2024 – Báo giá lắp điện mặt trời tại Nha Trang | Tư vấn xin gọi ngay ☎️ 0907.623.999

Quỳnh An Solar

Mục lục

Báo giá lắp điện mặt trời tại Nha Trang năm 2024

Trong những năm gần đây giá lắp điện mặt trời tại Nha Trang, cũng như chi phí đầu tư một hệ thống điện mặt trời trên cả nước ngày càng được giảm xuống bởi công nghệ sản xuất các thiết bị phục vụ lắp điện mặt trời ngày càng cạnh tranh.

Báo giá lắp điện mặt trời tại Nha Trang
Báo giá lắp điện mặt trời tại Nha Trang

Cùng với và chính sách mở cửa ưu đãi dành cho điện năng lượng tái tạo của Việt Nam nên những thành phần chính như tấm pin quang điện, bộ chuyển đổi Inverter, pin lưu trữ cũng đang có giá vừa phải để các hộ gia đình và doanh nghiệp đầu tư lắp đặt.

Lắp điện mặt trời trên mái nhà ở Nha Trang không chỉ giảm chi phí tiền điện hàng tháng, giảm độ nóng cho nhà và mái nhà xưởng. Các tấm pin năng lượng mặt trời còn là một giàn trang trí thẩm mỹ, tạo vẻ sang trong hiện đại và tăng giá trị ngôi nhà.

Do vậy nhu cầu tìm hiểu về giá lắp điện mặt trời tại Nha Trang, chi phí đầu tư cho một hệ thống điện mặt trời là bao nhiều? đang là câu hỏi mà Quỳnh An Solar Nha Trang nhận được nhiều nhất. Dưới đây Công ty TNHH Quỳnh An Solar xin đưa ra bảng giá và cấu hình hệ thống lắp điện mặt trời tại Nha Trang để quý khách tham khảo.

Bảng báo giá lắp điện mặt trời tại Nha Trang cho hộ gia đình năm 2024


Công suất

Số tấm pin

Điện tạo ra

Mức giá tham khảo
3 kWp5360 kWhKhoảng 46 – 56 triệu đồng
5 kWp9600 kWhKhoảng 65 – 75 triệu đồng
10 kWp181.200 kWhKhoảng 120 – 145 triệu đồng

Đơn giá lắp điện mặt trời cho hệ thống tiêu chuẩn tại khu vực thành phố Nha Trang. Bảng giá trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và chi phí vận chuyển lắp đặt cho hệ thống điện năng lương mặt trời hòa lưới chưa có pin lưu trữ, thi công áp mái trên mái tôn hoặc mái ngói.

Đối với những mái nhà phức tạp hoặc mái bằng cần dựng giàn khung để đỡ các tấm pin, sao cho thẩm mỹ bằng inox hoặc sắt hộp thì
Quỳnh An Solar Nha Trang có chính sách khảo sát thực tế và thiết kế bản vẽ miễn phí đối với khách hàng tại Nha Trang.

Bảng giá lắp điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ hộ gia đình tại Nha Trang

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ hay còn gọi là hệ thống Hybird, đây là hệ thống có nhiều ưu điểm nhất nhờ sử dụng tối đa năng lượng mặt trời. Pin lưu trữ bằng Lithium có tuổi thọ cao hơn so với Ắc Quy.

Do vậy Quỳnh An Solar xin gửi tới quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ tại thành phố Nha Trang bảng báo giá sử dụng pin lithiumbiến tần cao cấp.

Bảng giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ tại thành phố Nha Trang


Công suất pin năng lượng mặt trời

Dung lượng pin lưu trữ
(Pin Lithium)

Sản lượng điện/tháng

Đơn giá trọn gói
3 kWp2.4 kWh380 kWh 85 triệu đồng
3 kWp5 kWh650 kWh 85 triệu đồng
5 kWp5 kWh970 kWh 88 triệu đồng
5 kWp10 kWh1.200 kWh116 triệu đồng

Hệ thống điện mặt trời có lưu trữ là hệ thống có thể tùy chỉnh các thành phần như số lượng tấm pin mặt trời, loại biến tấn và dung lượng pin lưu trữ nên quý khách quan tâm tới giá lắp điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ ở khu vực Nha Trang vui lòng liên hệ tới Năng Lượng Quỳnh An Solar Nha Trang theo số 0907.62.3999 để được tư vấn khảo sát miễn phí.


