Công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín chất lượng

• CONG TY GP SOLAR 1024x361 1

Công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín chất lượng

Chúng tôi là công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp cho gia đình và nhà máy ở toàn Việt nam, có trụ sở tại TP Nha Trang. Sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, top 5 thế giới về sản lượng tiêu thụ, nhưng giá thành tối ưu và hợp lý cho khách hàng, với hệ thống hòa lưới không lưu trữ áp mái tôn 5kwp giá thành trọn gói chỉ từ: 70 triệu đồng thiết bị top 2 inverter Sungrow và tấm pin JA solar hoặc Longi. Minh chứng cho điều này là các dự án lớn tại các khu công nghiệp, và rất nhiều gia đình đã chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp lắp đặt hoàn thiện ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu xa hơn nữa là Bình Thuận, Lâm Đồng, Daklak… Các hệ thống đã hoạt động ổn định được 5 – 7 năm rồi. Gọi ngay 0907.62.3999 để được tư vấn về giá thành lắp đặt mới nhất năm 2022-2023.

gia lap dat dien nang luong mat troi chat luong | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa hiện tại đã có được hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, chúng tôi không chỉ đơn thuần là đơn vị cung cấp lắp đặt, Chúng tôi còn cung cấp phân phối thiết bị cho các công ty khác ở tỉnh, ngoài ra còn là 1 trong những 3 đơn vị vận hành bảo trì, sửa chữa hệ thống chuyên nghiệp nhất ở TP Nha Trang. Các đối tác của chúng tôi là các hãng lớn phát triển dự án và chủ đầu tư chuyên nghiệp như: Sungrow, Longi, REE, SP, Greenyellow, Total… Sự chuyên nghiệp và năng lực thực hiện được kiểm tra kỹ trước khi được chọn.

Đến với Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa chúng tôi cam kết minh bạch về thông tin sản phẩm, chỉ sử dụng sản phẩm chính hãng và nằm trong top 5 thế giới, Cam kết dịch vụ sau bảo hành chu đáo. Đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định trong thời gian 7-10 năm cảm nhận từ những công trình thực tế.

CONG TY QUỲNH AN | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Hình ảnh trên hệ thống 1,2mwp thực hiện xong vào tháng 10 năm 2022 cho công ty Hàn Quốc, dù rằng năm 2022 có rất nhiều khó khăn trong thực hiện và nhiều sự cạnh tranh.

Với xu thế phát triển của lĩnh vực điện năng lượng mặt trời những năm gần đây, rất nhiều công ty mới, các sản phẩm đa dạng, giá rẻ rất nhiều. Vậy thì tiêu chí nào để người sử dụng chọn được sản hệ thống tốt, hoạt động ổn định mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ 1 số vấn đề sau, để có sự lựa chọn tốt: 1 công ty có dịch vụ tốt, và có 1 sản phẩm hoạt động ổn định lâu dài 10-20 năm phát điện:

Công ty lắp điện năng lượng mặt trời đó như thế nào?

  • Điều quan trọng số 1 là lịch sử hình thành công ty, đội ngũ nhân sự, đã thực hiện lắp đặt được nhiều dự án chưa, thực tế đang hoạt động như thế nào. Vì những điều này tìm hiểu càng kỹ thì càng giảm được rủi ro, sau 3 năm hay lâu hơn họ không còn hoạt động nữa, thì tất cả các điều tư vấn và điều khoản trong hợp đồng rất khó được thực hiện. từ năm 2021 Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa đã nhận được khá nhiều cuộc gọi đi sửa chữa hệ thống điện năng lượng mặt trời, bị lỗi và hư hỏng nhưng không liên hệ được công ty đã cung cấp và lắp đặt cho Mình.
  • Sản phẩm họ tư vấn cho mình là những sản phẩm nào, giá thành ra sao? Có rất nhiều công ty non trẻ chỉ tập trung vào giảm giá thành chọn lọc những sản phẩm chủ yếu về giá, và cắt bớt các phụ kiện dẫn đến hệ thống kém chất lượng chỉ 2-3 năm là bị lỗi. Đây chính là lý do tại sao Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa chỉ chọn những sản phẩm từ top 3-4 thế giới để làm cho khách hàng như Sungrow, Huawei, JA solar và Longi. Sẽ không có sản phẩm nào giá rẻ mà vẫn đảm bảo được bảo hành 05 năm, mọi sự cam kết chỉ là cố để để làm hài khách hàng khi tư vấn.
  • Các chi tiết phụ kiện lắp đặt có đảm bảo không? ví dụ như khung giàn, giá đỡ, tủ điện, dây điện cung cấp như thế nào, ở phần này chỉ cần cắt bớt là giảm được 3-5 triệu trong 1 bảng báo giá thi công trọn gói hệ thống 5kwp.

cong ty dien mat troi GPSOLAR | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

1 Công ty có lâu năm trong lĩnh vực điện mặt trời, có định hướng phát triển lâu dài, đang hoạt động tốt với các dịch vụ chuyên sâu, Và sử dụng những sản phẩm trong top 3 nhà cung cấp lớn của thế giới để tư vấn lắp đặt thì đó mới là đơn vị mọi người nên lựa chọn ở giai đoạn hỗn loạn này. Mọi lời nói và hứa hẹn trong hợp đồng rất khó thực hiện khi đơn vị đó không còn tồn tại nữa.

