộ gia đình có công suất vừa và lớn, các hệ thống công suất 3kw 5kw 7kw 10kw 20kw 20kw đến 100kw. mang về các lợi ích khi lắp điện mặt trời cho quý khách hàng tại thành phố Nha Trang.

  • Điện mặt trời 1 pha
  • Điện mặt trời 3 pha
  • Điện mặt trời hoà lưới bán điện cho EVN
  • Điện mặt trời độc lập cho vùng không có điện
  • Điện mặt trời chuyên tưới nước
  • Điiện mặt trời chuyên thắp sáng

Liên hệ lắp đặt điện mặt trời tại Nha Trang  Khánh Hoà

Để nhận được các lợi ích khi lắp điện mặt trời, xin vui lòng liên hệ

Địa chỉ:
Công ty TNHH Xây Dựng & Công Nghệ Quỳnh An
☛ 592 Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện Thoại 033.74.99888 0907.62.3999
Website: www.solar-nhatrang.com www.quynhanmobile.com
Google map: https://www.google.com/maps/place/C%C3%94NG+TY+%C4%90I%E1%BB%86N+M%E1%BA%B6T+TR%E1%BB%9CI+QU%E1%BB%B2NH+AN+SOLAR+NHA+TRANG/@12.2276726,109.18288,21z/data=!4m12!1m6!3m5!1s0x31705d8f384fd501:0xc87fc58a07ac12dc!2sQuynh+An+mobile+phone+repair+centre!8m2!3d12.242584!4d109.186394!3m4!1s0x0:0xfbb711ae8f302730!8m2!3d12.2276118!4d109.1829215
Fanpage: fb.me/quynhanmobile.nhatrang

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.