Bảng giá lắp điện mặt trời cho doanh nghiệp tại Nha Trang năm 2024


Công suất

Mức giá tham khảo
Với hệ thống > 10kWpKhoảng 13 – 15 triệu VNĐ/1kWp
Với hệ thống > 300 kWpKhoảng 12.5 – 14 triệu VNĐ/1kWp
Với hệ thống > 500 kWpKhoảng 12 – 13 triệu VNĐ/1kWp
Với hệ thống > 1 MWpKhoảng 11 – 12 triệu VNĐ/1kWp

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. chính vì vậy nhu cầu  lắp điện mặt trời tại Nha Trang cũng rất đa dạng.

Bảng giá lắp điện mặt trời doanh nghiệp Nha Trang
Bảng giá lắp điện mặt trời doanh nghiệp Nha Trang

Các hệ thống điện mặt trời trong công nghiệp thường đòi hỏi mái nhà xưởng hay sân thượng tòa nhà văn phòng có diện tích đủ lớn để lắp đặt nhiều tấm pin năng lượng mặt trời.

Thời gian làm việc của nhà xưởng và toàn nhà thương mại chủ yếu vào ban ngày nên đầu tư lắp điện mặt trời Nha Trang là rất hiệu quả.

Ở Nha Trang nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời nào cho gia đình và cho doanh nghiệp

Với những hộ gia đình sử dụng điện 1 pha, có hóa đơn tiền điện hàng tháng từ 1,5 – 3 triệu thời gian sử dụng các thiết bị điện vào ban ngày và ban đêm gần bằng nhau. Quỳnh An Solar Nha Trang khuyến nghị quý khách hàng tại thành phố Nha Trang Khánh Hòa sử dụng hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ, công suất giàn pin từ 3kw đến 5kw, dung lượng pin lithium lưu trữ 5kwh.

Đối với những nhà ở khu đô thị, nhà cao tầng sử dụng điện 3 pha, các thiết bị điện hoạt động nhiều vào ban ngày có hòa đơn tiền điện từ 3-6 triệu/ tháng. Lắp điện mặt trời .com tư vấn tới quý khách nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới, hoặc hòa lưới bám tải có công suất từ 5kw đến 10 kw để tiết kiệm chi phí đầu tư. Bời hệ thống điện lưới trong nội thành Nha Trang rất ít khi mất điện không cần sử dụng thêm hệ thống pin lưu trữ.

Trong nội đô thành phố Nha Trang có rất nhiều tòa nhà văn phòng, chung cư sử dụng rất nhiều điện vào ban ngày nên rất thích hợp để lắp điện mặt trời áp mái trên các tòa nhà này. Phụ thuộc vào diện tích mái tòa nhà, công suất cần lắp đặt từ đó Quỳnh An Solar Nha Trang sẽ tính ra công suất phù hợp.

Trên địa bàn thành phố còn có rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp tiêu thụ lượng điện rất lớn, những trên các mái nhà xưởng của các khu công nghiệp có diện tích và tiềm năng rất lớn để lắp đặt điện mặt trời mang nhiều lợi ích cho nhà đầu tư như giảm nhiệt độ, giảm tiếng ồn trong nhà xưởng, giảm tiền điện hàng tháng rất nhiều bởi những khu vực này phần lớn hoạt động vào ban ngày là chính.

Ở những dự án tòa nhà cao tầng, mái nhà xưởng khu công nghiệp trên địa bàn Nha Trang. Quỳnh An Solar Nha Trang Energy sẽ tư vấn khảo sát, sử dụng thiết bị chuyên dụng đo công suất sử dụng từng pha và từng thời điểm để lên phương án thiết kế cho dự án cụ thể.

Quý khách có nhu cầu lắp điện mặt trời tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ tới Lắp điện mặt trời .com qua số hotline: 0907.62.3999 để được tư vấn khảo sát miễn phí.

Các thành phần thiết bị chính tác động lớn đến giá lắp điện mặt trời tại Nha Trang Khánh Hòa


Tấm pin năng lượng mặt trời

Thường là hãng sản xuất có thương hiệu như Canadian Solar, JA Solar, AE Solar Trinasolar, Longin solar, Qcell được các nhà nhập khẩu Việt Nam nhập về qua cảng Hải Phòng, và một số được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại tại Việt Nam.