Điện năng lượng mặt trời thực sự tiết kiệm điện hiệu quả cho khách hàng sử dụng nhiều tiền điện nhưng nó lại thực sự không hiệu quả nếu chọn sai đơn vị cung cấp lắp đặt. Tiền Mất Và Mất Công Xử Lý từ đầu.

QUỲNH AN 2020 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Hình ảnh dự án 4mwp thực hiện hoàn thành năm 2020 tại Đại Đăng Bình Dương

Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa công ty lắp điện năng lượng mặt trời uy tín chất lượng

Đến với Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa mọi người sẽ nhận được sự tư vấn lựa chọn sản phẩm chất lượng ổn định. Chúng tôi thường sẽ để các sản phẩm trong báo giá là: Tấm pin năng lượng mặt trời, Longi, JAsolar, inverter (biến tần) Sungrow, Huawei, goodwe, SMA, ABB. đây là những sản phẩm top đầu về năng lực sản xuất và cung cấp cho cả thế giới. Với kinh nghiệm nhiều năm thì các sản phẩm nếu trên mới có tính ổn định lâu dài và dịch vụ bảo hành tốt.

Đến với Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa là khách hàng nhận được sự yên tâm về thời gian thực hiện tiến độ công việc, năng lực thi công, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo lành nghề, và tham gia thực hiện các dự án lớn. Mục tiêu của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa rõ ràng trong chiến lược phát triển ngành năng lượng, chúng tôi phấn đấu trở thành số 1 trong dịch vụ vận hành, bảo trì sửa chữa hệ thống điện năng lượng mặt trời toàn Miền Nam.

Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa cam kết minh bạch trung thực: Tất cả sản phẩm lắp đặt đều đạt chất lượng loại A, có xuất xứ rõ ràng chính hãng sản xuất minh bạch, đảm bảo quyền lợi bảo hành cho khách hàng từ nhà máy sản xuất. Mọi chi tiết vui lòng gọi 0907.62.3999 để được tư vấn kỹ hơn về chi phí thực hiện.

Đối với 1 gia đình hiện tại chúng ta có thể lắp đặt từ 3-5kwp tương đương là 6-12 tấm pin năng lượng mặt trời tốn khoảng 25m2 mái trở lên, đối với những gia đình sử dụng nhiều hoặc các xưởng lớn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được khảo sát tư vấn và thiết kế cho phù hợp 0907.62.3999.

Hình phía dưới là hệ thống điện năng lượng mặt trời 33kwp, lắp cho văn phòng công ty của Nước Ngoài tại Thảo Điền Quận 2, Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa hoàn thành vào tháng 11 năm 2022, Sự chuyên nghiệp, uy tín, sản phẩm chất lượng, mình bạch về xuất xứ là điều Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa lựa chọn ở đây.

lap dat dien mat troi quan 2 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Hệ Thống Điện Mặt Trời 3kwp hòa lưới bám tải không lưu trữ, với các sản phẩm chất lượng tổng chi phí thực hiện của chúng tôi là 47.000.000 đ, hoàn thiện đưa vào sử dụng, trung bình giá là 14.5tr kwp.

Chúng tôi có thể tự hào chúng tôi là 1 trong những công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín chất lượng nhất Miền Nam, điều này được minh chứng qua những công trình từ nhỏ đến lớn, và các đối tác phát triển dự án của nước ngoài tại Viêt Nam.

cong ty lap dat dien nang luong mat troi uy tin chat luong Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa 2 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

inverter huawei 60kw gia re Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

inverter huawei 100kw gia tot Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Đến với Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa ngoài là công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín chất lượng, Chúng tôi còn có các giải pháp về tài chính và cho thuê hệ thống như sau:

+ Có trả góp từ 6 -12 tháng cho những khách hàng có nhu cầu trả góp

+ Có cho thuê hệ thống điện năng lượng mặt trời với chi phí hàng tháng bằng lượng điện sản sinh ra thực tế.

+ Có đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời và bán lại lượng điện với giá thấp hơn so với EVN từ 12-20% tùy vào giá điện đang sử dụng. ( chương trình này chỉ áp dụng cho nhà máy có diện tích lớn, và lượng điện sử dụng nhiều tiền điện từ 100 – 350tr 1 tháng).

Dịch vụ rửa pin và vận hành bảo trì cho các nhà máy điện mặt trời uy tín, được nhiều đối tác lựa chọn và các công ty cùng ngành giới thiệu cho khách hàng của Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa là hình ảnh phía dưới.

rua pin mat troi | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

lap dat sua chua san thao tac dien mat troi | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

lap dat dien nang luong mat troi chat luong GPSOLAR | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

 

pin mat troi longi chinh hang GPSOLAR | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

pin mat troi longi 2023 chinh hang GPSOLAR1 | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

sua chua dien nang luong mat troi binh duong | Quỳnh An Solar Nha Trang Khánh Hòa

Công Ty TNHH Công Nghệ QUỲNH AN

Địa chỉ: 592 Lê Hồng Phong,Phường Phước Hải TP. HCM

Hotline: 0907.62.3999 quý khách có thể gọi 24/7 hoặc inbox zalo để được tư vấn.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.