Thành phần hệ thống điện mặt trời tại Nha Trang
Thành phần hệ thống điện mặt trời tại Nha Trang


Bộ biến đổi Inverter

Tại thị trường Nha Trang các thiết bị chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng có công nghệ của châu Âu, một số hệ thống điện mặt trời cao cấp được lắp đặt tại Nha Trang có inverter cao cấp của các nước như Đức, Thuỵ sỹ, Mỹ đều là những thương hiệu uy tín trong ngành điện mặt trời.

Để có báo giá chuẩn xác quý khách vui lòng liên hệ với công ty năng lượng Quỳnh An Solar Nha Trang, chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn khảo sát miễn phí lắp điện mặt trời tại Nha Trang.

Pin lithium lưu trữ điện mặt trời

Trong hệ thống năng lượng  điện mặt trời hòa lưới, bất kỳ năng lượng dư thừa nào mà các tấm pin của bạn tạo ra sẽ được đẩy lên lưới điện.

Trong hệ thống lưu trữ pin năng lượng mặt trời cho phép bạn lưu trữ năng lượng dư thừa đó để sử dụng trong tương lai, bảo vệ ngôi nhà của bạn trong trường hợp mất điện lưới, sự cố nguồn điện, tiết kiệm tiền và giúp bạn tự chủ về năng lượng với nhà cung cấp điện năng trong khu vực nhà bạn.

Giáp sát thiết bị qua Wifi mạng internet

Hệ thống điện năng lượng được Quỳnh An Solar Nha Trang tư vấn lắp đặt tại khu vực Nha Trang đều được giám sát qua hệ thống internet 24/24. Nếu có phát sinh lỗi bất thường chúng tôi sẽ bảo trì bảo dưỡng và tư vấn cho khách hàng kịp thời.

Giá lắp điện mặt trời tại Nha Trang phụ thuộc vào các yếu tố nào

  • Giá lắp điện mặt trời tại Nha Trang phụ thuộc vào loại hệ thống như hòa lười, độc lập và hòa lưới có lưu trữ hay còn gọi là hệ thống hybird.
  • Công suất hệ thống cần lắp đặt cũng là yếu tố cân nhắc sao cho thời gian hoàn vốn của hệ thống điện mặt trời là nhanh nhất. Công suất lắp đặt càng lớn thì suất đầu tư càng giảm, thời gian hoàn vốn càng nhanh.
  • Xuất xứ và thương hiệu của các thiết bị cấu thành nên hệ thống cũng làm tác động lên giá lắp điện mặt trời tại Nha Trang.
  • Giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới thường thấp hơn so với giá lắp điện mặt trời có lưu trữ và điện mặt trời độc lập.
  • Thông thường các bảng báo giá thường được báo cho hệ thống điện mặt trời áp mái, trên mái tôn, mái ngói. Ở những mái khác như mái bằng, mái phức tạp thì cần khảo sát để có cơ sở tính giá giàn khung đỡ tấm pin.

Cách vận hành của một hệ thống điện năng lượng mặt trời

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời là yếu tố được khá nhiều khách hàng tại Nha Trang quan tâm, khi lần đầu tham khảo về điện mặt trời và muốn nắm rõ để đảm bảo an toàn tối đa về điện khi sử dụng.

Nguyên lý hoạt động hệ thống điện mặt trời Nha Trang
Nguyên lý hoạt động hệ thống điện mặt trời Nha Trang

Khi ánh sáng mặt trời chiếu vào các tấm pin mặt trời, nó sẽ bị hấp thụ bởi các tế bào quang điện là các chất bán dẫn silicon trong tấm pin. Nguyên lý hoạt động này là chuyển đổi quang năng thành điện năng thông qua hiệu ứng quang điện. 

Năng lượng điện này ở dạng điện một chiều, Nguồn DC trong pin được gửi đến một bộ biến tần để biến nó thành nguồn xoay chiều AC. Nguồn AC này được hòa vào điện lưới trong nhà, từ đó có thể cấp nguồn cho tất cả các ứng dụng cần thiết.

Các thiết bị điện tại gia đình sẽ ưu tiên sử dụng điện năng lượng mặt trời do biến tần có chức năng so sánh điện áp, điện áp từ biến tần luôn cao hơn điện áp lưới.

Vào buổi tối hoặc trời mưa đối với hệ thống hòa lưới không có lưu trữ thì biến tần hòa lưới sẽ tự động lấy điện lưới vào để các thiết bị hoạt động liên tục mà không bị gián đoạn.

Đối với hệ thống điện mặt trời có lưu trữ thì khi các tấm pin mặt trời của bạn vẫn được kết nối với đường dây của lưới điện và có hệ thống pin dự phòng để lưu trữ năng lượng dư thừa.

Năng lượng dự trữ này có thể được sử dụng để:

  • Cung cấp điện cho ngôi nhà của bạn ít nhất một phần khi mất điện và các trường hợp khẩn cấp
  • Cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của bạn trong thời gian nhu cầu cao điểm, giảm hóa đơn tiền điện

Nếu pin lưu trữ của bạn đã được sạc đầy và các tấm pin của bạn vẫn tạo ra năng lượng, hệ thống của bạn sẽ phát năng lượng đó vào lưới điện, tạo ra sản lượng điện phát lên lưới thông qua công tơ 2 chiều giao nhận khi đó bạn có thể bạn lượng điện đó cho EVN.

Đa phần những hộ gia đình ở thành phố Nha Trang đều mong muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ để phục vụ cho sinh hoạt gia đình.


Chính sách bảo hành lâu dài với các hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Nha Trang

+ Thời gian bảo hành các thiết bị cũng là câu hỏi mà quý hàng tại Nha Trang quan tâm. Quỳnh An Solar Nha Trang có chính sách bảo hành dài hạn và hỗ trợ quý khác hết vòng đời của sản phẩm.

• Dien mat troi tai Tran Nhat Duat Nha Trang 5
Bảo hành bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Nha Trang

+ Có 5 năm kiểm tra định kỳ miễn phí hàng năm cho khách hàng sử dụng hệ thống điện mặt trời tại Nha Trang.

+ Có hơn 12 năm bảo hành đối với các tấm pin mặt trời khi sử dụng.

+ Tuổi thọ của tấm pin mặt trời vô cùng lâu thường là 25 – 35 năm

+ Do đó khách hàng tuyệt đối có thể an tâm khi sử dụng các tấm pin mặt trời bởi Quỳnh An Solar Nha Trang

+ Không bảo hành pin mặt trời bị hư do va đập, mất tem, hay bị đơn vị khác sửa chữa qua.

Mang lại hiệu quả khi sử dụng điện năng lượng mặt trời ở Nha Trang

+ Người dùng không còn lo lắng về điện phải trả tiền mỗi tháng nữa

+ Có thể xài thả ga và tính toán được công suất tiêu thụ qua ứng dụng.

+ Tự chủ về nguồn điện sản xuất hàng ngày, độc lập hoàn toàn với điện lưới.

+ Có thể dễ dàng lưu trữ nguồn điện dư thừa qua các thiết bị bình ắc quy, pin sạc ..

+ Đấu nối vào lưới điện hay đồng hồ nhà người khác là dễ dàng chia sẻ nguồn điện

+ Có thể chủ động kinh doanh bằng cách bán điện trực tiếp cho nhà nước

Các dự án điện năng lượng mặt trời tại Nha Trang đều được công ty Quỳnh An Solar Nha Trang tư vấn khảo sát miễn phí tại gia đình bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG QUỲNH AN SOLAR

Địa chỉ:
Công ty TNHH Xây Dựng & Công Nghệ Quỳnh An
☛ 592 Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện Thoại 033.74.99888 0907.62.3999
Website: www.solar-nhatrang.com www.quynhanmobile.com
Google map: https://g.page/SolarNhaTrang
Fanpage: fb.me/SolarNhaTrang.pro/

Tôi cần tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời công ty nào tư vấn khảo sát miễn phí?

Công ty TNHH Năng Lượng Quỳnh An Solar Nha Trang sẽ miễn phí tư vấn khảo sát và vẽ thiết kế để khách hàng tham khảo trước khi tiến tới hợp đồng lắp đặt

Vui lòng gọi số 0907.62.3999 khi cần lắp điện mặt trời tại Nha Trang Khánh Hòa

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Phường Vĩnh Hòa

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Phường Vĩnh Hải

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Phường Vĩnh Phước

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Phường Ngọc Hiệp

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Phường Vĩnh Thọ

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Phường Xương Huân

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Phường Vạn Thắng

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Phường Vạn Thạnh

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Phường Phương Sài

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Phường Phương Sơn

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Phường Phước Hải

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Phường Phước Tân

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Phường Lộc Thọ

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Phường Phước Tiến

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Phường Tân Lập

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Phường Phước Hòa

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Phường Vĩnh Nguyên

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Phường Phước Long

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Phường Vĩnh Trường

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Xã Vĩnh Lương

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Xã Vĩnh Phương

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Xã Vĩnh Ngọc

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Xã Vĩnh Thạnh

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Xã Vĩnh Trung

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Xã Vĩnh Hiệp

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Xã Vĩnh Thái

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang Xã Phước Đồng

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Cam Ranh Phường Cam Nghĩa

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Cam Ranh Phường Cam Phúc Bắc

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Cam Ranh Phường Cam Phúc Nam

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Cam Ranh Phường Cam Lộc

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Cam Ranh Phường Cam Phú

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Cam Ranh Phường Ba Ngòi

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Cam Ranh Phường Cam Thuận

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Cam Ranh Phường Cam Lợi

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Cam Ranh Phường Cam Linh

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Cam Ranh Xã Cam Thành Nam

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Cam Ranh Xã Cam Phước Đông

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Cam Ranh Xã Cam Thịnh Tây

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Cam Ranh Xã Cam Thịnh Đông

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Cam Ranh Xã Cam Lập

Lắp điện mặt trời tại Thành phố Cam Ranh Xã Cam Bình

Lắp điện mặt trời tại Huyện Cam Lâm Xã Cam Tân

Lắp điện mặt trời tại Huyện Cam Lâm Xã Cam Hòa

Lắp điện mặt trời tại Huyện Cam Lâm Xã Cam Hải Đông

Lắp điện mặt trời tại Huyện Cam Lâm Xã Cam Hải Tây

Lắp điện mặt trời tại Huyện Cam Lâm Xã Sơn Tân

Lắp điện mặt trời tại Huyện Cam Lâm Xã Cam Hiệp Bắc

Lắp điện mặt trời tại Huyện Cam Lâm Thị trấn Cam Đức

Lắp điện mặt trời tại Huyện Cam Lâm Xã Cam Hiệp Nam

Lắp điện mặt trời tại Huyện Cam Lâm Xã Cam Phước Tây

Lắp điện mặt trời tại Huyện Cam Lâm Xã Cam Thành Bắc

Lắp điện mặt trời tại Huyện Cam Lâm Xã Cam An Bắc

Lắp điện mặt trời tại Lắp điện mặt trời tại Huyện Cam Lâm Xã Cam An Nam

Lắp điện mặt trời tại Lắp điện mặt trời tại Huyện Cam Lâm Xã Suối Cát

Lắp điện mặt trời tại Huyện Cam Lâm Xã Suối Tân

Lắp điện mặt trời tại Huyện Vạn Ninh Thị trấn Vạn Giã

Lắp điện mặt trời tại Huyện Vạn Ninh Xã Đại Lãnh

Lắp điện mặt trời tại Huyện Vạn Ninh Xã Vạn Phước

Lắp điện mặt trời tại Huyện Vạn Ninh Xã Vạn Long

Lắp điện mặt trời tại Huyện Vạn Ninh Xã Vạn Bình

Lắp điện mặt trời tại Huyện Vạn Ninh Xã Vạn Thọ

Lắp điện mặt trời tại Huyện Vạn Ninh Xã Vạn Khánh

Lắp điện mặt trời tại Huyện Vạn Ninh Xã Vạn Phú

Lắp điện mặt trời tại Huyện Vạn Ninh Xã Vạn Lương

Lắp điện mặt trời tại Huyện Vạn Ninh Xã Vạn Thắng

Lắp điện mặt trời tại Huyện Vạn Ninh Xã Vạn Thạnh

Lắp điện mặt trời tại Huyện Vạn Ninh Xã Xuân Sơn

Lắp điện mặt trời tại Huyện Vạn Ninh Xã Vạn Hưng

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Phường Ninh Hiệp

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Xã Ninh Sơn

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Xã Ninh Tây

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Xã Ninh Thượng

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Xã Ninh An

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Phường Ninh Hải

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Xã Ninh Thọ

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Xã Ninh Trung

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Xã Ninh Sim

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Xã Ninh Xuân

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Xã Ninh Thân

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Phường Ninh Diêm

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Xã Ninh Đông

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Phường Ninh Thủy

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Phường Ninh Đa

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Xã Ninh Phụng

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Xã Ninh Bình

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Xã Ninh Phước

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Xã Ninh Phú

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Xã Ninh Tân

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Xã Ninh Quang

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Phường Ninh Giang

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Phường Ninh Hà

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Xã Ninh Hưng

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Xã Ninh Lộc

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Xã Ninh Ích

Lắp điện mặt trời tại Thị xã Ninh Hòa Xã Ninh Vân

Lắp điện mặt trời tại Huyện Khánh Vĩnh Thị trấn Khánh Vĩnh

Lắp điện mặt trời tại Huyện Khánh Vĩnh Xã Khánh Hiệp

Lắp điện mặt trời tại Huyện Khánh Vĩnh Xã Khánh Bình

Lắp điện mặt trời tại Huyện Khánh Vĩnh Xã Khánh Trung

Lắp điện mặt trời tại Huyện Khánh Vĩnh Xã Khánh Đông

Lắp điện mặt trời tại Huyện Khánh Vĩnh Xã Khánh Thượng

Lắp điện mặt trời tại Huyện Khánh Vĩnh Xã Khánh Nam

Lắp điện mặt trời tại Huyện Khánh Vĩnh Xã Sông Cầu

Lắp điện mặt trời tại Huyện Khánh Vĩnh Xã Giang Ly

Lắp điện mặt trời tại Huyện Khánh Vĩnh Xã Cầu Bà

Lắp điện mặt trời tại Huyện Khánh Vĩnh Xã Liên Sang

Lắp điện mặt trời tại Huyện Khánh Vĩnh Xã Khánh Thành

Lắp điện mặt trời tại Huyện Khánh Vĩnh Xã Khánh Phú

Lắp điện mặt trời tại Huyện Khánh Vĩnh Xã Sơn Thái

Lắp điện mặt trời tại Huyện Diên Khánh Thị trấn Diên Khánh

Lắp điện mặt trời tại Huyện Diên Khánh Xã Diên Lâm

Lắp điện mặt trời tại Huyện Diên Khánh Xã Diên Điền

Lắp điện mặt trời tại Huyện Diên Khánh Xã Diên Xuân

Lắp điện mặt trời tại Huyện Diên Khánh Xã Diên Sơn

Lắp điện mặt trời tại Huyện Diên Khánh Xã Diên Đồng

Lắp điện mặt trời tại Huyện Diên Khánh Xã Diên Phú

Lắp điện mặt trời tại Huyện Diên Khánh Xã Diên Thọ

Lắp điện mặt trời tại Huyện Diên Khánh Xã Diên Phước

Lắp điện mặt trời tại Huyện Diên Khánh Xã Diên Lạc

Lắp điện mặt trời tại Huyện Diên Khánh Xã Diên Tân

Lắp điện mặt trời tại Huyện Diên Khánh Xã Diên Hòa

Lắp điện mặt trời tại Huyện Diên Khánh Xã Diên Thạnh

Lắp điện mặt trời tại Huyện Diên Khánh Xã Diên Toàn

Lắp điện mặt trời tại Huyện Diên Khánh Xã Diên An

Lắp điện mặt trời tại Huyện Diên Khánh Xã Bình Lộc

Lắp điện mặt trời tại Huyện Diên Khánh Xã Suối Hiệp

Lắp điện mặt trời tại Huyện Diên Khánh Xã Suối Tiên

Lắp điện mặt trời tại Huyện Khánh Sơn Thị trấn Tô Hạp

Lắp điện mặt trời tại Huyện Khánh Sơn Xã Thành Sơn

Lắp điện mặt trời tại Huyện Khánh Sơn Xã Sơn Lâm

Lắp điện mặt trời tại Huyện Khánh Sơn Xã Sơn Hiệp

Lắp điện mặt trời tại Huyện Khánh Sơn Xã Sơn Bình

Lắp điện mặt trời tại Huyện Khánh Sơn Xã Sơn Trung

Lắp điện mặt trời tại Huyện Khánh Sơn Xã Ba Cụm Bắc

Lắp điện mặt trời tại Huyện Khánh Sơn Xã Ba Cụm Nam

Lắp điện mặt trời tại Huyện Trường Sa Thị trấn Trường Sa

Lắp điện mặt trời tại Huyện Trường Sa Xã Song Tử Tây

Lắp điện mặt trời tại Huyện Trường Sa Xã Sinh Tồn

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình 5 / 5. Số lần đánh giá: 956

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.